Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4: Bác sĩ Cố bị “thách cưới”

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4 quay trở lại thời điểm trước hôn lễ của Cố Ngụy – Lâm Chi Hiệu với sự kiện được mong chờ nhất màn “thách cưới” của phù dâu tân nương dành cho tân lang. Và cô nàng Tam Tam thực sự đã nghĩ ra 7749 cách để hành hạ bác sĩ Cố rồi.

Bạn đang đọc: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4: Bác sĩ Cố bị “thách cưới”

Tổ chức đám cưới là một việc cực kỳ mệt mỏi, cực kỳ áp lực và cực kỳ nhiều vấn đề. Bạn cần phải sắp xếp hội trường, tiếp đãi họ hàng, bạn bè và quản lý chi tiết mọi mặt của đám cưới, để đảm bảo rằng ngày trọng đại duy nhất trong đời sẽ không xảy ra những tình huống bất ngờ không mong muốn nào.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4: Bác sĩ Cố bị “thách cưới”

Kết hôn thì vui nhưng tổ chức đám cười thì mệt. (Ảnh: Internet)

Có thể nói, trong ngày cưới, chú rể thực sự bận rộn hơn cô dâu rất nhiều, hơn nữa còn phải chấp nhận đủ mọi chiêu trò “chặn cửa” của phù dâu thì mới có thể rước dâu thành công. Đối với những chàng trai độc thân, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho sau này, bởi vì quá trình “chặn cửa” và “rước dâu” này thật sự là một cuộc chiến đấu trí, đấu mưu và đấu thể lực đến cực hạn. Nếu chú rể không đủ thông minh và khéo léo thì chắc chắn sẽ bị hành hạ đến mức tối đa, cuối cùng sẽ là khung cảnh chú rể chật vật, lo lắng và xấu hổ bên ngoài còn cô dâu trong phòng thì háo hức ngồi xem trò vui.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4: Bác sĩ Cố bị “thách cưới”

Muốn cưới được cô dâu Hiệu Hiệu, bác sĩ Cố sẽ phải vất vả nhiều. (Ảnh: Internet)

Phù dâu của Lâm Chi Hiệu là Ấn Tỷ và Tam Tam. Ấn Tỷ là một cô gái có tính cách dịu dàng và mềm mại, cách nói chuyện cũng tương đối nhẹ nhàng và thanh lịch. Bởi vậy thử thách mà Ấn Tỷ dành cho Cố Ngụy chỉ là một câu hỏi: “Ước mơ lớn nhất của Lâm Chi Hiệu là gì?”

Lâm Chi Hiệu muốn trở thành nghệ sĩ cello và tổ chức một buổi hòa nhạc của riêng mình. Nếu thậm chí không thể trả lời câu hỏi này thì Lâm Chi Hiệu có thể trực tiếp hủy hôn, đổi chú rể luôn rồi. Và đương nhiên bác sĩ Cố qua vòng một cách dễ dàng chỉ trong 2 giây.

Bởi vậy, Ấn Tỷ chỉ là nhân vật phụ, câu hỏi của cô ấy chỉ mang tính chiếu lệ cho đúng quy trình mà thôi. Nhưng điều khiến Cố Ngụy và dàn phù rể sợ hãi nhất chính là Tam Tam. Dù là kinh nghiệm tình trường hay kinh nghiệm xã hội thì riêng một mình Tam Tam cũng cân đủ 10 phù dâu rồi. Nên đừng coi thường việc Lâm Chi Hiệu chỉ có 2 phù dâu, “ít nhưng chất”, vẫn đủ để mang đến thách thức cho nhà trai đấy.

Tìm hiểu thêm: 5 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 4: Bác sĩ Cố bị “thách cưới”
Lâm Chi Hiệu chỉ có 2 phù dâu nhưng đủ sức cân cả chú rể Cố Ngụy lẫn dàn phù rể. (Ảnh: Internet)

Và nói thêm, dàn phù rể của Cố Ngụy cũng chỉ có 2 người là Cố Tiêu và bác sĩ Đỗ. Mà Cố Tiêu khi nhìn thấy Tam Tam thì như chuột sợ mèo, đã thế còn bị tình yêu làm cho mờ mắt, nhất nhất nghe lời cô ấy, không thể phản kháng gì chỉ một chút. Còn bác sĩ Đỗ thì trẻ người non dạ, bị dọa là sợ thì làm sao có thể đối đầu với “hồ ly xinh đẹp” Tam Tam?

Cuối cùng, chỉ có một mình Cố Ngụy đương đầu với thử thách “chặn cửa” này mà thôi.

Trước hết, Tam Tam muốn làm suy yếu thể lực của Cố Ngụy liền yêu cầu anh phải thực hiện 30 lần chống đẩy và 50 lần squat. Bác sĩ Cố thường không ở trong phòng mổ thì là ngồi nghiên cứu tài liệu, viết báo cáo bệnh án, không có nhiều thời gian để luyện tập thể dục cường độ cao. Bởi vậy 30 lần chống đẩy và 50 lần squat tuy không nhiều nhưng cũng khiến anh thở nhanh hơn vài nhịp.

Tiếp theo, Tam Tam phải giải thể lý trí, hạ thấp chỉ số IQ của bác sĩ Cố bằng cách yêu cầu anh uống 3 chai bia một lúc, đương nhiên 2 phù rể không được quyền trợ giúp.

Hai phù rể của bác sĩ Cố có cũng như không trong thử thách "chặn cửa" này. (Ảnh: Internet)

>>>>>Xem thêm: 13 phim cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất năm 2022

Hai phù rể của bác sĩ Cố có cũng như không trong thử thách “chặn cửa” này. (Ảnh: Internet)

Sau cuộc kiểm tra thể lực và tửu lượng, Cố Ngụy – người luôn tỏ ra kiêu ngạo về thể lực của bản thân cũng bắt đầu cảm thấy không khỏe rồi. Hoặc do những ngày trước đó anh đã dành nhiều thể lực cho việc chuẩn bị đám cưới, tâm trạng cũng thêm phần lo lắng muốn được gặp cô dâu của mình sớm hơn.

Ngồi trong phòng, dù không nhìn thấy tình cảnh bên ngoài nhưng Lâm Chi Hiệu cũng đoán được Cố Ngụy bị Tam Tam “hành hạ” đến mức nào rồi. Cô vẫn là không nhẫn tâm nhìn anh phải chịu khổ, liền ho “Khụ, khụ…” mấy tiếng để ra hiệu.

Nghe thấy tiếng ho của Lâm Chi Hiệu, Tam Tam cũng biết cô ấy không thể làm khó Cố Ngụy quá nhiều, nếu không cô dâu sẽ trực tiếp mở cửa lao ra ngoài mất. Vậy nên dù đã chuẩn bị cả chục thử thách cùng phương pháp kiểm tra tân lang, Tam Tam cũng đành giảm xuống còn 3 điều.

Cuối cùng, Tam Tam yêu cầu Cố Ngụy lựa chọn một đôi giày cho cô dâu Lâm Chi Hiệu. Nếu đôi giày đẹp, phù hợp và khiến Lâm Chi Hiệu cảm thấy thoải mái thì anh sẽ vượt qua được thử thách.

Cố Ngụy hơi mỉm cười, ngồi xổm xuống dưới chân Lâm Chi Hiệu, sau đó từ trong túi áo lấy ra hai miếng băng dán cá nhân, dán lên gót chân cô trước. Như thế khi đi giày sẽ không bị cọ xát làm chân cô bị thương.

Tất cả mọi người có mặt đều rất xúc động trước hành động của Cố Ngụy, và Tam Tam đã hoàn toàn “duyệt” chàng tân lang này. Sau đó anh nhấc đôi giày cưới sáng bóng lên, đầu tiên dùng tay kiểm tra đôi giày để đảm bảo không có cát hay vật lạ nào rơi vào để Lâm Chi Hiệu có thể mang chúng vào chân sẽ không bị khó chịu.

Cuối cùng, anh nâng chân Hiệu Hiệu lên, từ từ xỏ vào giày, trong quá trình này, thầy Lâm đều chứng kiến tất cả, bỗng thấy nước mắt mình rơi xuống, ông biết rằng con gái mình đã không chọn nhầm người.

Nhớ lại màn “thách cưới” lúc trước của Tam Tam cùng cả ngày dài phải tiếp đãi quan khách, bạn bè hai bên, suy xét tất cả những điều trên, sau một ngày “hỗn chiến” như vậy Cố Ngụy thực sự vẫn nghĩ đến việc chuẩn bị một bồn tắm hoa hồng lãng mạn cho Lâm Chi Hiệu.

Lâm Chi Hiệu nhai những cánh hoa được Cố Ngụy “gửi” đến miệng, rồi hừ mũi lẩm bẩm: Được rồi, đừng quấy rầy em tắm rửa nữa!

Cố Ngụy nghe vậy thì mỉm cười vuốt mũi cô: “Em thành thật tắm rửa đi, đừng có nghịch nữa!”. Lâm Chi Hiệu ngoan ngoãn gật đầu, “Được, được, em biết rồi, anh ra ngoài trước đi”

Sau 30 phút, Lâm Chi Hiệu bước ra khỏi phòng tắm như một đóa hoa hồng trắng. Cô mặc chiếc váy ngủ lụa trắng có dây treo, xương quai xanh thanh tú lộ ra ngoài, mái tóc ướt lòa xòa xõa tung, lông mày thanh mảnh, đôi mắt tinh anh trong veo, cả cơ thể toát ra sự mềm mại, dịu dàng và có chút lười biếng.

Ngay lúc đó, Cố Ngụy đã bị mê hoặc! Hóa ra Lâm Chi Hiệu – cô bạn gái trẻ con ngây thơ của anh lại có một loại mỹ cảm dịu dàng, quyến rũ đến thế? Nhìn ánh mắt của Cố Ngụy, Lâm Chi Hiệu mừng thầm trong lòng, hóa ra Tam Tam nói đúng, để có thể thu hút đàn ông, đồ ngủ cũng là một món đồ hỗ trợ đắc lực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *