Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Drama Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà sau khi đóng máy vào tháng hai năm nay đến nay chính thức có động tĩnh phát sóng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nào!

Bạn đang đọc: Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Thông tin phim Nắng Gắt Bên Tôi

Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Poster Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)

  • Tên phim: Nắng Gắt Bên Tôi
  • Sản xuất: IQIYI – Tân Lệ
  • Chế tác: Lô Hỏa Ánh Hoạ
  • Đạo diễn: Tống Hiểu Phi (Nhất Đại Tông Sư, Tuyết Trung Hãn Đao Hành,…)
  • Biên kịch: Lý Tiêu (Chuyên Gia Tình Yêu, Đại Trượng Phu, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất,…), Khương Vô Cập (Chuyên Gia Tình Yêu, Dù Có Gió Lớn Nổi Lên,…)
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ trong, Chu Châu, Viên Văn Khang, Lưu Tấn, Hướng Hàm Chi, Ngô Hạnh Kiện, Hàn Thu Trì, Dương Hạo Vũ, Vương Lâm, Đại Lạc Lạc,…

Nội dung phim Nắng Gắt Bên Tôi

Bộ phim kể về chuyện tình “bất chấp tuổi tác” của Thịnh Dương (Tiêu Chiến thủ vai) và Giản Băng (Bạch Bách Hà thủ vai).

Thịnh Dương là chàng trai trẻ mới ra đời làm nghề thiết kế còn Giản Băng lại là một đạo diễn có tiếng trong ngành giải trí. Hai người hai thế giới khác nhau tưởng chừng chẳng bao giờ liên quan, nhưng nhờ nhân duyên họ đã tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng. Lúc này, Giản Băng mới ly hôn trong khi đó Thịnh Dương lại chờ đợi tình yêu không có kết quả. Định mệnh sắp đặt, hai người xa lạ nên duyên và đồng hành với nhau. Cả hai giúp đỡ lẫn nhau trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, Thịnh Dương giúp Giản Băng lấy lại tự tin trong tình yêu còn Giản Băng giúp Thịnh Dương ngày càng trưởng thành hơn.

Nắng Gắt Bên Tôi hứa hẹn bùng nổ với dàn diễn viên chất lượng

Ngày 28/09/2022, đoàn làm phim chính thức khai máy và công bố dàn diễn viên chính vô cùng “xịn xò”: Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà. Chắc hẳn cái tên Tiêu Chiến ở thời điểm hiện tại không mấy ai không biết, nhan sắc đỉnh cao và diễn xuất khá tốt đã giúp anh có một lượng fan siêu khủng. Kết đôi với Tiêu Chiến lần này là “Nữ hoàng phòng vé” Bạch Bách Hà, cô từng đạt vô số giải thưởng danh giá và thành tích không đùa được ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Vì vậy, sự hợp tác lần này của cả hai đã nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận của khán giả. Họ rất mong chờ đây sẽ là một tác phẩm chất lượng, bùng nổ khi phát sóng.

Tìm hiểu thêm: 4 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ sắp sửa lên sóng cuối năm 2020, đặt gạch hóng ngay kẻo lỡ!

Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023
Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà (Nguồn: internet)

Ngoài cặp đôi diễn chính, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Chu Châu – nữ diễn viên xinh đẹp hot lên nhờ chương trình Đạp Gió 2023 gần đây và các diễn viên vô cùng quen thuộc với khán giả như Hướng Hàm Chi, Vương Lâm, Thuyết Điền Vũ,…

Nắng Gắt Bên Tôi dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

Trải qua khoảng 5 tháng quay phim, bộ phim chính thức đóng máy vào tháng 02/2023. Cho đến nay đã nửa năm trôi qua, cuối cùng thông tin phát sóng của bộ phim cũng đã chính thức được hé lộ.

Ngày 23/08/2023, bộ phim chính thức được cấp giấy phép phát sóng và dự kiến phát sóng trên đài CCTV8, IQIYI, Tencent Video vào tháng 10 năm nay. Bên cạnh đó trước khi nộp hồ sơ xin cấp phép, đoàn làm phim cũng đã điều chỉnh hồ sơ giảm từ 40 tập phim xuống còn 36 tập.

Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà dự kiến phát sóng vào tháng 10/2023

>>>>>Xem thêm: “Xông đất” Tết Mậu Tuất bằng 4 bộ phim ngôn tình chuyển thể lên sóng vào tháng 2 này

Nắng Gắt Bên Tôi chính thức phát sóng vào tháng 10/2023 (Nguồn: internet)

Sau khi thông tin trên được lan truyền, khán giả đã vô cùng vui mừng khi bộ phim sắp được phát sóng. Với nội dung không hề “đại trà” và dàn diễn viên chất lượng, mong rằng “Nắng Gắt Bên Tôi” sẽ làm nên chuyện trong kì nghỉ đông năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục chờ đợi các thông tin liên quan đến bộ phim nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *