Tiêu Nại – Diệp Tu bạn chọn ai? Fan Dương Dương chọn…”ghép cặp” hai người

Bởi sự tương đồng của hai vai diễn “game thủ” mà Tiêu Nại và Diệp Tu của Dương Dương được mang lên bàn cân đong qua đếm lại. Nhưng mặc thiên hạ so sánh, fan Dương Dương lại có một logic khác hẳn khi có ý định…ghép cặp hai đại thần với nhau. Vậy cùng xem nếu Tiêu Nại gặp Diệp Tu sẽ là câu chuyện như thế nào nhé.

Tiêu Nại – Đại thần cao lãnh

Có lẽ không còn ai không biết tới vai diễn Tiêu Nại của Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đóng cùng Trịnh Sảng. Danh từ “đại thần” cũng từ đây mà xuất hiện và được sử dụng rộng rãi để thấy được mức độ nổi tiếng và phủ sóng rộng khắp của bộ phim này.

Dương Dương Tiêu Nại

Hình ảnh Tiêu Nại đại thần đã in sâu vào trong trí nhớ cũng như trái tim của hàng vạn thiếu nữ. (Ảnh: Internet)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lấy ý tưởng từ các mối quan hệ trong game online với Nhất Tiếu Nại Hà là đệ nhất cao thủ trong võ lâm – đại thần không ai dám thách đấu. Nhất Tiếu Nại Hà trong game cũng chính là Tiêu Nại ngoài đời thực và sở hữu mức độ nổi tiếng không hề kém cạnh nhân vật game của mình.

Dương Dương Tiêu Nại

Chỉ cần nghe tin Tiêu Nại đại thần xuất hiện đều có thể khiến nơi đó trở thành concert với hàng ngàn người. (Ảnh: Internet

Tiêu Nại là “đại thần” của toàn trường đại học, bất cứ lúc nào xuất hiện cũng có thể gây ra một cơn chấn động đối với hàng vạn nữ sinh xung quanh. Hơn nữa Tiêu Nại còn sở hữu chỉ số IQ ít người bì kịp để rồi chưa tốt nghiệp đại học đã trở thành “đại boss” của một công ty phát hành game và đe dọa đến các đối thủ sừng sỏ trên thương trường.

Hình tượng Tiêu Nại được Dương Dương xây dựng lên là một nam nhân chín chắn, trầm ổn và có phần lạnh lùng, quyết đoán. Tuy nhiên đại thần cũng không thiếu đi sự ấm áp ôn nhu cùng với những lúc bá đạo cần thiết để khiến trái tim bất cứ ai đối diện cũng đều phải tan chảy.

Dương Dương Tiêu Nại

Tiêu Nại đại thần cao lãnh lạnh lùng nhưng lại có thể ôn nhu đúng lúc và bá đạo khi cần. (Ảnh: Internet)

Diệp Tu – Đấu Thần…không thích gội đầu

Toàn Chức Cao Thủ là bộ tiểu thuyết võng du rất nổi tiếng của Hồ Điệp Lam. Trong Toàn Chức Cao Thủ thì Diệp Tu là nhân vật chính với “profile khủng” khiến bất cứ game thủ nào cũng phải ganh tị đỏ mắt.

 

Dương Dương Toàn Chức Cao Thủ

Diệp Tu – Đấu Thần không có đối thủ. (Ảnh: Internet)

Diệp Tu nhân xưng Bách khoa toàn thư Vinh Quang, với tài khoản game là Đấu Thần – Nhất Diệp Chi Thu hầu như không ai không biết đến. Diệp Tu chính là người đã dẫn dắt chiến đội Gia Thế đạt cúp Quán Quân mùa 1, 2, 3; đồng thời trực tiếp chỉ huy chiến đội Hưng Hân đạt cúp Quán Quân mùa 10.

Diệp Tu Dương Dương

Diệp Tu là game thủ tài giỏi nhất, dẫn dắt toàn đội dành nhiều chiến thắng vinh quang khiến người người ghen tị. (Ảnh: Internet)

Tuy vậy, Diệp Tu lại không được tác giả xây dựng hình tượng đại thần cao soái như các bộ tiểu thuyết khác, mà fan Toàn Chức Cao Thủ luôn gọi anh là “Diệp già” hay “Diệp lão” bởi tính cách có phần lôi thôi bừa bãi và lười biếng của Đấu Thần. Thậm chí Diệp Tu còn không mấy khi chịu gội đầu, tóc vừa dài vừa rối như tổ quả, quần áo cả năm chẳng thèm giặt, thời trang thì khỏi cần bàn cãi, miễn che được thân là tốt rồi.

Diệp Tu Toàn Chức Cao Thủ

Không giống Tiêu Nại Đại Thần, Diệp Tu lại rất nhếch nhác lười biếng, đầu tóc lộn xộn quần áo bừa bộn đúng chuẩn game thủ ngủ ngày cày đêm. (Ảnh: Internet)

Có lẽ bởi hình tượng Diệp Tu như vậy nên khi Dương Dương đảm nhận vai diễn này đã có một bộ phận fan nguyên tác phản đối bởi Dương Dương…sạch sẽ và đẹp trai quá.

Dương Dương Toàn Chức Cao Thủ

Đôi khi đẹp trai quá cũng là một nỗi khổ, khiến Dương Dương bị fan Diệp Tu phản đối vì Diệp Tu không đẹp trai như thế. (Ảnh: Internet)

Nhưng điều đó cũng không ngăn cản được fan Dương Dương cảm thấy hai nhân vật này quả thật là “xứng đôi vừa lứa”, có thể tạo thành một bộ đôi song kiếm hợp bích thu phục toàn bộ thế giới game. Tiêu Nại đại thần chính là cao phú soái sở hữu công ty phát hành game còn Diệp Tu chính là Đấu Thần đệ nhất cao thủ đánh đâu thắng đó.

Tiêu Nại Dương Dương

Đại thần sở hữu cả một công ty game….(Ảnh: Internet)
Diệp Tu Dương Dương
…cùng một Đấu Thần bất khả chiến bại, thật sự là một sự kết hợp hoàn hảo không chút khiếm khuyết. (Ảnh: Internet)

Một nam thần chín chắn trầm lặng mà lại đủ ôn nhu và kiên nhẫn, cùng với một tiểu soái ca tính cách có phần cợt nhả lại thích trêu người nhưng rất quyết đoán và kiên cường. Hai người họ kết hợp với nhau thì quả thật là hoàn hảo, fan đam mỹ có lẽ sẽ rất thích điều này.

Tiêu Nại và Diệp Tu

Một tổng tài cao lãnh trầm ổn cùng 1 soái ca yêu thích game chính là Tiêu Nại và Diệp Tu. (Ảnh: Internet)

Để dễ tưởng tượng, fan Trung Quốc đã rất nhanh chóng sử dụng sự thần thánh của photoshop để cho ra những bức ảnh của cặp đôi Tiêu-Diệp vô cùng thật, vô cùng đẹp khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Tiêu Nại và Diệp Tu

Bức ảnh ghép của fan Dương Dương dành cho Tiêu Nại và Diệp Tu. (Ảnh: Internet)
Tiêu Nại và Diệp Tu
Thật sự cảm thấy hình tượng Tiêu Nại và Diệp Tu rất khác nhau, nhưng lại rất hợp nhau. (Ảnh: Internet)

Tuy rằng dự án Toàn Chức Cao Thủ vẫn chưa tìm được nữ chính Tô Mộc Tranh và Diệp Tu của Dương Dương vẫn có nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một bộ phim chuyển thể rất hấp dẫn, được rất nhiều khán giả mong đợi. Vậy hãy cùng chờ đón xem Dương Dương có thể mang đến một Diệp Tu bước ra từ trang sách hay không nhé.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Các bạn hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để thường xuyên cập nhật các tin tức giải trí mới nhất và hấp dẫn nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *