4 “bá đạo tổng tài” phim Hàn khiến khiến gu tìm người yêu của các nàng cao lên 9 tầng mây

Câu chuyện giữa tổng tài bá đạo và nàng lọ lem vĩnh viễn không mất đi sức hút với các mọt phim Hàn. Vậy bạn có biết 4 bá đạo tổng tài phim Hàn được chính dân Hàn mê nhất chưa? Hãy để BlogAnChoi chỉ cho nhé!

1. Lee Young Jun trong “Thư Ký Kim Sao Thế?”

Thư Ký Kim Sao Thế?

Thư Ký Kim Sao Thế? (Ảnh: Internet)

“Thư Ký Kim Sao Thế?” kể về thư ký Kim Mi So (Park Min Young) và chàng CEO Lee Young Joon (Park SeoJun).

Lee Young Jun là Phó chủ tịch nhưng nắm quyền tối cao tại công ty. Young Jun có tất cả và anh biết rõ điều đó. Anh chàng này thường khoe khoang về thành công và ngoại hình của mình đến mức yêu chính hình ảnh phản chiếu của mình.

Vậy nhưng thế giới của anh lại tan vỡ khi thư ký Kim xin thôi việc. Anh đã làm mọi thứ để ngăn cô rời đi, từ thường xuyên đến nhà để thuyết phục cô rút đơn thôi việc đến cầu hôn cô. Mặc dù lúc đầu mọi thứ có vẻ vô lý nhưng dần dần mọi người mới biết rằng anh đã yêu Mi So từ lâu.

Young Jun khiến các nàng mọt phim kỳ vọng rất nhiều vào bạn trai tương lai của mình, người sẽ chụp ảnh cho mình thật chuyên nghiệp, sẽ che mưa cho mình bằng áo khoác và yêu mình mãi mãi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa đây?

2. Kang Tae Moo trong “Hẹn Hò Chốn Công Sở”

Hẹn Hò Chốn Công Sở

Hẹn Hò Chốn Công Sở (Ảnh: Internet)

Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đến buổi gặp mặt thay cô bạn thân Jin Young Seo (Seol In A). Nhưng người trong buổi hẹn đó lại chính là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), CEO của công ty mà Ha Ri đang làm việc. Mọi chuyện dần vượt khỏi tầm kiểm soát khi Kang Tae Moo đề nghị cô đóng vai bạn gái giả để làm hài lòng ông nội anh.

Ahn Hyo Seop vào vai một CEO trẻ tuổi tài giỏi vừa mới đảm nhiệm vị trí trong tập đoàn. Anh có vẻ ngoài lạnh lùng và không quan tâm đến các mối tình vì mục tiêu hàng đầu của anh là tập trung vào công ty. Tae Moo cũng cực kỳ sáng tạo, đã đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và rất thành công trong việc kinh doanh.

Mặc dù là một giám đốc thành đạt nhưng anh lại phải lòng cô nàng “bình dân” Shin Ha Ri. Anh mua gian hàng đồ ăn yêu thích của Ha Ri chỉ để cô có thể ăn chúng trên bãi biển, thuê cả một công viên giải trí cho cô, thậm chí còn tự tay nấu ăn cho Ha Ri.

Anh chiều chuộng Shin Ha Ri bằng tình yêu chân thành của mình. Giống như Tae Moo đã nói, điểm giống nhau giữa thẻ đen của anh và tình yêu anh dành cho Ha Ri là chúng không có giới hạn. Có ai thấy tim ngừng đập chưa nào?

3. Ahn Min Hyuk trong “Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon”

Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon (Ảnh: Internet)

Trong khi nhiều người lôi cuốn với vẻ ngoài lạnh lùng thì Min Hyuk lại là một chàng CEO vui tươi, vô tư và hoàn toàn đáng yêu. Min Hyuk không thường xuyên mặc vest, nhưng điều đó không làm mất đi sự quyến rũ của anh.

Do Bong Soon là một cô gái trẻ có sức mạnh phi thường, điều duy nhất có thể khiến cô mất đi sức mạnh của mình là làm việc xấu mà thôi.

Min Hyuk đã chứng kiến ​​sức mạnh vô song của Bong Soon và thuê cô làm vệ sĩ cho mình. Mặc dù vậy, Min Hyuk vẫn chăm sóc cô như một cô gái bình thường bằng cách đưa cô về nhà, ở bên Bong Soon và cố gắng giải cứu cô ngay cả khi cô đang bị trói với một quả bom.

Min Hyuk rõ ràng đã nâng cao kỳ vọng của các fan nữ với nửa kia khi muốn có một người bạn trai vui vẻ, ấm áp, luôn thấy mình đáng yêu và luôn ở bên khi mình gặp khó khăn.

4. Kim Min Kyu trong “Tôi Không Phải Robot”

Tôi Không Phải Robot

Tôi Không Phải Robot (Ảnh: Internet)

Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho) bị dị ứng với sự đụng chạm của con người nên anh sống trong biệt thự của mình và cách ly hoàn toanfn với thế giới bên ngoài. Anh tạo ra một thế giới của riêng mình sau khi cha mẹ qua đời mặc dù vẫn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình với tư cách là người nắm quyền trong công ty mà cha để lại.

Kim Min Kyu mua một người máy giống người để xóa bỏ sự cô đơn, nhưng hóa ra đó không phải là người máy mà là một con người thực sự và sự ấm áp của Ji Ah (Chae SooBin) khiến anh vô tình phải lòng cô.

Tính cách của Min Kyu không dễ chịu vì thiếu sự tương tác giữa con người với nhau, nhưng điều đó bắt đầu thay đổi sau khi yêu JiAh. Tình yêu đã thay đổi anh trở thành một con người vui vẻ hơn.

Min Kyu thể hiện tình yêu theo cách thuần khiết nhất, gần như trẻ thơ. Anh đã thay đổi quan niệm về tình yêu, một tình yêu đích thực vô điều kiện và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để người mình yêu được hạnh phúc. Sẽ chẳng ai phàn nàn khi có được một người bạn tâm giao như vậy đâu đúng không?

Bạn có thể đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *