The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai

The Simpsons: Bộ phim hoạt hình đã ra mắt từ lâu về trước nhưng lại khiến người xem nổi da gà vì nhiều lần dự đoán trước tương lai. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về bộ phim này nhé!

Bạn đang đọc: The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai

The Simpsons – hay được biết với tên gọi tiếng Việt quen thuộc là Gia Đình Simpson – là một series bộ phim hoạt hình hài kịch, tình huống nổi tiếng của Mĩ. Bộ phim ra mắt từ tháng 12 năm 1989 và được phát sóng từ đó đến nay, lên tới 756 tập phim. Mặc dù ban đầu chỉ là một bộ phim hoạt hình bình thường được công chúng đón nhận và gặt hái được nhiều thành tích song The Simpsons bắt đầu gây hoang mang cho người xem khi lần lượt các tình tiết có trong phim lại trùng hợp kì lạ với các sự kiện diễn ra trong tương lai.

The Simpsons khiến cho nhiều người hoang mang trước việc có thể đoán "trúng phóc" được các sự kiện tương lai. (Ảnh: Internet)

The Simpsons khiến cho nhiều người hoang mang trước việc có thể đoán “trúng phóc” được các sự kiện tương lai (Ảnh: Internet)

Sự việc nổi tiếng gần đây nhất của The Simpsons có lẽ là loạt bộ phim nhắc đến các tình tiết về xả thải xuống biển cùng vụ đắm tàu trên phim. Đáng nói hơn là nó trùng hợp với các sự kiện đã diễn ra trong thời gian vừa qua. Đối với vụ xả thải trong The Simpsons, khán giả cho rằng nó hoàn toàn trùng khớp với sự kiện xả nước thải hạt nhân xuống biển tại Nhật Bản gây tranh luận khắp nơi. Trước đó, vào tháng 6 năm nay, vụ đắm tàu Titan cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và gia đình Simpson lại một lần nữa nổi lên khi trong số hơn 700 tập phim của series hoạt hình này có khắc họa tình tiết tàu ngầm gặp sự cố. Hơn nữa, trong phim còn nhắc chính xác chi tiết cha con nhà tỷ phú và trong số những người gặp nạn ở vụ đắm tàu Titan cũng có đôi cha con như vậy. Thế nên, điều này càng làm người xem thêm phần tin tưởng hơn vào giả thuyết Gia Đình Simpson chính là một lời tiên tri dành cho tương lai.

The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai

The Simpson có tập phim được cho là dự đoán vụ mất tích tàu ngầm Titan (Ảnh: Internet)

Tìm hiểu thêm: Review Khanh Khanh Nhật Thường: Hài nhưng không nhảm, xứng đáng 10 điểm

The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai
Bộ phim này còn gây hoang mang hơn khi dự đoán đúng vụ xả thải hạt nhân tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)

Không chỉ những sự kiện này mà trước đó, gia đình Simpson đã nhiều lần đoán trúng những sự kiện xảy ra trong tương lai. Từ vụ tòa tháp đôi ngày 11 tháng 9 đến sự ra đi của nữ hoàng Anh, sự xuất hiện của tổng thống Trump hay bệnh dịch,…tất cả đều khiến người xem phải nổi da gà vì Gia Đình Simpson như là bộ phim tiên tri vậy.

The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai

Người xem phải nổi da gà vì Gia Đình Simpson như là bộ phim tiên tri vậy (Ảnh: Internet)

Theo nhiều người yêu thích bộ phim này thống kê thì Gia Đình Simpson đã tiên đoán trúng ít nhất 20 sự kiện và khả năng con số này sẽ càng tăng cao. Trước việc The Simpsons liên tiếp đưa ra những tiên đoán đúng về tương lai, một số lời giải thích đã được đưa ra về sự kì diệu của series của bộ phim hoạt hình này. Theo một nam tiktoker chia sẻ, cho rằng việc The Simpsons có thể tiên tri là điều không hề có, anh đã đưa ra một khái niệm khác giải thích cho việc những tập phim The Simpsons trùng khớp với các sự kiện tương lai. Mặc dù lời giải thích này cũng khá có lý lẽ song cư dân mạng vẫn không hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lời lẽ này. Theo họ, ở The Simpsons không chỉ đúng với sự kiện diễn ra ngoài đời thật mà cả trang phục, cách đi đứng, hành động đều chuẩn xác tới từng chi tiết. Thậm chí, có những tập như một thước phim quay lại chứ chẳng còn là dự đoán nữa. Thế nên, những ai tin vào The Simpsons có thể dự đoán được tương lai vẫn sẽ tin còn người không tin cho rằng bộ phim chỉ là sự trùng hợp cũng sẽ đúng thôi.

The Simpsons: Bộ phim dự đoán trước tương lai

>>>>>Xem thêm: The Batman 2022 của Robert Pattinson liệu có đáng xem?

Những điều kì diệu, thần kì trong bộ phim này đến nay vẫn chưa nhận được sự giải đáp (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *