5 nam phụ phim Hoa Ngữ đẹp trai, si tình suýt “soán ngôi” nam chính

Có câu nói rằng: “Đẹp trai nhất, tốt bụng nhất, si tình nhất và hoàn hảo nhất chính là nam phụ”. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh những chàng nam phụ đẹp trai, si tình có ‘hậu cung’ đông đảo suýt “soán ngôi” nam chính trong phim Hoa ngữ nhé!

Nhuận Ngọc (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Nhuận Ngọc là nhân vật do La Vân Hi thủ vai. Lúc mới đầu khi việc phân vai được công bố không ít người tỏ ý kiến cho rằng nam diễn viên không phù hợp với nhân vật Nhuận Ngọc. Thế nhưng, sau khi bộ phim được lên sóng phần đông khán giả đều yêu mến nhân vật này.

nh-ngoc

Chàng trai Nhuận Ngọc thanh nhã như vậy bảo sao fan cứ đổ ầm ầm. (ảnh: internet)

Nhuận Ngọc được biên kịch khắc họa rõ nét, hoàn cảnh đáng thương dẫn đến sự hận thù và sự kiện tính kế soán vị sau này. Nhuận Ngọc dành được nhiều tình cảm của người xem không kém gì nam chính Húc Phượng do Đặng Luân thủ vai. Với tạo hình thanh nhã, tính cách dịu dàng ấm áp, Nhuận Ngọc chẳng mấy khó khăn khi chinh phục trái tim của biết bao nhiêu thiếu nữ. Và mặc dù fan “chèo thuyền” Húc Phương – Cẩm Mịch vô cùng nhiệt tình, nhưng cũng có rất nhiều lúc khán giả chỉ muốn Cẩm Mịch hãy dành cho Nhuận Ngọc tình yêu xứng đáng với nam nhân si tình lại hoàn hảo này.

Yến Tuân (Sở Kiều Truyện)

Cũng có hoàn cảnh khá tương đồng với nhân vật Nhuận Ngọc, anh chàng Yến Tuân do Đậu Kiêu thủ vai, ban đầu có tính cách khá vui vẻ, lạc quan, hòa đồng và lương thiện; anh không hề ghét bỏ thân phận nô lệ của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) mà luôn tìm cách giúp đỡ. Cũng vì vậy mà cô gái có tính cách lạnh lùng như Sở Kiều cũng bị anh chàng cảm hóa.

yen-tuan

Chàng thế tử Yến Tuân được mọi người yêu mến bởi tính cách vui vẻ, lương thiện. (ảnh: internet)

Sau khi bị hại cả gia tộc, rơi vào tình cảnh mất nước, tất cả những người thân thiết nhất bị xử trảm ngay trước mắt mình thì lòng hận thù đã lấp đầy trái tim lương thiện của Yến Tuân. Chính điều này đã giúp anh chàng lấy được lòng thương cảm của vô số người xem. Bởi vì vậy, sau này khi anh có ác thế nào thì cũng có rất nhiều người ủng hộ anh.

Ngô Bách Tùng (Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta)

Anh chàng Ngô Bách Tùng do Cao Chí Đình thủ vai trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta cũng dành được sự yêu mến không kém gì so với anh chàng nam chính Giang Thần (Hồ Nhất Thiên). Cũng tương tự như Lộ Tinh Hà trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, anh chàng luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc nữ chính nhưng đến cuối cùng lại cô đơn lẻ bóng một mình.

ngo-bach-tung-1

Anh chàng nam phụ được khán giả “ship” với nữ chính hơn cả với nam chính. (ảnh: internet)

Ngay từ đầu, anh chàng Ngô Bách Tùng đã dành tình cảm đặc biệt dành cho nữ chính Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Anh luôn vì cô mà âm thầm làm bao nhiêu chuyện, che chở cho cô mỗi khi cô gặp rắc rối hay thất tình. Bản thân nam chính Giang Thần cũng đôi khi do dự trước tình cảm của mình, nhưng Ngô Bách Tùng thì luôn hiểu mình muốn gì. Chính vì vậy mà anh chàng nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn cả nam chính. Nhưng dù vậy thì đã sao, nam phụ vẫn là nam phụ, dù thế nào lựa chọn của nữ chính vẫn là Giang Thần.

nam-thu

Chàng nam thứ quốc dân Cao Chí Đình được lòng fan nhất trong năm 2017. (ảnh: internet)

Phó Hằng (Diên Hy Công Lược)

Nhân vật Phó Hằng (Hứa Khải thủ vai) cũng là cả nuối tiếc thanh xuân của biết bao nhiêu thiếu nữ mê phim Hoa ngữ. Anh chàng luôn ở bên cạnh âm thầm quan tâm và bảo vệ cho cô nàng cung nữ nhỏ bé Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Đã hứa hẹn ở bên nhau trọn đời, thế nhưng chỉ đi sai một bước mọi thứ đã không thể trở lại như xưa được nữa.

pho-hang

Nam phụ đáng thương dành được nhiều tình cảm của biết bao nhiêu thiếu nữ. (ảnh: internet)

Dù sau này Ngụy Anh Lạc có trở thành phi tần của Càn Long thì Phó Hằng vẫn luôn ở bên lặng lẽ âm thầm bảo vệ, che chở cho cô. Cả cuộc đời cho đến mãi sau này trước giờ phút hiểm nguy điều mà anh trăn trở cũng chỉ có mình Ngụy Anh Lạc và mong mỏi về một kiếp sau ân ái hơn. Sự si tình của anh chàng không những cảm động Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc mà còn cảm động cả trái tim của người xem. Mặc dù họ không đến được với nhau nhưng trong lòng khán giả, họ mãi mãi là cặp đôi đẹp nhất.

Bắc Đường Mặc Nhiễm (Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi)

Một nam phụ đáng thương khác cũng được khán giả yêu mến không kém đó là anh chàng Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến). Anh chàng vốn là vương gia nắm trong tay thưc quyền, được người người ngưỡng mộ, kính trọng còn hơn cả Hoàng thượng. Mặc Nhiễm đã đem lòng yêu cô nàng Lạc Phi Phi (Triệu Lộ Tư) ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Thế nhưng cô nàng không tim, không phổi lại chỉ để ý đến Hoàng thượng (Cốc Gia Thành) – người giống với thần tượng của cô ở thời hiện đại.

tieu-chien

Vương gia Tiêu Chiến hút fan bằng thần thái. (ảnh; internet)

Vương gia luôn âm thầm và che chở cho cô nàng Lạc Phi Phi, luôn xuất hiện và giúp đỡ cô những lúc hiểm nguy thế nhưng đến cuối cùng chàng trai ấy vẫn không dành được tình cảm của nữ chính. Mặc dù không thể ở bên nữ chính, nhưng một lượng fan hâm mộ lớn vẫn ở bên cạnh anh chàng.

Trên đây là một số nam phụ si tình, đẹp trai có “hậu cung” đông đảo suýt soán ngôi nam chính trong phim Hoa ngữ. Các bạn thấy nam phụ nào được lòng fan hâm mộ nhất? Hãy bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Một số tin liên quan khác:

Và đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị và mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *