Vân Tịch Truyện tung 2 tập ngoại truyện, bù đắp kết thúc hụt hẫng

Sau cái kết khó hiểu khiến khán giả hoang mang, mới đây nhà sản xuất của bô phim Vân Tịch Truyện đã thông báo sẽ phát sóng 2 tập phim ngoại truyện vào ngày 15.8 tới, nhằm làm rõ những vấn đề về số phận của hai nhân vật chính Hàn Vân Tịch và Long Phi Dạ.

Dù không sở hữu dàn diễn viên ngôi sao, cộng với việc chỉ được chiếu mạng, song bộ phim truyền hình cổ trang Vân Tịch Truyện sau khi được phát sóng đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng bởi câu chuyện tình ngọt ngào nhưng bi thương giữa hai nhân vật chính Long Phi Dạ và Hàn Vân Tịch.

vân tịch truyện 2

Vân Tịch Truyện sẽ phát sóng 2 tập ngoại truyện vào ngày 15.8 tới trên trang mạng IQIYI (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, kết thúc của bộ phim đã gây ra sự tranh cãi lớn với khán giả bởi đoạn kết dang dở và khó hiểu.

Ở tập cuối, Vân Tịch vì Phi Dạ mà tình nguyện chết. Tuy nhiên sau đó, cô đột ngột xuất hiện trước mặt Phi Dạ. Phân cảnh này khiến khán giả hoang mang vì không biết liệu Vân Tịch xuất hiện là do Long Phi Dạ tự tưởng tượng ra vì quá nhớ thương Vân Tịch đã mất.

vân tịch truyện 8

Kết thúc phim khó hiểu khiến khán giả hoang mang (Ảnh: Internet).

Trước sự khó hiểu của người hâm mộ về kết thúc hụt hẫng, mới đây nhà sản xuất của bộ phim đã thông báo, 2 tập phiên ngoại của bộ phim sẽ được lên sóng vào 20 giờ ngày 15/08 trên Iqiyi.

Vân Tịch Truyện là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Thiên Tài Tiểu Độc Phi” của tác giả Giới Mạt. Trong phim, Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ, lại trúng cổ độc từ nhỏ khiến cho khuôn mặt trở nên xấu xí.

Hoàng đế nham hiểm, thâm độc, xảo trá, đa nghi,vốn nghi kị Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn) chiến công lẫy lừng, vì đề phòng thế lực Tần vương ngày càng lớn mạnh nên hạ chỉ, đem con gái thái y – Hàn Vân Tịch – được tương truyền tướng mạo xấu xí ban hôn cho Tần vương. Vân Tịch đến Tần vương phủ, làm một vương phi hữu danh vô thực.

vân tịch truyện 9

Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên bị người khác ghen ghét hãm hại, đầu độc từ nhỏ (Ảnh: Internet).

Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt). Sau đó, Hàn Vân Tịch và Long Phi Dạ cùng nhau phá giải các loại âm mưu quỷ kế, tình cảm của hai người từ đó cũng dần được nảy sinh.

vân tịch truyện 6

Dựa vào tài năng của bản thân, Vân Tịch đã cứu được nhiều người, giải độc cho bách tính (Ảnh: Internet).
vân tịch truyện 3
Trải qua nhiều âm mưu quỷ kế, tình cảm giữa Vân Tịch và Tần vương Phi Dạ cũng dần nảy sinh (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, lúc này thân phận thực sự của Vân Tịch và Phi Dạ bị bại lộ khi đại quân người độc cổ xuất hiện, tình cảm của Vân Tịch và Phi Dạ gặp phải thử thách quan trọng, buộc họ phải đối mặt với lựa chọn sinh tử.

Dù không sở hữu những gương mặt hút fan, công tác quảng bá cũng không được rầm rộ, song ngay sau khi phát sóng những tập đầu tiên, Vân Tịch Truyện đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Tính đến nay, bộ phim đã đạt 3 tỷ lượt xem trên trang mạng IQIYI. Diễn xuất của hai diễn viên chính Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem.

vân tịch truyện 4

Cúc Tịnh Y xinh đẹp trong tạo hình Vân Tịch (Ảnh: Internet).
vân tịch truyện 5
Xuất thân là ca sĩ, song những năm gần đây Cúc Tịnh Y đã chuyên tâm chuyển hướng sang làm diễn viên và đạt được những thành tựu đáng kể (Ảnh: Internet)
vân tịch truyện 7
Trương Triết Hạn ghi điểm bởi khuôn mặt điển trai, nam tính cùng phong thái lạnh lùng (Ảnh: Internet).
vân tịch truyện 12
Trước đó, nam diễn viên cũng ghi dấu ấn với các vai diễn trong Bán Yêu Khuynh Thành … (Ảnh: Internet).
vân tịch truyện 10
…và Ban Thục Truyền Kỳ (Ảnh: Internet).

Hi vọng với việc hai tập phiên ngoại sẽ được phát sóng vào ngày 15.8 tới, câu chuyện tình giữa Vân TịchPhi Dạ sẽ có một kết thúc đẹp và thỏa mãn niềm mong đợi của người xem.

Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật các thông tin thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *