Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác

Người Tình Ánh Trăng là một trong những bộ phim ngược tâm kinh điển của Hàn Quốc với cái kết khiến người xem day dứt. Và sau 8 năm, nam chính Lee Jun Ki đã tiết lộ phim vốn có một cái kết hoàn toàn khác.

Bạn đang đọc: Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác

Lee Jun Ki đã đề cập đến bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 Scarlet Heart – Người Tình Ánh Trăng do anh và IU đóng chính trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh ấy!

Người Tình Ánh Trăng sẽ có phần 2?

Trong tập ngày 31/3 của “MMTG”, Lee Jun Ki đã xuất hiện với tư cách khách mời để được phỏng vấn bởi người dẫn chương trình JaeJae. Trong cuộc trò chuyện của họ, nam diễn viên đã khiến người hâm mộ cảm thấy luyến tiếc khi giới thiệu bộ phim cổ trang nổi tiếng Người Tình Ánh Trăng với dàn diễn viên toàn những ngôi sao hạng A như Lee Jun Ki, IU , Kang Ha Neul , Nam Joo Hyuk , EXO Baekhyun…

Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác

Người Tình Ánh Trăng từng lấy nước mắt của hàng triệu người. (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh một cô gái trẻ tên là Hae Soo (IU), người được đưa ngược thời gian trở lại thời Goryeo, nơi cô ấy tình cờ bước chân vào hoàng cung, gặp gỡ các hoàng tử và bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt huynh đệ tương tàn. Sau rất nhiều biến cố, Hae Soo đã đem lòng yêu vị tứ hoàng tử lạnh lùng xấu xa Wang So (Lee Joon Gi). Chỉ tiếc là tình yêu của họ vượt qua trăm ngàn khó khăn nguy hiểm, vượt qua mọi hiểu lầm cùng tổn thương, để rồi cuối cùng Hae Soo quay trở lại thế giới hiện đại của mình, vĩnh viễn không thể gặp lại Wang So.

Lee Joon Gi nhận xét, “Tôi đã nhận được năng lượng tốt từ bộ phim và các bạn diễn. Ngay cả bây giờ, nhiều người xin chữ ký của tôi đều không biết các dự án khác của tôi và chỉ biết đến Người Tình Ánh Trăng – Scarlet Heart: Goryeo.”

Tìm hiểu thêm: Top 5 phim xuyên không Trung – Hàn đáng xem

Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác
Lee Jun Ki chia sẻ về cái kết HE của Người Tình Ánh Trăng. (Ảnh: Internet)

Khi JaeJae đề cập rằng người hâm mộ muốn có Người Tình Ánh Trăng phần 2 để viết tiếp câu chuyện tình nhiều tiếc nuối của Hae Soo và Tứ hoàng tử, Lee Jun Ki đã gật đầu đồng tình: “Tôi cũng hy vọng vào mùa thứ hai. Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều đó ”. Sau đó MC nói đùa rằng họ nên có một cuộc hội ngộ, và anh ấy trả lời, “Đó sẽ là một bữa tiệc vào ngày khởi quay phần 2. Chỉ cần như vậy, Hae Soo và các hoàng tử sẽ gặp lại nhau ”.

Người Tình Ánh Trăng vốn có cái kết hoàn toàn khác

Lee Jun Ki đã chia sẻ về cái kết chưa ra mắt của bộ phim Người Tình Ánh Trăng. Anh tiết lộ rằng: “Chúng tôi đã quay cảnh Wang So và Hae Soo gặp lại nhau ở thời hiện đại. Anh ấy tiếp cận cô trong bộ đồ như một người lạ và đưa cho cô một chiếc khăn tay khi Hae Soo đang khóc. Khi cô ấy nhìn anh ấy, anh ấy đứng đó như một người không biết gì về những gì đã xảy ra ở Goryeo. Tôi nghĩ anh ấy đã nhìn cô ấy với một nụ cười.”

Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác

>>>>>Xem thêm: Ngày Ấy Mình Đã Yêu – chuyện tình tay ba Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành

Cái kết đầy nước mắt của Người Tinh Ánh Trăng. (Ảnh: Internet)

Sau đó, nam diễn viên cũng giải thích thêm: “Tôi tin rằng đạo diễn đã ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan cho đến phút cuối cùng. Chúng ta nên đi đến một kết thúc sâu sắc hơn và đau đớn, hay nên mang lại cảm giác hy vọng cho bộ phim? Bất kể anh ấy chọn gì, tôi nghĩ đều sẽ có sự hối tiếc. Tôi nghĩ rằng anh ấy nghĩ sẽ rất tốt nếu nó để lại ấn tượng sâu sắc hơn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó (cái kết happy ending kia) sẽ được đưa vào DVD, nhưng nó đã bị xóa và không ai biết về nó cả”

Lee Lun Ki còn nói đùa, “Tôi thích khi người hâm mộ của tôi buồn. Vì vậy, tôi sẽ không cho họ xem cái kết HE này!”

  • Chính phủ mới của Hàn Quốc sẽ đích thân đến HYBE để bàn về nghĩa vụ quân sự của BTS
  • Dàn diễn viên Penthouse sắp hội ngộ trong một dự án mới?
  • Nhà đài tvN “se duyên” cho các cặp đôi chính: Ngoài Hyun Bin – Son Ye Jin còn có 2 cặp đôi khác
  • Cuối cùng câu nói “Anh đã có được em” đã thành hiện thực trong đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin
  • Top 30 phim hài Hàn Quốc hay nhất khiến bạn cười ra nước mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *