Phim Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính có mặt trong danh sách phim lên sóng tháng 5

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần cùng trở lại đường đua phim Hoa ngữ trong tháng 5 với bộ phim Hoa Nhung. Hãy cùng BlogAnChoi theo dõi một số thông tin về bộ phim này nhé!

Một số thông tin về phim Hoa Nhung

Poster phim Hoa Nhung (nguồn: internet)

Poster phim Hoa Nhung (nguồn: internet)

  • Tên tiếng việt: Hoa Nhung
  • Tên tiếng trung: 花戎
  • Đạo diễn: Hồ Ý Quyên, Trần Quốc Hoa
  • Biên kịch: Tiền Quyết
  • Thể loại: cổ trang, tiên hiệp, ngôn tình
  • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thấm, Lục Đình Ngọc,…
  • Số tập: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: iqiyi
  • Thời lượng: 45 phút
  • Thời gian phát hành: 5/2023

Nội dung phim Hoa Nhung

Hoa Nhung là bộ phim tiên hiệp được cải biên từ tiểu thuyết Ngộ Trường Sinh của tác giả Lâm Gia Thành. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngược tâm của Ngụy Chi và Viêm Việt.

Ngụy Chi và Viêm Việt cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thăng trầm và viết lên câu chuyện tình yêu cổ tích (nguồn: internet)

Hoa Nhung là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngược tâm của Ngụy Chi và Viêm Việt (nguồn: internet)

Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) là một cô gái chịu nhiều bất hạnh từ nhỏ. Cô luôn được coi là ngôi sao chổi vì hay gây rắc rối cho người khác. Cũng chính vì vậy mà ngay từ nhỏ cô thường im lặng, ít nói. Tuy nhiên, Ngụy Chi lại là một cô nàng vô cùng mạnh mẽ, chịu được mọi gian khó. Thế nhưng, ít ai biết rằng, Ngụy Chi thực chất là phượng hoàng đầu tiên từ khi thiên địa hình thành và được tái sinh.

Ngụy Chi từ nhỏ đã bị coi là sao chổi nên cô rất trầm tư, ít nói (nguồn: internet)

Ngụy Chi từ nhỏ đã bị coi là sao chổi nên cô rất trầm tư, ít nói (nguồn: internet)

Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) vốn là Thiên Đế chi tử, có diện mạo cực kỳ tuấn tú. Anh là một người có khí phách hiên ngang, sở hữu sức mạnh vô đối. Ngay từ nhỏ Viêm Việt đã dính lời nguyền nếu cả đời tình kiếp không qua khỏi thì sẽ gây hại cho dân lành. Vì vậy, anh đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng lại ký ức hiện tại và biến thành một người phàm dưới hạ giới để xóa bỏ những lời nguyền, bảo vệ chúng sinh.

Viêm Việt vốn là Thiên Đế chi tử phải xóa bỏ ký ức của mình để giải lời nguyền (nguồn: internet)

Viêm Việt vốn là Thiên Đế chi tử phải xóa bỏ ký ức của mình để giải lời nguyền (nguồn: internet)

Sau khi xóa bỏ ký ức để xuống hạ giới, Viêm Việt thu nhận Ngụy Chi, dốc lòng dạy dỗ. Anh vì cô mà ngăn cản âm mưu, quỷ kế, tự mình rơi vào nguy hiểm. Cũng vì vậy mà Ngụy Chi dần rơi vào lưới tình của anh. Nhưng phát hiện ra sự thật cô thực chất chỉ là công cụ lợi dụng để xóa bỏ lời nguyền, cô từ yêu trở thành hận. Sau khi xóa bỏ mọi khúc mắc, hiểu lầm, Ngụy Chi và Viêm Việt cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thăng trầm, vượt qua nhiệm vụ thảm khốc và viết lên câu chuyện tình yêu cổ tích.

Ngụy Chi và Viêm Việt cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thăng trầm và viết lên câu chuyện tình yêu cổ tích (nguồn: internet)

Ngụy Chi và Viêm Việt cùng nhau trải qua những nguy hiểm, thăng trầm và viết lên câu chuyện tình yêu cổ tích (nguồn: internet)

Trailer phim Hoa Nhung

Hậu trường phim Hoa Nhung

Sự kết hợp của Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần trong Hoa Nhung được mong ngóng

Cúc Tịnh Y là thành viên nhóm nhạc đình đám SNH48 của Trung Quốc. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết và được gọi là “Mỹ nữ 4000 năm” của xứ Trung. Tham gia giới giải trí với vai trò là ca sĩ nhưng cô lại có một diễn xuất khá ấn tượng. Cúc Tịnh Y được biết đến nhiều qua vai nữ chính trong bộ phim đình đám Vân Tịch Truyện.

Cúc Tịnh Y được gọi là "mỹ nữ 4000 năm" của Trung Quốc (nguồn: internet)

Cúc Tịnh Y được gọi là “mỹ nữ 4000 năm” của Trung Quốc (nguồn: internet)

Cúc Tịnh Y trong phim Vân Tịch Truyện:

Quách Tuấn Thần là một diễn viên trẻ, đầy tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Anh từng “làm mưa làm gió” khi tham gia đóng chính bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng. Mặc dù không nổi đình đám như nhiều diễn viên khác nhưng anh lại là gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Quách Tuấn Thần được đánh giá là một trong những diễn viên tiềm năng thế hệ mới của màn ảnh Trung Hoa.

Quách Tuấn Thần từng "làm mưa làm gió" khi tham bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (nguồn: internet)

Quách Tuấn Thần từng “làm mưa làm gió” khi tham bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (nguồn: internet)

Quách Tuấn Thần trong phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng:

Hoa Nhung là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của cặp đôi chính Cúc Tịnh Y – Quách Tuấn Thần. Ngay khi thông tin về bộ phim được hé lộ, cặp đôi này được đánh giá là khá tương xứng về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Những hình ảnh thân mật của cả hai ở hậu trường phim cũng khiến cho khán giả tin tưởng “phản ứng hóa học” mà họ mang đến.

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần được mong sẽ tạo lên "phản ứng hóa học" bùng nổ trong phim Hoa Nhung (nguồn: internet)

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần được mong sẽ tạo lên “phản ứng hóa học” bùng nổ trong phim Hoa Nhung (nguồn: internet)

Hoa Nhung là một trong những bộ phim cổ trang được mong ngóng nhất trong năm 2023. Theo thông tin mới nhất thì bộ phim này đang nằm trong danh sách các bộ phim lên sóng trong tháng 5. Trên nền tảng phát sóng chính thức, Hoa Nhung đã cán mốc 1 triệu lượt đặt xem trước. Điều đó cũng phần nào cho thấy được sức hút của bộ phim cũng như sự kết hợp của cặp đôi Cúc Tịnh Y – Quách Tuấn Thần. Hoa Nhung cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên màn ảnh trong năm nay.

Các bạn có thể tìm bài viết khác tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *