Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Tomorrow (2022) là bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc với sự tham gia của Kim Hee Sun, Lee Soo Hyuk, Rowoon (SF9)… Có đến 4 lý do sẽ khiến bạn say mê bộ phim này của thần chết Kim Hee Sun.

Bạn đang đọc: Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC Tomorrow (2022) dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, kể về Choi Joon Woong bị tai nạn dẫn đến hôn mê, linh hồn tách khỏi thể xác và gặp gỡ 2 thần chết Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On). Khác biệt là 2 thần chết này không làm công việc lấy đi mạng sống của mọi người, mà lại hợp sức để cứu sống những người có ý định tử tự. Cuối cùng, Joon Woong đã gia nhập đội của Goo Ryun với tư cách là thành viên trẻ nhất.

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Poster phim Tomorrow 2022. (Ảnh: Internet)

Vậy bộ phim giả tưởng mới của “Thần chết” Kim Hee Sun có gì đáng mong đợi, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thần chết nhưng lại không muốn mọi người chết

Tomorrow (2022) tập trung vào câu chuyện của những thần chết đặc biệt muốn giải cứu những người đang có ý định tự sát. Dựa trên một webtoon cùng tên, câu chuyện tập trung vào nỗ lực của Đội quản lý khủng hoảng, đội được thành lập sau khi nhiều người bắt đầu tự sát, gây ra sự mất cân bằng bất ngờ trong thế giới “bên kia”. Công việc của họ là làm cho những người đang cận kề cái chết muốn sống lại.

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Tomorrow (2022) là bộ phim mới lạ về các Thần chết cứu người. (Ảnh: Internet)

Nhóm Quản lý Khủng hoảng sẽ đồng cảm với những người muốn tự sát và trong quá trình này, họ sẽ đưa ra một câu chuyện cảm động khi họ hăng say làm việc để hỗ trợ những người này tìm thấy “ngày mai” của họ.

Tomorrow (2022) sở hữu dàn diễn viên “xé sách” bước ra

Một điểm đáng mong đợi khác trong Tomorrow (2022) là phim sở hữu dàn diễn viên cực kỳ nổi bật, toàn sao hạng A như Kim Hee Sun, Rowoon, Lee Soo Hyuk , Yoon Ji On, v.v.

Với mái tóc ngắn màu hồng và phấn mắt đỏ, Kim Hee Sun đã biến đổi mạnh mẽ thành Goo Ryun, thần chết mạnh mẽ và lôi cuốn, người lãnh đạo Đội quản lý khủng hoảng tại trụ sở quản lý linh hồn của thế giới bên kia có tên Joomadeung. Với diễn xuất tài năng của mình, Kim Hee Sun sẽ tạo chiều sâu cho nhân vật của mình, người sẽ cống hiến hết mình để cứu sống mọi người đang muốn từ bỏ cuộc sống quý giá của họ.

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Tạo hình ấn tượng của Kim Hee Sun trong phim (Ảnh: Internet)

Rowoon vào vai Choi Joon Woong, người tham gia Đội quản lý khủng hoảng với tư cách là một nhân viên hợp đồng sau khi linh hồn của anh ta tách khỏi cơ thể trong lúc hôn mê. Rowoon sẽ khắc họa những nét quyến rũ đa dạng của nhân vật của anh ấy, bao gồm cả khía cạnh trẻ trung và chu đáo của anh ấy, trong đó anh ấy nhiệt thành thực hiện các hành động trước khi nghĩ đến việc giúp đỡ mọi người.

Tìm hiểu thêm: Review phim 18 Again: Trọn vị thanh xuân với câu chuyện trẻ lại tuổi 18

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun
Rowoon (SF9) vô tình tham gia vào Văn phòng Thần chết để cứu người. (Ảnh: Internet)

Lee Soo Hyuk đảm nhận vai Park Joong Gil, đội trưởng Đội quản lý hướng dẫn của Joomadeung và cũng là đối thủ của Goo Ryun.

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

Lee Soo Hyuk – thư sinh bóng đêm ngày nào nay trở thành Thần chết Park Joong Gil cực điển trai. (Ảnh: Internet)

Những câu chuyện thực tế trong Tomorrow (2022) khiến người xem đồng cảm

Tomorrow (2022) khai thác những câu chuyện của người muốn tự sát, rất thực tế và nêu bật góc nhìn của những người mang trong mình những vết thương lòng như nạn nhân bị bắt nạt, sinh viên liên tục trượt các kỳ thi, áp lực học tập, áp lực công việc…Và các thần chết của Đội quản lý khủng hoảng sẽ can thiệp, truyền động lực cho họ có hy vọng vào “ngày mai”.

Đạo diễn Kim Tae Yoon và Sung Chi Wook nhận xét: “Chúng tôi hy vọng rằng sự chân thành mà webtoon truyền tải cũng sẽ được bộ phim truyền tải, vì vậy chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt điều này. Chúng tôi hy vọng rằng bộ phim đồng cảm với nỗi đau của những người hiện đang trải qua thời kỳ khó khăn và nó tạo cơ hội cho họ quan tâm hơn một chút đến tương lai của mình. “

Tomorrow (2022): Độc đáo về “văn phòng Thần chết”

Bộ phim Tomorrow (2022) còn gây ấn tượng bởi việc xây dựng “thế giới bên kia” vô cùng độc đáo lại gần gũi với trụ sở Joomadeung và văn phòng Thần chết với quản lý, nhân viên, giám đốc, chủ tịch đầy đủ như thế giới con người…

Tomorrow (2022): 4 lý do nhất định nên xem phim của “thần chết” Kim Hee Sun

>>>>>Xem thêm: Trailer mới của “Fantastic Beast and Where to find them”: Những con thú huyền ảo lộ diện

Công ty Thần chết độc đáo và hấp dẫn. (Ảnh: Internet)

Công ty được lãnh đạo bởi Ngọc Hoàng (Kim Hae Sook) với các phòng ban khác nhau như Nhóm quản lý khủng hoảng, Nhóm quản lý hướng dẫn… Trở thành một nhân viên tại Joomadeung báo hiệu thành công lớn ở thế giới bên kia vì những người làm việc tại đây sẽ được đảm bảo một lợi ích to lớn trong trường hợp họ được tái sinh.

Về điều này, Tomorrow (2022) có vài điểm tương đồng với Hotel de Luna và chắc chắn khán giả sẽ bị cuốn hút đến không thể rời mắt trước những pha hành động diễn ra trong thế giới ngầm có một không hai này.

  • Vừa bắt được hoa cưới của Son Ye Jin, “chị đẹp” Gong Hyo Jin đã chuẩn bị kết hôn?
  • Lee Jun Ki tiết lộ Người Tình Ánh Trăng còn có một cái kết hoàn toàn khác
  • Dàn diễn viên Penthouse sắp hội ngộ trong một dự án mới
  • 6 nghệ sĩ K-Pop đã cover “Move” của Taemin một cách sáng tạo và độc đáo
  • Những bộ ba maknae K-Pop “huyền thoại” đầy tài năng và quyến rũ
  • Khi quyết định tự sát, những đứa trẻ đó nghĩ gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *