Trailer mới của “Fantastic Beast and Where to find them”: Những con thú huyền ảo lộ diện

Bộ phim được các fan của bộ truyện phù thủy Harry Potter và nhà văn J.K.Rowling mong chờ nhất cuối năm nay “Fantastic Beast and Where to Find Them đã tung trailer mới nhất hé lộ những sinh vật huyền thoại của thế giới phù thủy. Ngoài ra người hâm mộ còn được chiêu đãi những màn “đấu đũa phép” hấp dẫn kinh điển như trong những bộ phim “Harry Potter” trước đây.

Bạn đang đọc: Trailer mới của “Fantastic Beast and Where to find them”: Những con thú huyền ảo lộ diện

Trailer mới nhất của “Fantastic Beast and Where to Find Them” cuối cùng đã tiết lộ hình ảnh của những sinh vật huyền bí các fan hâm mộ luôn trong chờ được tìm hiểu khi được biết đến chúng qua tập phim thứ ba của “Harry Potter”, và phải nói rằng thiết kế hình ảnh của chúng rất ấn tượng. Ngoài ra, người xem còn được biết thêm chi tiết về cuộc đụng độ chính của bộ phim hơn là chỉ cuộc rượt đuổi lòng vòng để thu hồi những sinh vật xổng chuồng, với việc có vẻ như nhân vật do Colin Farrell thủ vai sẽ là nhân vật phản diện chính.

Trong khi trailer mở đầu bằng cảnh nhân vật Newt Scamander của Eddie Redmayne bị chất vấn về tội để xổng các sinh vật huyền bí thì có vẻ như đó không phải là vấn đề duy nhất mà người hùng của bộ phim phải đương đầu.

Mối mâu thuẫn chính của bộ phim, thật bất ngờ, lại nói về việc rất nhiều phù thủy có ý định muốn tiết lộ thân phận của mình với thế giới và không muốn che dấu hay ẩn mình trước những “người trần mắt thịt” nữa. Nội dung bất ngờ này đem lại một không khí nặng nề hơn so với những trailer trước đó của bộ phim.

Như vậy, khán giả nhận thấy có đến hai cốt truyện ở đây. Nhiều người nhầm tưởng “Fantastic Beast and Where to Find Them” chỉ nói về một đám sinh vật náo loạn ở thành phố New York và hành trình thu phục lại tất cả bọn chúng. Nhưng thực ra bộ phim còn đi theo hướng cốt truyện còn đen tối và kịch tính hơn với việc tạo ra sự khác biệt về ý tưởng của nhiều phù thủy trong thế giới pháp thuật. Câu hỏi quan trọng ở đây là: Liệu hai nội dung trên sẽ được kết nối như thế nào?

Tìm hiểu thêm: 4 lý do khiến Penthouse “hot hòn họt”, mọt phim cày xuyên đêm không dứt

Trailer mới của “Fantastic Beast and Where to find them”: Những con thú huyền ảo lộ diện

>>>>>Xem thêm: 13 phim Hàn Quốc remake từ Âu Mỹ thành công vang dội

Ảnh: internet

Nhưng dù gì đi nữa, khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của rất nhiều sinh vật huyền thoại bước ra từ thế giới pháp thuật của nhà văn J.K.Rowling. Hầu hết chúng được thiết kế tạo hình rất đẹp và ấn tượng, với mỗi sinh vật đều có nét đặc trưng riêng. Một vài trong số chúng dường như còn sở hữu sức mạnh và tài năng đáng nể khiến cho hành trình thu phục chúng của nhân vật chính chắc chắn sẽ rất vất vả.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 11 sắp tới đây, và hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc phiêu lưu ảo diệu và cuốn hút mới ở thế giới phù thủy kỳ diệu mà hàng triệu khán giả đã rất yêu mến trong các loạt phim “Harry Potter” trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *