Ngô Kiến Huy và Hari Won đóng chính trong phần 2 của “49 ngày”

Sau thành công của 49 ngày – bộ phim ăn khách ra rạp vào tháng 8/2015, mới đây nhà sản xuất đã công bố họ sẽ cho trình làng phần 2 của 49 ngày, dự kiến khởi chiếu vào cuối tháng 11/2016. 

Khán giả đã được biết đến một “49 ngày” nhân văn, giàu cảm xúc, cũng vô cùng hài hước qua lối diễn tự nhiên, mộc mạc, dễ thương cũng không kém phần sâu sắc của diễn viên hài Trường Giang cùng “cô gái bán bánh giò” Nhã Phương. Được biết, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong “49 ngày” phần 2 này nhưng họ chỉ xuất hiện với tư cách khách mời. Thay vào đó, cặp đôi câu cá “Ngô Kiến Huy – Hari Won” sẽ đảm nhận vai trò trung tâm trong câu chuyện mới.

ngô kiến huy

Ngô Kiến Huy và Hari Won sẽ đóng cặp trong phần 2 của bộ phim 49 ngày (ảnh: internet)

Dù đã khá thân thiết trong cuộc sống, cũng như gắn bó nhiều trong công việc, hợp tác cùng nhau trong những dự án lớn như “Chàng trai năm ấy”, “Em là bà nội của anh” nhưng “49 ngày” phần 2 chính là lần đầu tiên mà “chàng Bắp” và Hari đảm nhận vị trí nam – nữ chính.

Vẫn giữ ý tưởng “nhìn người thấy ma”, “49 ngày” phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một chuyện tình hài hước mà “liêu trai”.

Bộ phim từng gây bão ở các rạp chiếu phim khi thu về hơn 67 tỷ đồng, vừa là áp lực cũng vừa là động lực mà đoàn làm phim cũng như “cặp đôi câu cá” cần nỗ lực vượt qua.

phần 2

Các diễn viên trong phần 1 sẽ tiếp tục đóng vai trò khách mời ở phần tiếp theo của bộ phim (ảnh: internet)

Ngoài Trường Giang và Nhã Phương, “ba con ma” nhí nhố La Thành, Khả Như và Hoàng Phi cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 với vai trò khách mời. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng hài như Việt Hương, Mạc Văn Khoa, cặp vợ chồng Thu Trang- Tiến Luật,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống dí dỏm và hài hước.

poster phim

Poster phim 49 ngày 2 (ảnh: internet)

Thành công của 49 ngày phần 1 cùng với bộ phim đang vô cùng ăn khách “Nắng” và ý tưởng thực hiện 49 ngày phần 2 đã cho thấy, người xem luôn luôn công bằng, họ thật sự cần và yêu thích những bộ phim có ý nghĩa, có giá trị, chứ không đơn thuần là những tràng cười hời hợt, vô vị.

Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu vào  cuối năm nay 18/11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *