Ngô Kiến Huy cosplay khủng long cực cute trong trailer “49 ngày” phần 2

Sau thành công của “49 ngày” vào tháng 9 năm ngoái, cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang trở thành hai cái tên siêu hot. Nhà sản xuất tiếp tục đưa câu chuyện này lên màn ảnh rộng với “49 ngày” phần 2. Lần này câu chuyện tình yêu sẽ do Hari Won và Ngô Kiến Huy đảm nhận, hứa hẹn sẽ là câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa cảm động. 

49 ngày

Trường Giang- Nhã Phương đã từng tạo nên cơn sốt phòng vé trong “49 ngày” phần 1 (Ảnh: internet)

“49 ngày” phần 1 đã tạo nên hiện tượng về doanh thu phim Việt khi thu về hơn 65 tỷ đồng sau 1 tháng công chiếu. Bộ phim cũng se duyên cho couple siêu đáng yêu Trường Giang và Nhã Phương. Bởi vậy, hoàn toàn không bất ngờ khi khán giả vô cùng mong chờ “49 ngày” phần 2 ra rạp. Lần này, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương vẫn tham gia nhưng chỉ giữ vai trò khách mời, nam nữ chính sẽ do Ngô Kiến Huy và Hari Won thể hiện.

49 ngày

Ảnh: internet

Trong đoạn teaser trailer mới nhất của “49 ngày” phần 2 người xem sẽ được nhìn thấy hình ảnh hoàn toàn mới của cặp đôi câu cá Ngô Kiến Huy – Hari Won. Ngô Kiến Huy vẽ mặt mèo, cosplay trang phục khủng long cực đáng yêu, còn Hari Won lại vào vai một con ma có trên tay chiếc đồng hồ đếm ngược. Cô tiết lộ trong 49 ngày nếu không tìm lại được ký ức thì sẽ mãi mãi biến mất.

Ngô Kiến Huy cosplay khủng long siêu cute (Ảnh: internet)

Ngô Kiến Huy cosplay khủng long siêu cute (Ảnh: internet)
49 ngày
Tạo hình ma đáng yêu của Hari Won (Ảnh: internet)

Trailer ngắn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đặt ra hàng loạt khúc mắc cho người xem: Tại sao ở phần 1 họ trò chuyện vô cùng thân thiết nhưng trong trailer lại trò chuyện như hai người xa lạ? Vì sao nhân vật Hari thể hiện lại mất trí nhớ? Vì sao cô lại là ma? Giữa họ liệu có tạo ra một câu chuyện tình đáng nhớ? Chàng “khủng long” có vai trò gì trong những khó khăn mà Hari gặp phải?

Chiếc đồng hồ đếm ngược quyết định vận mệnh của hai nhân vật chính (Ảnh: internet)

Chiếc đồng hồ đếm ngược quyết định vận mệnh của hai nhân vật chính (Ảnh: internet)

Trailer cũng có sự xuất hiện của 3 con ma nhí nhố La Thành – Khả Như – Hoàng Phi, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn.

49 ngày

Ba con ma siêu bựa tiếp tục xuất hiện ở phần 2 (Ảnh: internet)

 

Tralier đặt ra cho người xem nhiều câu hỏi (Ảnh: internet)

Trailer đặt ra cho người xem nhiều câu hỏi (Ảnh: internet)

Bộ phim “49 ngày” phần 2 đánh dấu một bước chuyển mình lớn của cả Ngô Kiến Huy và Hari Won khi đây là bộ phim diễn vai chính đầu tiên của cả hai. Dù xuất phát không phải là những tay diễn chuyên nghiệp nhưng qua nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh cả hai đã thể hiện khả năng diễn xuất và chọc cười của mình. Chính vì thế khán giả có quyền kỳ vọng vào sự thành công của “49 ngày” lần này.

49 ngày

Hy vọng bộ phim sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé mới cho phim Việt (Ảnh: inernet)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *