Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31,32: Ơn giời Phi và An cuối cùng cũng yêu nhau rồi

Những tình tiết bất ngờ của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đã đưa khán giả đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Cuối cùng, sau bao hiểu lầm, An (Lưu Đê Ly thủ vai) và Phi (Huỳnh Anh) đã đến với nhau trong sự “mừng rơi nước mắt” của khán giả. 

Cuối tập 30, Phi tìm đến quán ăn mà An đang tiếp các vị khách của công ty mình. Chứng kiến cảnh những người đàn ông khác quá gần gũi với An khiến Phi vô cùng tức giận. Khi hỏi về mối quan hệ giữa An và ông Trường – Chủ tịch công ty An đang làm việc, Phi cũng chỉ nhận được sự dửng dưng từ cô, thậm chí An còn cho rằng tất cả mọi việc cô làm không ai có quyền can dự vào. Cậu nghĩ An đã bước chân vào vết xe đổ của mẹ. Rõ ràng An rất ghét việc mẹ mình đi ngoại tình với những người đàn ông đã có gia đình, vậy mà chẳng lẽ cô lại đi theo con đường đó?

chạy trốn thanh xuân

Phi trách An tại sao lại đi vào vết xe đổ của mẹ mình. (Ảnh: Internet)

Trong lần đưa bà Xuân- mẹ của Nam (anh họ của Phi) đi khám bệnh, Phi vô tình gặp lại bà Mỹ – mẹ của An. Anh rất vui vì hiện tại bà đã trở thành một người hiền lành, ngày ngày đem cháo đến phát miễn phí tại bệnh viện. Hai người gặp nhau và nói chuyện về An. Một sự thật bất ngờ mà bà Mỹ đã tiết lộ cho cậu, đó là ông Trường (Trọng Trinh) chính là bố đẻ của An. Vì vậy không có chuyện An cặp kè với sếp lớn để được ưu ái trong công việc. Biết chuyện, Phi vô cùng áy náy vì mình đã làm tổn thương An. Cậu nhanh chóng chạy đến công ty để nói lời xin lỗi với An và mong cô sẽ tha thứ cho sự tức giận của mình.

chạy trốn thanh xuân

Phi gặp lại bà Mỹ tại bệnh viện. (Ảnh: Internet)

Vừa đến công ty, chứng kiến cảnh An bị vợ của ông Trường mắng mỏ, Phi đã chạy đến và cứu cô với lời tuyên bố: An là người yêu của tôi. Sau đó, cậu kéo An đi trong sự tức giận của vợ sếp Trường. Cảm kích vì Phi đã giúp mình, An ngỏ ý cảm ơn. Thế nhưng những cảm xúc đó nhanh chóng qua đi khi cô biết Phi đã được nghe toàn bộ sự thật về mối quan hệ giữa mình và ông Trường. Phi trao cho An nụ hôn nồng cháy, nụ hôn của tình yêu chất chứa bất lâu nay, sau đó còn thủ thỉ “hôn người ta rồi nhé, đừng hòng chạy thoát”. Nụ hôn như lời tuyên bố hai người đã chính thức trở thành một đôi.

chạy trốn thanh xuân

Nụ hôn đáng nhớ nhất của bộ phim. (Ảnh: Internet)

Sau khi chính thức trở thành một đôi, Phi không ngại có những hành động ngọt ngào làm “lụi tim” bao cô gái, khi mà cậu luôn luôn chăm sóc và gần gũi với An. Từ chuyển cách xưng hộ “cậu – tôi” sang “anh – em”, Phi còn muốn sang nhà An làm việc và ngủ lại đó. Cậu đưa ra lí do rất đáng yêu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Những câu tình tứ, cưng nựng của anh khiến An ngượng ngùng, và cùng làm “tan chảy” trái tim của bao khán giả nữ. Và khán giả cũng cảm thấy “ơn giời” vì sau bao hiểu lầm, họ đã có thể ở bên nhau rồi.

chạy trốn thanh xuân

Những hành động ngọt ngào của Phi dành cho An.(Ảnh: Internet)

Trong một diễn biến khác, hôn nhân giữa Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie) ngày càng căng thẳng. Anh phát hiện chính Châu đã nói với vợ ông Trường rằng chồng bà đang “cặp bồ” với An, khiến bà tìm đến công ty đánh ghen. Nam giải thích rằng đã 5 năm rồi anh và An không hề liên lạc gì với nhau. Thế nên Nam nói với Châu: “Nếu có hận và trút giận thì tìm tôi chứ An không có lỗi gì hết”. Chỉ vì sự ghen tuông mù quáng mà Châu đã có những hành động đáng trách như vậy.

chạy trốn thanh xuân

Nam tức giận vì những việc làm của vợ mình. (Ảnh: Internet)

Trước những lời trách mắng của Nam, Châu không hề cảm thấy hối lỗi mà cô đã trách rằng nếu không vì gia đình Nam gặp chuyện thì anh đã không cưới cô mà vẫn chạy đi tìm An. Và sau bao nhiêu năm, Châu nhận ra Nam vẫn còn tình cảm với An. Quá tức giận, Nam đã ra tay đánh Châu và tìm đến nhà An. Tuy nhiên, nhìn thấy An và Phi đang bên nhau, anh thực sự hiểu ra: An đang rất hạnh phúc.

chạy trốn thanh xuân

Châu trách móc Nam vì bao năm qua anh vẫn chẳng thể quên được người yêu cũ. (Ảnh: Internet)

Nếu năm năm trước Nam không nhu nhược, bỏ rơi An thì mọi chuyện đã khác. Nhưng biết đâu, nếu năm năm trước cứ cố chấp bên nhau, Nam cũng vẫn chẳng thể đem lại hạnh phúc thực sự cho An? Thế nên, mọi chuyện hãy để thuận theo lẽ tự nhiên. Liệu câu chuyện tình yêu của Phi và An sẽ tiến triển tốt đẹp hay gặp thêm những sóng gió? Hôn nhân của Châu và Nam sẽ thế nào?

Mời các bạn tiếp tục theo dõi bộ phim vào lúc 21h30 các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3 và cũng nhớ đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *