The Secret Life of Pets – “cơn bão phòng vé” sắp ra mắt

Chỉ còn vài ngày nữa, “The Secret Life of Pets” (Tạm dịch: Đẳng cấp thú cưng) sẽ ra mắt khán giả với dàn “bé cưng bá đạo” nhất, dự đoán đây sẽ là bộ phim hoạt hình làm nên đột phá với nội dung hài hước cùng biệt đội không thể đáng yêu hơn. 

Cùng chung “nhà” Illumination Entertainment nên khi đến xem “The Secret Life of Pets” khán giả sẽ được “đã” mắt với món quà tặng kèm là sản phẩm “Mower Minions”. Dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng chắc chắn sẽ lại khiến khán giả cười nghiêng ngả với các “tiểu quái Minions” từng gây bão với siêu phẩm của mình trước đó.

Sự quay trở lại của những chú Minions (ảnh internet)

Sự quay trở lại của những chú Minions (ảnh internet)

Một mở màn ấn tượng của xưởng hoạt hình Illumination Entertainment và Universal chính là “chiêu câu dẫn” khán giả tập trung đến với những điều thú vị từ các “bé cưng” của mình trong “The Secret Life of Pets”.

Các thú cưng nổi loạn trong The Secret Life of Pets (ảnh: internet)

Các thú cưng nổi loạn trong The Secret Life of Pets (ảnh: internet)

Bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh tại toà nhà Manhattan, cuộc sống của các thú cưng diễn ra vô cùng ngoan ngoãn và yên bình đến khi chủ vắng nhà, nơi đây trở thành một nơi đảo lộn hoàn toàn với sự im lặng trước đó.

Chú chó Buddy (ảnh internet)

Chú chó Buddy (ảnh: internet)
Vẹt Sweet Pea chuẩn bị cho chuyến bay lịch sử của mình (ảnh: internet)
Vẹt Sweet Pea chuẩn bị cho chuyến bay lịch sử của mình (ảnh: internet)
Mèo Chloe ấn tượng khán giả với hình ảnh ham ăn (ảnh internet)
Mèo Chloe ấn tượng khán giả với hình ảnh ham ăn (ảnh: internet)

Mặc dù nghe qua có vẻ bộ phim chỉ dừng lại ở mức độ hài hước, nhưng ở đây lại là một bộ phim có cốt truyện và ý nghĩa về cuộc sống. Max vốn là vật cưng trong nhà, nhưng cuộc sống của chú thay đổi khác đi khi cô chủ mang về một con chó lai khác mang tên Duke. Cuộc chiến tranh giành sự yêu quý từ cô chủ bắt đầu diễn ra từ đây. Tuy nhiên nó mau chóng dừng lại khi thỏ trắng dễ thương SnowBall – kẻ phản diện của phim, âm thầm thành lập một đội quân gồm những vật nuôi bị bỏ hoang với mong muốn trả thù các thú nuôi “hạnh phúc” như Max, Duke và những người sở hữu vật nuôi trong nhà.

Max và Duke (ảnh internet)

Max và Duke (ảnh: internet)
Thỏ Snowball "lừa tình" với vẻ ngoài đáng yêu của mình (ảnh internet)
Thỏ Snowball “lừa tình” với vẻ ngoài đáng yêu của mình (ảnh: internet)

“The Secret Life of Pets” sẽ khiến khán giả “cảm nắng” với hình ảnh màu sắc và vô cùng đáng yêu của dàn thú cưng “tinh nghịch” với những hành động khiến khán giả “cười ra nước mắt”. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim “sốt sình sịch” và không thể bỏ qua cho mọi lứa tuổi trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *