Lee Jong Suk “hồi sinh”, Han Hyo Joo có thể bị mắc kẹt ở thế giới truyện tranh mãi mãi


Sau một tuần dai dẳng mong chờ các tình tiết mới trong W, khi Kang Chul phát hiện ra toàn bộ sự thật và đến thế giới thật nơi Yeon Joo sống, những “mắc xích” mới lại được đưa vào mạch phim khiến người xem càng tò mò.

W- Two worlds ở thời điểm này hiện đang đứng nhất về lượt quan tâm và thảo luận ở xứ Kim Chi với 18,37%, hơn hẳn Doctor (15,55%) và Uncontrollably Fond (10,6%). Vậy là đủ thấy sức hút của bộ phim tại thời điểm này đang cực kì nóng, khi người xem càng lúc càng không đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra? Nhân vật nào sẽ xuất hiện? Rốt cuộc hung thủ giết gia đình Kang Chul là ai?

Cuối tập 4, mạch phim được đẩy nhanh đến nổi Kang Chul được Yeon Joo tiết lộ thân phận thật sự của mình là một nhân vật trong truyện tranh do ba cô vẽ, và thế giới anh đang sống cũng là thế giới không có thật. Chuyện này đã gây một cú sốc lớn với Kang Chul. Khi anh tin lời Yeon Joo nói cũng là lúc thế giới truyện tranh dừng lại ngay trước mắt mình. Ngay lúc đó, một tấm màn bí ẩn nối hai thế giới bỗng dưng hiện ra. Đúng như dự đoán, Kang Chul đã đi vào tấm màn bí ẩn đó và đến thế giới nơi bộ truyện tranh về anh được sáng tác.

2 worlds

Kang Chul quyết định đi vào thế giới thực – Nguồn: Internet

Cũng trong tập 4, mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật chính cũng được chăm chút không ít khi biên kịch cố tình tạo ra nhiều cảnh “Kiss” khiến fan tan chảy. Nhiều người xem còn tò mò chuyện tình của Kang Chul hơn việc biết được thủ phạm giết gia đình nhân vật chính là ai.

phim hai thế giới

Cặp đôi này khiến các Fan đứng ngồi không yên – nguồn: Internet

Trở lại với tập 5, khán giả lại được một phen ngạc nhiên khi Kang Chul tìm đến tận nhà bố của Yeon Joo để trả thù ông sau những việc tàn nhẫn đã xảy ra với mình trong bộ truyện. Kang Chul đã yêu cầu ông nói ra thủ phạm thật sự là ai, nhưng câu trả lời của nhà văn Oh lại không như mong đợi, ông thú nhận mình cũng không biết. Chính điều này đã khiến Kang Chul nổi giận và nổ súng bắn nhà văn Oh. Sau đó, anh để lại cho Yeon Joo một bức thư và quyết định tự tử ở cầu sông Hàn giống như 6 năm trước.

phim hai thế giới

phim hai thế giới

Kang Chul nổ súng bắn nhà văn Oh vì quá tức giận và căm phẫn – Nguồn: Internet

Hầu hết khán giả xem đến đây đều cảm thấy dường như biên kịch đang “bí” ý tưởng khi đẩy nhân vật chính “chết” quá sớm. Cái chết của Kang Chul làm thế giới nơi anh sống cũng hoàn toàn kết thúc. Nhưng không phải vậy, sự hồi sinh của Kang Chul đã mở ra những diễn biến hấp dẫn mới. Yeon Joo lại một lần nữa cứu anh với sự trợ giúp của một người học trò của cha cô.

Trong Trailer tập 7, khán giả lại ngạc nhiên khi thấy Oh Jeon Joo một lần nữa bị lôi vào thế giới truyện tranh sau khi cứu Kang Chul. Phần giới thiệu phim cũng cho khiến cho fan đứng ngồi không yên với hình ảnh thân mật của cặp đôi diễn viên chính. Khi Yeon Joo cuối cùng cũng thổ lộ tình cảm của mình với Kang Chul và Kang Chul thì muốn kết hôn với cô. Đồng thời nhân vật bí ẩn được cho là hung thủ gây ra cái chết cho gia đình Kang Chul cũng dần lộ diện.

phim hai thế giới

Hình ảnh của Kang Chul và Yeon Joo được tiết lộ trong tập 7 – Nguồn: Internet

Với kịch bản “độc lạ” kết hợp với sự diễn xuất ăn ý của bộ đội Lee Jong Suk – Han Hyo Joo. W sẽ ngày càng hấp dẫn và thu hút được lượng khán giả theo dõi cao trong thời gian tới.

Phim có phụ đề tiếng Việt mỗi tối thứ ba và thứ 4 trên Phimmoi.net nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *