Phim Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ phát hành trailer chính thức

Bộ phim “Thần Ẩn” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, được xem như phần 2 của phim “Thiên Cổ Quyết Trần”, kể về chuyện tình của Nguyên Khải – con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ.

Thông tin phim Thần Ẩn

Poster chính thức bộ phim Thần Ẩn (Nguồn: internet)

Poster chính thức bộ phim Thần Ẩn (Nguồn: internet)

 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Huyền Huyễn,…
 • Tổng Đạo diễn: Trần Gia Bội
 • Đạo diễn: Lý Tài
 • Biên kịch: Lưu Phương
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên, Dĩnh Nhi, Giai Nại Na, Hạ Khai Lãng, Thôi Hàng, Phạn Thành, Tất Bồi Hâm,…
 • Nhà sản xuất: Tây Hi Ảnh Nghiệp, Hâm Bảo Nguyên Ảnh Thị, Galaxy Cool Entertainment Media.
 • Giám đốc nghệ thuật/Tổng sản xuất: Dương Hiểu Bồi
 • Tổng sản xuất: Hoàng Kiệt, Lý Lê Minh
 • Giám chế: Nhâm Cường, Chúc Khải, Trần Tinh Tinh, Trang Nham
 • Giám đốc Mỹ thuật: Thiệu Xương Dũng
 • Giám đốc tạo hình: Hoàng Vi
 • Số tập dự kiến: 40 tập
 • Nền tảng phát sóng: Tencent Video

Nội dung sơ lược phim Thần Ẩn

Thần Ẩn được xem như phần 2 của phim Thiên Cổ Quyết Trần, kể về chuyện tình của Nguyên Khải – con trai của Bạch Quyết và Thượng Cổ, được xem như một đoạn tình cảm “gây hoạ tam giới”.

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Vương Anh Vũ (Nguồn: BlogAnChoi)

Diễn viên chính Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ trong Thần Ẩn (Nguồn: BlogAnChoi)

Ngày Chân Thần Bạch Quyết ra đi, Chân Thần Thượng Cổ đã đóng cửa Thần Giới sau đó cùng con trai Nguyên Khải (Vương An Vũ thủ vai) ở ẩn.

Linh hồn Phượng Ẩn bị phiêu tán ra ngoài do Nguyên Khải một lần vô tình phá vỡ phong ấn. Nguyên Khải nỗ lực tu luyện để tìm lại hồn phách Phượng Ẩn đang lưu lạc tam giới và trong một lần ở Đại Trạch Sơn, hắn nhặt được một con Thủy Ngưng Thú mang về sau hóa hình đặt tên là A Âm (Triệu Lộ Tư thủ vai). Sau đó, A Âm cùng đồng hành với Nguyên Khải đi tìm hồn phách Phượng Ẩn. Cả hành trình hai người cứ hiểu lầm lẫn nhau và cho đến khi A Âm chết cũng chưa cởi bỏ.

Sau khi chết, A Âm luân hồi một ngàn năm, Nguyên Khải đi tìm nàng một ngàn năm. Một ngàn năm sau, A Âm lịch kiếp kết thúc trở về, Phượng Ẩn niết bàn giáng thế, trở thành Tân phượng hoàng Phượng tộc. A Âm một lòng lao vào sự nghiệp điều tra chân tướng, Nguyên Khải cũng phá giải nhiều bí ẩn, muốn cùng nàng gương vỡ lại lành.

Phim Thần Ẩn phát hành trailer chính thức!

Thần Ẩn là dự án cấp S+ của Tencent với đầu tư vô cùng hoành tráng cả về phục trang, tạo hình lẫn nội dung. Sau gần năm tháng đóng máy, trailer chính thức của bộ phim được phát hành vào ngày 01/09/2023. Ngay lập tức, bộ phim nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình.

Xem trailer Thần Ẩn tại đây:

Về phần nhìn, đa số dân tình đều dành lời có cánh cho tạo hình các nhân vật từ chính đến phụ. Hiệu ứng, màu phim trong trailer đều ở mức ổn, dễ nhìn tuy nhiên lại không có gì quá nổi bật.

Tạo hình nhân vật của phim được đánh giá cao (Nguồn: internet)

Tạo hình nhân vật của phim được đánh giá cao (Nguồn: internet)

Ngoài ra, cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng visual của nam chính Vương An Vũ hoàn toàn không hợp phim cổ trang. Nam diễn viên đóng phim hiện đại rất đẹp nhưng sang đến phim Thần Ẩn lại khá “bất ổn”, thậm chí còn không bằng nam phụ. Bên cạnh ngoại hình của nam chính Vương An Vũ, đài từ của Triệu Lộ Tư cũng nhận nhiều phản hồi không quá tích cực. Nhiều người cho rằng phát âm của nữ diễn viên khá dính chữ, rất khó nghe rõ từng từ. Triệu Lộ Tư có hai vai là A Âm và Phượng Ẩn thì có vẻ đến Phượng Ẩn giọng ổn hơn chút. Thần Ẩn là phim cấp S+ nhưng tình tiết trong trailer có phần cũ kĩ. Mặc dù ý kiến trái chiều khá nhiều nhưng lượng lớn dân tình đều bày tỏ ý kiến rằng phim của Triệu Lộ Tư lên sóng luôn thuận lợi, phim nối tiếp nhau mà lên. Chính vì vậy, họ vẫn rất mong chờ Thần Ẩn sẽ được ra mắt vào năm 2024 như dự tính.

Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào sau khi xem trailer chính thức của phim Thần Ẩn? Hãy cùng BlogAnChoi thảo luận dưới bài viết nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

 • 6 phim truyền hình có điểm Douban cao ngất ngưởng của Lưu Diệc Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *