Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

Dự án cổ trang Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vốn đã được ấn định lên sóng từ năm ngoái nhưng vì nữ chính Viên Băng Nghiên xảy ra chuyện nên cho đến giờ, bộ phim vẫn “đắp chiếu nằm kho” và không hề có thêm tin tức nào nữa.

Bạn đang đọc: Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

Ảnh hưởng từ scandal của Viên Băng Nghiên

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đóng máy vào tháng 9/2021 và được dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8/2022. Mọi chuyện vốn dĩ đã được an bài cẩn thận và chỉ chờ chiếu nhưng có ai ngờ được Viên Băng Nghiên bị lộ chuyện trốn thuế. Sự việc này đã khiến Viên Băng Nghiên mất vai diễn trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng và phải tạm dừng sự nghiệp suốt hơn 1 năm qua dù không có lệnh phong sát chính thức từ bên trên.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

Vì Viên Băng Nghiên mà Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng phải nằm kho vô thời hạn (Nguồn: Internet)

Trong suốt nửa năm trở lại đây, có rất nhiều tin tức về việc Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng lên sóng nhưng đều không đúng sự thật. Khán giả chờ mòn mỏi và ngày càng không còn hy vọng gì nữa, lúc này họ mới tin rằng Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng sẽ có thể nằm kho vĩnh viễn. Muốn để phim gặp được khán giả, chỉ e là nhà sản xuất cần phải tìm một diễn viên khác thay thế cho Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, chẳng ai hợp vai hơn Viên Băng Nghiên, mà cũng chẳng ai đủ thích hợp để đảm nhận dự án này.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

Rất khó để tìm người thay thế cho Viên Băng Nghiên (Nguồn: Internet)

Tiếc cho một dự án từng được kỳ vọng cao

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Thục Khách, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng kể về chuyện tình trắc trở của Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa). Hồng Ngưng từng bày tỏ lòng mình với Thần tôn Cẩm Tú nhưng vì thần – yêu có sự khác biệt nên khó mà bên nhau. Để theo đuổi tình yêu, Hồng Ngưng quyết định tu tiên nhưng rồi phát hiện Cẩm Tú đã lấy người khác, cô tuyệt vọng và từ bỏ tất cả mọi thứ. Để bù đắp lại cho Hồng Ngưng, Cẩm Tú làm trái ý trời và để cô trùng sinh.

Tìm hiểu thêm: Phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh chính thức lên sóng

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?
Poster Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng (Nguồn: Internet)

Đến mùa hoa rơi, họ gặp lại nhau lần nữa nhưng chính Cẩm Tú cũng không ngờ, Hồng Ngưng lại là tình kiếp mà anh không thể nào tránh khỏi được. Những hiểu lầm đan xen, cái kết nào dành cho Hồng Ngưng và Cẩm Tú đây? Liệu họ có thể vượt qua tất cả để ở bên nhau không?

Trailer Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng:

Mặc dù đề tài không mới mẻ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn có sức hút nhất định, nội dung cũng gây hứng thú cho khán giả. Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa tuy không quá nổi tiếng nhưng họ có diễn xuất ổn, lại hợp vai nên Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng nghiễm nhiên trở thành một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. Tuy nhiên, bộ phim hiện không thể lên sóng khiến khán giả cảm thấy rất nuối tiếc. Có lẽ nếu không gặp chuyện thì hẳn thành tích của dự án này chắc sẽ ổn áp lắm.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

Bộ phim từng được khán giả đặt kỳ vọng cao (Nguồn: Internet)

Cơ hội nào dành cho Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng?

Nếu muốn Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng có thể lên sóng thì nhà sản xuất buộc phải thay đổi diễn viên, tìm người khác thay thế cho Viên Băng Nghiên. Nhưng việc quay lại không hề dễ dàng bởi Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng chỉ là dự án cấp A, muốn mời sao tuyến 1 vốn không thể. Những diễn viên địa vị ngang tầm Viên Băng Nghiên gần như không muốn “nhặt” lại bộ phim này, họ vẫn còn có lựa chọn khác tốt hơn. Nhiều khả năng, nhà sản xuất sẽ phải chọn ngôi sao kém nổi hơn nữ chính ban đầu thì may ra còn dễ dàng quay lại.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng không còn hy vọng lên sóng?

>>>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh dùng cách này để vượt mặt Dương Mịch và các tiểu hoa 85 khác

Muốn tìm diễn viên thay thế Viên Băng Nghiên và quay lại sẽ khiến nhà sản xuất tốn nhiều thời gian cùng tiền bạc (Nguồn: Internet)

Quá trình quay lại này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn chưa chắc sau khi chiếu sẽ tạo được tiếng vang như dự kiến ban đầu. Hơn nữa, cơ hội của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng còn phải trông chờ vào việc nhà sản xuất có chấp nhận nhiều rủi ro để tìm diễn viên quay lại không.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *