Những lí do vì sao “Hạo Y Hành” là bom tấn cổ trang Trung Quốc được mong chờ bậc nhất năm 2020

Sau khi chính thức công bố đoàn đội chế tác phim và hai diễn viên nam chính là La Vân Hi và Trần Phi Vũ, Hạo Y Hành hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm và ngóng chờ hàng đầu của cộng đồng yêu phim Hoa Ngữ. Cùng BlogAnChoi điểm qua những lí do vì sao bộ phim lại hot đến thế nhé!

Cải biên từ tác phẩm nổi tiếng và đoàn đội chế tác “khủng”

Hạo Y Hành cải biên từ tác phẩm đam mỹ nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn, dễ dàng nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ nguyên tác và các hủ nữ ở nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…

Trong truyện các nhân vật đều có màu sắc và cá tính riêng biệt; phần tiên hiệp, tình cảm thân nhân, huynh đệ, sư môn,…đều được khắc họa rõ nét và hấp dẫn; bộ truyện cũng hướng tới cả đối tượng nữ giới lẫn nam giới. Đây là một tác phẩm thích hợp để cải biên thành phim dài tập và điều đó đã thực sự xảy ra!

Hạo Y Hành

Quả thật, Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là một tác phẩm vô cùng thích hợp để cải biên thành phim dài tập (Ảnh: internet)

Khán giả không khỏi trầm trồ kinh ngạc khi đoàn làm phim Hạo Y Hành chính thức công bố đoàn đội chế tác khủng:

  • Đơn vị sản xuất và phát hành: Tencent (Đằng Tấn)
  • Đoàn đội chế tác: chuyên nghiệp và ưu tú, bao gồm các anh tài đến từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương, Tương Dạ, Trần Tình Lệnh, Thanh Vân Chí, Lão Cửu Môn… Concept và World outlook: Hoa Điền Ảnh Thị; Phục trang: Hoàng Vi; Hóa trang: Tăng Minh Huy; Phụ trách mỹ thuật: Trần Hâm; Hiệu ứng phim: công ty Timeaxis.
  • Đạo diễn: Hà Chu Bồi (từng đạo diễn rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng, Hoạt Sắc Đinh Hương,…)

Hạo Y Hành

Phần mỹ thuật đẹp tuyệt vời của Hạo Y Hành được đoàn làm phim “nhá hàng” qua những poster giới thiệu phim (Ảnh: internet)

Dàn diễn viên đẹp và hợp vai

Với hình tượng nam thần áo trắng ôn nhu như ngọc được thể hiện xuất sắc trong Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi chính là nam diễn viên được cả tác giả lẫn người hâm mộ nguyên tác Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn khen ngợi hết lời và công nhận chính là phiên bản người thật của Sư tôn Sở Vãn Ninh. Bởi vậy khi đoàn làm phim xác nhận nam diễn viên sinh năm 1988 này sẽ là nam chính Sở Vãn Ninh của Hạo Y Hành, khán giả vỡ òa hạnh phúc và hết mực mong chờ sự thể hiện của La Vân Hi trong bộ phim.

Sở Vãn Ninh

Hình tượng Nhuận Ngọc áo trắng, ôn nhu như ngọc của La Vân Hi như được sinh ra để thể hiện vai diễn Sở Vãn Ninh (Ảnh: internet)

Trần Phi Vũ sẽ vào vai “Cơn mưa nhỏ” Mặc Vi Vũ/Mặc Nhiên. Không chỉ có cùng ngày sinh nhật với nhân vật là 09/04, ngoại hình và khí chất của nam diễn viên sinh năm 2000 này cũng được khen ngợi là hợp vai “chó ngáo” Mặc Nhiên, nhất là sau những gì Trần Phi Vũ đã thể hiện trong Tương Dạ. Mặc dù còn khá trẻ và cách La Vân Hi những 12 tuổi nhưng Trần Phi Vũ lại rất cao lớn và trưởng thành, đứng cạnh đàn anh không nhìn thấy sự chênh lệch về tuổi tác.

Trần Phi Vũ

“Ninh Khuyết” Trần Phi Vũ với vẻ ngông nghênh, cao ngạo và vô sỉ trong Tương Dạ – hình tượng rất phù hợp với Mặc Nhiên “chó ngáo” (Ảnh: internet)

Độ thảo luận cao + truyền thông tốt

Ở thời điểm hiện tại Đằng Tấn đang làm rất tốt công tác truyền thông cho Hạo Y Hành. Ngay từ lúc có tin “rục rịch” chuyển thể, đến việc lên phim sẽ cải biên nội dung và những vấn đề xung quanh tin đồn nam diễn viên nào sẽ vào vai chính đều trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi.

Trần Phi Vũ

Tên couple của La Vân Hi và Trần Phi Vũ là Phi Vân Hệ (Dưới áng mây bay) (Ảnh: internet)

Đỉnh điểm phải kể đến sau khi đoàn phim công bố song nam chủ là La Vân Hi và Trần Phi Vũ, bộ phim nhanh chóng leo Top các bộ phim được mong chờ nhất với số liệu áp đảo. Chỉ sau 4 ngày chính thức công bố, couple Phi Vân Hệ (La Vân Hi – Trần Phi Vũ) từ no.58 nhảy vọt lên no.8 trong bảng xếp hạng TOP 10 couple hot nhất, đủ thấy sức hút cực kì mạnh mẽ của bộ phim và hai nam chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *