Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Tóm tắt full Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 1-40

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Tóm tắt Tinh Lạc Ngưng Thành Đường full. Đây là một bộ phim được ví là “lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” phiên bản tiên hiệp do Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch đóng chính, rất được khán giả yêu thích.

Thông tin phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Poster Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. (Ảnh: Youku)

Poster Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. (Ảnh: Youku)

  • Tên phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (The Starry Love)
  • Tên tiếng Trung: 星落凝成糖
  • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm – lãng mạn
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
  • Diễn viên: Lý Lan Địch, Trần Tinh Húc, Hà Tuyên Lâm, Trần Mục Trì,…
  • Khởi chiếu: 16/02/2023
  • Số tập: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: YOUKU

phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường xoay quanh 2 nàng công chúa song sinh là Thanh Quỳ và Dạ Đàm. Dù là hai chị em song sinh nhưng hai người lại có tính cách và số phận trái ngược nhau. Dạ Đàm (Lý Lan Địch) là cô em gái thông minh lém lỉnh nhưng có phần ngang bướng, quái gở do từ nhỏ đã bị mọi người xa lánh, ghét bỏ. Còn tỷ tỷ Thanh Quỳ (Hà Tuyên Lâm) lại xinh đẹp, hiểu chuyện, hiền lành được mọi người yêu quý.

Cặp chị em song sinh lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý. (Ảnh: Internet)

Cặp chị em song sinh lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý. (Ảnh: Internet)

Vốn dĩ Thanh Quỳ được định sẵn hôn ước với Thái Tử Thần tộc cao quý còn Dạ Đàm phải gả tới Ma Tộc làm Ma Phi . Nhưng vì một sai sót mà Dạ Đàm lại là người ngồi trong kiệu hoa của Thần Tộc, Thanh Quỳ thì lại ngồi kiệu do Ma Tộc phái đến. Hai chị em “âm kém dương sai” ngồi nhầm kiệu của nhau khiến thân phận bị hoán đổi.

Sau này, Dạ Đàm dần nảy sinh tình cảm với Thái Tử Thiên Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc). Còn Thanh Quỳ cũng dùng sự lương thiện của bản thân cảm hoá được Tam hoàng tử Triều Phong (Trần Mục Trì). Hai cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió mới có được hạnh phúc ban đầu. Nhưng lúc này, cuộc khủng hoảng tuyệt chủng xảy ra, bốn thế giới biết rằng danh tính của hai chị em sinh đôi là về sự sống còn của bốn thế giới , họ muốn giết hai chị em sinh đôi. Hai cặp đôi đang phải đối mặt với một thử thách lớn giữa suy nghĩ về cuộc sống và giữ lấy mạng sống của họ. Cuối cùng, hai chị em dũng cảm vượt qua hoàn cảnh, mở ra ánh sáng sau bóng tối.

Trailer phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tóm tắt phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường full

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một bộ phim chuyển thể có cốt truyện không quá mới mẻ. Cộng đồng mạng ngay từ đầu có vẻ không mặn mà với phim khi mới lên sóng. Tuy nhiên, càng về sau, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường càng thể hiện được sức hút của bản thân và nhanh chóng thăng hạng.

Trần Tinh Húc đảm nhận 5 vai diễn khác nhau trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Mỗi nhân vật đều có tính cách, hành động và thói quen khác quen khác nhau. Cả Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đều là những diễn viên được đào tạo bài bản nên khả năng diễn xuất là không cần bàn cãi. Hai người đều tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương và từng có những bộ phim tạo nên tên tuổi riêng. Có lẽ vì cùng trường lớp nên dù là lần đầu hợp tác nhưng cả hai vẫn phối hợp vô vùng ăn ý.

Cặp đôi Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch được fans nhiệt tình đẩy thuyền. (Ảnh: Youku)

Cặp đôi Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch được fans nhiệt tình đẩy thuyền. (Ảnh: Youku)

Trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, chemistry giữa hai người rất tự nhiên, “diễn như không diễn”. Không khí ngọt ngào giữa cả hai dường như tràn cả màn hình, làm không ít chị em quắn éo, thậm chí muốn ship cặp đôi ngoài đời thật bởi độ dễ thương ăn ý của cả hai.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *