Top 4 phim Hàn “ăn khách” nhờ bối cảnh đẹp mê hồn

Bên cạnh các yếu tố như diễn viên, biên kịch, kịch bản,… thì bối cảnh phim đẹp cũng trở thành vũ khí lợi hại làm nên thành công cho một bộ phim, nhất là phim Hàn với lượt rating mà bất cứ nhà đài nào cũng mơ ước. Dưới đây là Top 4 bộ phim Hàn siêu hot và cực ăn khách trong thời gian qua nhờ bối cảnh đẹp như tranh vẽ, thử xem có “phim ruột” của bạn trong top này không nha!

1. Huyền Thoại Biển Xanh (The Legend Of The Blue Sea)

Một trong những drama thu hút khán giả vào khoảng cuối năm 2016, một bom tấn của đài SBS, “The Legend Of The Blue Sea” (Huyền Thoại Biển Xanh) với bối cảnh đẹp từ Hàn Quốc tới Tây Ban Nha đã khiến không ít khán giả xem phim phải khen ngợi.  Bên cạnh dàn diễn viên đình đám, một kịch bản xuất sắc, nhà sản xuất cũng đầu tư khủng vào bối cảnh để đem lại những thước phim đẹp nhất. Từ Tây Ban Nha mang đậm phong cách phương Tây cổ điển, lãng mạn,…

Huyền Thoại Biển Xanh

Bối cảnh tại Tây Ban Nha (Ảnh: Internet)

…đến việc khéo léo khoe biểu tượng xứ Hàn.

tháp nam san

Tháp Namsan (Ảnh: Internet)

2. Huệ Duệ Mặt Trời (Descendants of the sun)

Bom tấn mang tầm ảnh hưởng lớn cả về không gian và thời gian, một drama được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, “Descendants of the sun” (Hậu Duệ Mặt Trời) cũng không kém cạnh hai tác phẩm trên về sự đầu tư cho bối cảnh phim. Với những bối cảnh đẹp tới từng cen-ti-mét ở cả Hy Lạp và Hàn Quốc, bộ phim đã khiến bao người xem tua đi ngắm lại cảnh sắc tuyệt vời đó.

thành cổ sumerian

Thành cổ Sumerian (Ảnh: Internet)
bãi đắm tàu navagio
Bãi đắm tàu Navagio (Ảnh: Internet)
hậu duệ mặt trời
Đảo Zakynthos(ảnh:internet)

3. Yêu Tinh (Goblin)

Không thua kém đối thủ, kênh truyền cáp TVN cũng mang tới một “Goblin” (Yêu Tinh) đầy những bối cảnh mãn nhãn người xem đài. Lấy bối cảnh đẹp như mơ là mùa lá bạch dương tại Canada hay lãng mạn với cánh đồng hoa kiều mạch tại quê hương Hàn Quốc, bộ phim đã “đốn mắt” không ít khán giả khi theo dõi.

tình chàng yêu tinh

Cánh đồng hoa kiều mạch ở Gongcha (Ảnh: Internet)
bối cảnh phim
Bối cảnh ở Canada (Ảnh: Internet)

4. Chuyện Tình Bác Sĩ (Doctors)

Không cần tới nơi nào xa xôi, nhà sản xuất phim “Doctors” (Chuyện Tình Bác Sĩ) cũng khiến không ít khán giả mê đắm với bối cảnh vô cùng đẹp và lãng mạn tại đất nước Hàn Quốc. Với sự đầu tư nghiêm túc cho bối cảnh, kịch bản, diễn viên của nhà sản xuất, “Doctors” đã thực sự tạo nên cơn sốt cho người yêu phim Hàn.

chuyện tình bác sĩ

(Ảnh: Internet)
Doctors
Cảnh quay lãng mạn trong phim Doctors 2016. (Ảnh: Internet)

Không thể phủ nhận thành công mà bối cảnh mang lại cho mỗi tác phẩm truyền hình. Không chỉ chịu khó đầu tư bối cảnh nước ngoài, nhà sản xuất phim Hàn Quốc cũng tìm tòi, khai thác triệt để vẻ đẹp đất nước mình. Mỗi bối cảnh mang lại cho người xem cảm giác chân thực nhất, mỗi lần xem là một lần khán giả được du lịch qua màn ảnh nhỏ. Cũng nhờ vậy, những địa danh làm bối cảnh phim Hàn đã thu hút được một lượng lớn khách tham quan du lịch tới chiêm ngưỡng tận mắt.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức phim ảnh nóng hổi nhất nha các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *