Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Sau 3 năm “đắp chiếu nằm kho”, bộ phim điện ảnh Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả do Hoàng Bột và Châu Tấn đóng chính đã ra rạp vào ngày 25/11. Ngay lập tức, Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ nội dung cho đến diễn xuất. Khán giả nhận xét, đã lâu lắm rồi họ chưa thấy bộ phim nào xuất sắc như Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả.

Bạn đang đọc: Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Nội dung hấp dẫn và đầy ám ảnh

Giống với Sai Lầm Bên Bờ Sông chiếu trước đó của Chu Nhất Long, Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả cũng mang đến màu sắc u tối, đáng sợ và ám ảnh. Bộ phim kể về Kim Viên Thạch (Hoàng Bột) – một ngư dân sống trong cảnh gà trống nuôi con, quanh năm suốt tháng lênh đênh trên biển chỉ để kiếm tiền gửi cho con gái Kim Lệ Na (Châu Y Nhiên) đang du học ở Nhật. Sau khi nghe tin Kim Lệ Na mất tích, Kim Viên Thạch vội vàng sang Nhật và phát hiện con gái đã bị sát hại, hiện trường vụ án rất kinh hoàng.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Poster Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả (Nguồn: Internet)

Bạn trai của Kim Lệ Na là Lý Miêu Miêu (Trương Hựu Hạo) trở thành kẻ tình nghi số 1 nhưng anh đã lợi dụng lúc cảnh sát Nhật chưa phát lệnh truy nã để bỏ trốn. Kim Viên Thạch liền truy đuổi kẻ sát nhân. Nào ngờ, Lý Miêu Miêu được mẹ ruột Cảnh Lam (Châu Tấn) bao che và giúp anh trốn thoát. Cũng từ đây, cuộc chiến của “bố” và “mẹ” chính thức bắt đầu.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Đây là bộ phim mang đến sự u tối và ám ảnh (Nguồn: Internet)

Trước khi Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả ra rạp, khán giả lo ngại việc kiểm duyệt chặt chẽ sẽ khiến nhiều cảnh bạo lực và máu me trong phim bị xóa bỏ đồng thời ảnh hưởng đến mạch phim. Tuy nhiên, Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả vẫn giữ được sự tinh túy và độc đáo, đủ sức tạo nên sự hấp dẫn lôi kéo khán giả ra rạp.

Trailer Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả:

Những cú plot twist mới khiến khán giả bất ngờ

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả là một bộ phim thể hiện rõ ràng trạng thái tâm lý của mỗi nhân vật. Kim Viên Thạch sau khi biết chuyện của con gái thì như phát điên, anh trở nên lạnh lùng và thô bạo. Điều này khiến khán giả cảm thấy đây là tâm lý chung của bậc phụ huynh. Nhưng ngay từ đầu, đạo diễn và biên kịch đã báo trước cho khán giả rằng Kim Viên Thạch vốn là một người mang tâm lý vặn vẹo dẫn đến cú plot twist ở cuối phim. Để rồi, tình yêu của người bố dành cho con không tồn tại, từ đó tạo ra cuộc đời bi thảm cho Kim Lệ Na.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Tình yêu con của Kim Viên Thạch rất đáng sợ (Nguồn: Internet)

Nếu Kim Viên Thạch có “tình yêu giả tạo” thì Cảnh Lam lại là “tình yêu mặc kệ”. Dù là loại nào thì đây cũng đã thể hiện những kiểu “tình yêu méo mó” của các bậc phụ huynh ở Trung Quốc, từ đó khiến những đứa trẻ phải sống trong sự bức ép và mệt mỏi. Đạo diễn Tào Bảo Bình đã tạo ra một bộ phim “xa hoa” nhưng “giá trị”, bộc lộ đủ cảm xúc trong con người và từ đó viết nên lời cảnh tỉnh dành cho những bậc phụ huynh với kiểu tình yêu con lệch lạc.

Tìm hiểu thêm: Review Một Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành “rủ” Lương Khiến hoán đổi thân xác

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn
Cảnh Lam cũng không biết cách để thể hiện đúng đắn tình yêu của mình cho con (Nguồn: Internet)

Diễn viên thổi hồn cho bộ phim

Hoàng Bột khiến khán giả bất ngờ

Những năm qua, Hoàng Bột đóng khá nhiều vai phụ huynh nhưng không có điểm góc cạnh nào, điều đó khiến khán giả cảm thấy năng lực của anh đã đi xuống. Nhưng với Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả, Hoàng Bột như khẳng định rằng, anh vẫn có thể mang đến một vai phụ huynh cực kỳ xuất sắc. Kim Viên Thạch là vai diễn có nội tâm phức tạp và hội tụ nhiều cảm xúc, Hoàng Bột đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật một cách quá trọn vẹn và hoàn hảo.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Hoàng Bột (Nguồn: Internet)

Châu Tấn quay về trạng thái đỉnh cao

Thời gian gần đây, Châu Tấn cũng không để lại được nhiều ấn tượng với khán giả. Thế nhưng, lần xuất hiện trong Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả này như khiến “nữ hoàng điện ảnh” một thời được hồi sinh. Sự gai góc, sắc bén của Cảnh Lam được Châu Tấn thể hiện một cách rõ ràng, sinh động và không hề thua kém Hoàng Bột. Có vẻ như lần hợp tác với Tào Bảo Bình đã giúp cho Châu Tấn “tìm được chính mình” sau một thời gian dài chững lại.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

Châu Tấn (Nguồn: Internet)

Dàn phụ để lại ấn tượng tốt

Ngoài những lão làng như Hoàng Bột và Châu Tấn thì sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ gồm Trương Hựu Hạo, Châu Y Nhiên cũng để lại ấn tượng tốt với khán giả. Lý Miêu Miêu bên ngoài ngây thơ nhưng bên trong ác quỷ hay Kim Lệ Na hoang tưởng và điên cuồng khiến cho những người xem phải trầm trồ. Tuy là những ngôi sao chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Trương Hựu Hạo hay Châu Y Nhiên đều cho thấy họ có năng lực và sẽ là gương mặt tiềm năng trên màn ảnh rộng.

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả: Bộ phim xuất sắc của Hoàng Bột và Châu Tấn

>>>>>Xem thêm: THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

Trương Hựu Hạo và Châu Y Nhiên (Nguồn: Internet)

Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả đã làm cho những mọt phim phải bất ngờ vì sự xuất sắc vượt qua mong đợi ban đầu. Hiện tại, Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Cả đã đạt doanh thu hơn 500 triệu tệ (hơn 1700 tỷ đồng) và được chấm 7.6 điểm trên Douban, đây đều là những con số khá ấn tượng tại phòng vé cuối năm nay.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *