Tập 7 đầy kịch tính của “Tổng tài ở trên tôi ở dưới”

Sau hơn một tháng ra mắt, bộ phim “Tổng tài ở trên tôi ở dưới” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả ở Trung Quốc và nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Mới đây, bộ phim hay này vừa cho ra trailer của tập 7 với nhiều tình tiết kịch tính khiến nhiều người thấp thỏm chờ đợi.

Tập 7

Tổng tài bá đạo (Ảnh: Internet)

Bộ phim Tổng Tài ở trên tôi ở dưới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Khương Tiểu Nha, kể về chuyện tình của cô họa sĩ truyện tranh không tên tuổi Thời Tiểu Niệm cùng ông trùm IT Cung Âu, người sáng lập ra tập đoàn công nghệ N.E nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, anh chàng có IQ cao này lại mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách hoang tưởng. Lúc đầu Cung Âu buộc tội cho Tiểu Niệm 3 năm trước đã dùng thủ đoạn để lừa anh lên giường để có con, Cung Âu còn dùng mọi cách để buộc Tiểu Niệm giao ra đứa con ấy. Thế nhưng dần dần cả hai người lại nảy sinh tình cảm với nhau. Trớ trêu thay, ngay lúc đó Mộ Thiên Sơ, mối tình đầu của Tiểu Niệm lại hồi phục trí nhớ sau 6 năm mất trí. Và từ đó sóng gió cứ liên tục kéo đến khiến họ buộc phải xa nhau.

Tập 7

Cung Âu luôn tận tình chăm sóc Tiểu Niệm (Ảnh: Internet)

Ở tập 6, quan hệ giữa Tiểu Niệm và Cung Âu đã bước đến giai đoạn căng thẳng, Cung Âu buộc phải rời xa Tiểu Niệm để bảo vệ cô trước thế lực của gia đình và vị hôn thê. Trong tập tiếp theo, có nhiều tình tiết hấp dẫn được tiết lộ trong trailer, trong đó có sự trở lại của Mộ Thiên Sơ. Ở hai tập trước ai cũng nghĩ rằng, Thiên Sơ đã không còn sau vụ tai nạn máy bay, nhưng thực chất anh không hề có mặt trong chuyến bay hôm đó. Tập này, Tiểu Niệm đáng thương đã sinh đứa con cho Cung Âu, cô vừa phải bảo vệ đứa con mình, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của gia tộc họ Cung. Cung Âu cũng tìm đủ mọi cách để bảo vệ người mà anh yêu, nhưng không may bị trúng đạn. Tập 7 hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả đang theo dõi bộ phim này.

Tập 7

Tập 7 hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính (Ảnh: Internet)

Bộ phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đẹp như Chu Thánh Y vai Tiểu Niệm, Phan Tử Kiếm vai Cung Âu, Diệp Tiểu Khai vai Mộ Thiên Sơ và một số diễn viên khác. Bộ phim dài 20 tập và được chiếu vào mỗi thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 24 tháng 2.

Tập 7

Poster đẹp như mơ của bộ phim Tổng tài ở trên tôi ở dưới (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều tin tức Giải trí khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *