“Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”

Dự án Thời đại niên thiếu của chúng ta mới đây vừa tung ra tạo hình của ba “tiểu thịt tươi” trong TFBOYS- một nhóm nhạc đình đám dù tuổi đời các thành viên vẫn còn rất trẻ. 

Bạn đang đọc: “Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”

Bộ ba chàng trai TFBOYS gồm Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều cùng tham gia vào bộ phim Thời niên thiếu của chúng ta. Mới đây, khi nhà sản xuất vừa tung ra poster tạo hình 3 chàng “tiểu mỹ nam” này, fan hâm mộ đã không tiếc lời khen ngợi dành cho cả 3 nhờ tạo hình tươi năng động, trẻ trung. Khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, 3 chàng trai trong nhóm nhạc đình đám này đã hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả nhờ mang đến một luồng gió tươi mới cho dòng phim về tuổi thanh xuân vườn trường.

“Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”

Vương Nguyên sẽ vào vai một học sinh trọng tình trọng nghĩa, luôn giữ tâm thế chủ động trước mọi tình huống (Ảnh: internet)
“Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”
Vương Tuấn Khải – chàng trai có vẻ lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp (Ảnh: internet)

Tìm hiểu thêm: Review Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi: Khi “em gái mưa” phải lòng “anh trai nuôi”

“Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”
Dịch Dương Thiên Tỷ sẽ vào vai chàng thiếu niên cực kỳ đam mê nghệ thuật (Ảnh: internet)

TFBOYS là nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc với 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều có tuổi đời rất trẻ. Chỉ trong 3 năm hoạt động mà TFBOYS đã được xem là nhóm nhạc “bá vương” của Cpop. Ngoại hình lung linh đầy cuốn hút, tài năng thực thụ, lễ phép với các bậc đàn anh, đời sống riêng tư giản dị, lao động nghệ thuật chăm chỉ và nghiêm túc. Tất cả những điều này đã giúp TFBOYS sở hữu lượng fan hùng hậu và áp đảo, ở thời điểm hiện tại khó có một nghệ sĩ hay nhóm nhạc nào có thể tranh giành sức ảnh hưởng đối với nhóm nhạc này tại thị trường Đại lục. Như vậy có thể xem TFBOYS là cái tên bảo chứng cho rating của bộ phim Thời đại niên thiếu của chúng ta.

 TFBOYS được xem là nhóm nhạc "bá vương" của Cpop (Ảnh: internet)

TFBOYS được xem là nhóm nhạc “bá vương” của Cpop (Ảnh: internet)
“Tiểu mỹ nam” TFBOYS tươi trẻ trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta”

>>>>>Xem thêm: Zombieverse: Show thực tế về zombies đầu tiên của Netflix bị chê “giả trân”

TFBOYS sở hữu lượng fan hùng hậu (Ảnh: internet)

Được biết, Thời đại niên thiếu của chúng ta là tác phẩm phim truyền hình do đạo diễn, nhà văn, nhà biên kịch hàng đầu Trung Quốc Quách Kính Minh làm giám chế. Ngoài 3 chàng trai của TFBOYS là yếu tố thu hút rating thì bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác  như Lý Tiểu Lộ, Đường Vũ Triết, Tiết Chi Khiêm,… Nội dung phim vẫn là đề tài quen thuộc về tuổi thanh sinh nơi vườn trường với nhiều mơ ước, lẫn nông nổi. Theo như nhà sản xuất thì bộ phim nhằm hướng đến đối tượng là những thanh – thiếu niên Trung Quốc nhằm cổ vũ, động viên họ hãy dám đam mê, dám mơ ước và dám theo đuổi đam mê, mơ ước của mình. Phim hiện tại vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định thời gian phát sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *