Những tài tử được đồn đoán sẽ vào vai James Bond mới

Sau khi phần phim “Spectre” về chàng điệp viên 007 công chiếu vào năm rồi, Daniel Craig đã nhiều lần khẳng định trong các cuộc phỏng vấn rằng anh sẽ không trở lại với vai diễn này nữa. Như vậy, kể từ phần phim “Casino Royal” tái khởi động lại thương hiệu, một lần nữa loạt phim về anh chàng điệp viên đa tài của nước Anh lại thay đổi nam diễn viên chính đảm nhận vai diễn. Rất nhiều dự đoán và lời đồn rộ lên về việc chàng tài tử nào sẽ tham gia vào các phần phim James Bond mới.

Tờ The Sun đã tổng hợp danh sách 7 cái tên có khả năng cao nhất và phù hợp nhất – theo thu thập từ các tin đồn cũng như ý kiến của fan – có thể đảm nhận vai diễn kinh điển này:

  • Tom Hiddleston
  • Idris Elba
  • Micheal Fassbender
  • Luke Evans
  • Charlie Hunnam
  • Jamie Bell
  • James Norton

Tuy nhiên, trong bài viết này, có lẽ chúng ta chỉ nên tập trung phân tích vào 3 ứng cử viên nặng kí nhất của danh sách, những người có khả năng cao nhất sẽ đảm nhận vai James Bond.

Tom Hiddleston

Anh ấy đã chinh phục khán giả toàn thế giới (đặc biệt là các khán giả nữ) với vai vị thần gian xảo Loki trong các loạt phim Marvel ăn khách.

james bond 2

Chàng “Loki” Tom Hiddleston có ngoại hình hoàn toàn phù hợp và rất thu hút với hình tượng James Bond (ảnh: internet)

Về diễn xuất, hầu hết người hâm mộ đều rất ấn tượng với sự thể hiện của anh trong vai phản diện đáng nhớ nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh đã hoàn thành xuất sắc với nhiệm vụ thể hiện tính cách gian xảo và suy nghĩ lanh lợi, khó đoán của vị thần lừa lọc của thần thoại Bắc Âu.

james bond 3

Khó ai quên được màn trình diễn xuất sắc của anh với vai Loki (ảnh: internet)

Ngoài ra người hâm mộ cũng thừa nhận tài năng của anh qua các bộ phim “I saw the light” và “The Night Manager”. Trong năm tới anh cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim tái khởi động thương hiệu về chú khỉ Kong kinh điển của Hollywood “Kong: Skull Island”.

james bond 1

Ảnh: internet

Về ngoại hình anh hoàn toàn hội đủ các yếu tố của một quý ông lịch lãm và lạnh lùng để đảm nhận vai chàng điệp viên hấp dẫn nhất thế giới mật vụ ngầm. Nếu Tom thật sự được giao vai James Bond, anh sẽ không hề gặp khó khăn gì trong việc thu hút các Bond Girls, vì ngoài đời thực anh đã đạt được thành tích đó một cách dễ dàng (những người hâm mộ nữ và mới đây là cô nàng công chúa nhạc pop Taylor Swift). Hơn nữa Tom chính là bảo chứng tài chính vững chắc cho bộ phim khi chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả ùn ùn kéo đến rạp để thưởng thức màn trình diễn của anh.

Michael Fassbender

james bond 4

Michael Fassbender cũng là một lựa chọn hoàn toàn không tồi cho chàng điệp viên lịch lãm 007 (ảnh: internet)

Michael Fassbender được khán giả nhận biết và yêu mến nhiều nhất qua vai diễn Magneto trong loạt phim Dị Nhân tái khởi động gần đây. Tuy nhiên anh cũng có những màn thể hiện xuất sắc trong các bộ phim “Prometheus”, “12 Years A Slave” và chính anh cũng nhận được một đề cử Oscar cho bộ phim “Steve Jobs” cộng thêm vẻ đẹp trai và thần thái cuốn hút khiến anh ấy phù hợp với vai diễn điệp viên 007 một cách hoàn hảo. Khó có ai nghi ngờ rằng anh ấy đủ sức đảm nhận một thương hiệu kinh điển và ăn khách như James Bond.

james bond 5

Có thể chúng ta sẽ được thấy một phiên bản James Bond với bộ râu rậm rạp nhưng vô cùng thu hút như thế này? (ảnh: internet)

Tuy nhiên, có khả năng cao Michael Fassbender sẽ không có đủ thời gian để tham gia vào các dự án của thương hiệu James Bond, bởi hiện anh đã tham gia vào một thương hiệu phim mới rất hứa hẹn Assassin’s Creed. Nếu như bộ phim công chiếu vào năm tới này thành công, khả năng cao là anh sẽ không còn cơ hội thể hiện anh chàng điệp viên nổi tiếng của nước Anh nữa.

Idris Elba

Đây thực ra là ứng cử viên thú vị nhất cho vị trí vai chính của thương hiệu 007 bởi nếu anh thực sự đảm nhận vai diễn này, lần đầu tiên chúng ta sẽ có một điệp viên lịch lãm người da màu. Tạm bỏ qua sức thu hút về ngoại hình của anh trong vai James Bond đối với khán giả, chúng ta chỉ nên quan tâm rằng tài diễn xuất của anh có đủ sức đem đến làn gió mới cho vai diễn kinh điển này hay không.

james bond 6

Một James Bond da màu? Nhưng cũng là một lựa chọn đúng đắn về khả năng diễn xuất (ảnh: internet)

Rất nhiều lần qua rất nhiều bộ phim, Idris Elba đã chứng minh với những người yêu thích phim ảnh rằng anh là một diễn viên có thực lực. Bạn sẽ phải công nhận điều này nếu đã xem qua các dự án anh tham gia như “Luther” hay “The Wire” hoặc đã “nghe qua” sự thể hiện của anh trong các bộ phim “Zootopia” và “Finding Dory”.

james bond 7

Ảnh: internet

Tuy nhiên, một yếu điểm lớn của Idris trong danh sách này là anh có trong tay một gia tài đồ sộ… các vai phụ trong rất nhiều bộ phim. Điều này có thể khiến một phần lớn khán giả vẫn chưa quen thuộc với anh và khó có thể thu hút đông đảo khán giả đến xem ngày công chiếu phần phim mới về chàng điệp viên James Bond.

Về các diễn viên còn lại, phần lớn đều là những gương mặt đầy tiềm năng nhưng chưa đến được với phần đông khán giả đại chúng, và ít ai trong số họ thậm chí từng đảm nhận một vai chính trong một thương hiệu ăn khách hay một bộ phim bom tấn (có thể ngoại trừ Luke Evans, bạn sẽ biết đến anh ấy nếu như đã xem qua bộ phim “Dracula: The Untold Story”).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *