TFBoys truyền cảm hứng cho giới trẻ trong Thời Đại Niên Thiếu của Chúng Ta

Mặc dù thành công trong lĩnh vực âm nhạc nhưng các cậu bé TFBoys vẫn không dừng lại ở đây mà tiến thêm một bước vào giới điện ảnh. Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta là một bộ phim mà TFBoys cùng nhau tham gia diễn xuất. Chính tại đây, bộ ba Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ cùng nhau tạo nên thời niên thiếu của họ. Hãy cùng BlogAnChoi xem họ thể hiện Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta như thế nào nhé!

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta là một bộ phim về tuổi niên thiếu của những học sinh trong ngôi trường Nguyệt Lượng Đảo, đặc biệt là những học sinh lớp 10-6. Phim gồm bộ ba nhân vật chính là Ô Đồng, Ban Tiểu Hùng Doãn Kha. Họ là những học sinh có chung sở thích: chơi bóng chày. Điều này đã thúc đẩy tình bạn của họ, dẫn ba người cùng bước chung một con đường.

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta (nguồn: internet)

TFBoys là một nhóm nhạc nam gồm 3 thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ. Bước chung trên con đường âm nhạc, họ không chỉ là đồng nghiệp của nhau mà còn là những người bạn thân thiết. Đây có lẽ là một chi tiết làm nên sự phối hợp ăn ý của các thành viên TFBoys trong Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta để tạo nên thành công cho bộ phim này. Dưới đây là vai diễn của các thành viên trong phim:

Vương Tuấn Khải – Ô Đồng

Là thủ lĩnh, người dẫn dắt nhóm nhạc TFBoys nên Vương Tuấn Khải luôn mang dáng vẻ trưởng thành hơn những thành viên còn lại. Nó được thể hiện rất rõ trong phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta.

vương tuấn khải

Vương Tuấn Khải trưởng thành, chững trạc hơn trong phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta (nguồn: internet)

Sinh năm 1999, Vương Tuấn Khải hoàn hảo để vào vai một cậu học sinh trung học. Trong phim, Tuấn Khải vào vai Ô Đồng. Ngay từ tập đầu tiên, trong trận thi đấu chung kết, Ô Đồng đã cho mọi người thấy tài năng của cậu trong môn bóng chày. Mỗi tiếng cổ vũ Ô Đồng vang lên, tiếng vang lớn bao nhiêu thì độ nổi tiếng của Ô Đồng lớn đến đó. Ô Đồng là đại biểu cho một thủ lĩnh có sự quyết đoán và tài năng.

ô đồng

Vẻ lạnh lùng của Ô Đồng trong phim (nguồn: internet)

Vương Nguyên – Ban Tiểu Lạc

Vào vai Ban Tiểu Lạc, Vương Nguyên thể hiện thành công hình tượng một cậu con trai đáng yêu, thật thà.

vương nguyên

Vương Nguyên mang dáng vẻ đáng yêu vào trong phim (nguồn: internet)

Tiểu Lạc cũng giống như cái tên của mình hay chính là mong muốn của cha mẹ dành cho cậu: luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Tiểu Lạc là người đam mê bóng chày. Khi biết nhà trường bỏ môn bóng chày với lí do không có kinh phí, cậu không vì vậy mà buông xuôi mà luôn tìm cách khôi phục lại đội bóng chày của trường. Tiểu Lạc chính là nhân vật đại diện cho sự bền bỉ cùng tinh thần lạc quan của tuổi thiếu niên.

Dịch Dương Thiên Tỉ – Doãn Kha

Dịch Dương Thiên Tỉ lại có một tính cách vô cùng hoạt bát, đáng yêu. Thiên Tỉ luôn là người mang lại cho TFBoys bầu không khí vui vẻ.

dịch dương thiên tỉ

Vẻ đáng yêu của Thiên Tỉ trước công chúng (nguồn: internet)

Vốn là người học giỏi, đa tài, vai diễn Doãn Kha không hề làm khó Dịch Dương Thiên Tỉ. Trong phim, Doãn Kha là một cậu thiếu niên luôn có thành tích học tập đứng đầu lớp, có năng khiếu hội họa. Vì Không muốn làm mẹ thất vọng, cậu luôn học tập chăm chỉ, ngay cả những hoạt động thể thao cũng bỏ qua.

Chính vì vậy, Doãn Kha trong phim luôn mang vẻ trầm lặng trái ngược với tính cách ngoài đời của Thiên Tỉ. Trong môn bóng chày, Doãn Kha đã từng là bạn của Ô Đồng, nhưng có lẽ do một nguyên nhân nào đó đã tạm thời chia cắt bọn họ.

dịch dương thiên tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ mang vẻ trầm ổn của Doãn Kha (nguồn: internet)

Thông điệp nhân văn

Dù mỗi người có những đặc điểm khác biệt, nhưng họ vẫn trở thành bạn của nhau. Ban đầu, họ là những người bạn cùng lớp, và sau dần, họ chính là những người bạn thân không thể tách rời. Có bộc lộ hay không thì chúng ta đều nhận ra họ đều có niềm đam mê bóng chày. Nói cách khác, bóng chày là cầu nối cho cả 3 con người này. Để có thể được chơi bóng chày, họ đã không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân.

Qua hình ảnh này, đoàn làm phim cũng mang đến một thông điệp cho người xem, nhất là những thiếu niên đang trưởng thành: hãy lạc quan, cố gắng hết mình theo đuổi ước mơ, đừng bao giờ từ bỏ nó chỉ vì gặp khó khăn.

TFBoys

Dù có bao khó khăn sóng gió cũng không được từ bỏ, TFBoys nhé! (Ảnh: Internet)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức phim ảnh nóng hổi nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *