Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay chứng minh đi xe buýt là cách lãng mạn nhất

Nếu bạn muốn mình sống và có tình yêu lãng mạn như những nhân vật K-drama thì cách tốt nhất đó là bạn nên thường xuyên đi xe buýt. Bởi lẽ khi bạn di chuyển bằng xe buýt, bạn buộc phải đến gần với mọi người xung quanh. Đây là cơ hội để tạo sự kết nối mới theo cách bạn chưa từng nghĩ đến. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh những bộ phim Hàn Quốc chứng minh điều trên nhé!

4. While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc)

Bạn đã bao giờ ngủ trên xe buýt, bạn đã bỏ lỡ điểm dừng của bạn, và bạn đi trễ chỉ vì xe buýt? Điều đó xảy ra đối với tất cả chúng ta, và hiển nhiên nó cũng sẽ xảy ra với Jae Chan( Lee Jong Suk thủ vai), nếu không phải là Hong Joo ( Suzy ) – cô nhìn thấy tương lai của anh trong một giấc mơ và quyết định thay đổi nó cho anh bằng cách theo anh trên đường đi làm.

khi-nang-say-giac

“Tình đầu quốc dân” Suzy và “Thánh chọn kịch bản” Lee Jong Suk trong bộ phim “Khi Nàng Say Giấc”. (ảnh: Internet)

Hong Joo không chỉ để Jae Chan ngủ trên vai mà cô ấy còn che chắn ánh mắt khỏi ánh mặt trời để tránh đánh thức anh ấy đến khi đúng giờ xuống xe cô mới gọi anh dậy. Ai cần một chiếc đồng hồ báo thức nữa khi có một người yêu siêu năng lực như Suzy đến giải cứu bạn?

while-you-were-sleeping

Suzy để Lee Jong Suk tựa vào vai mình ngủ khi đi trên xe buýt. (ảnh: internet)
suzy-lee
Suzy che ánh mặt trời để tránh đánh thức Lee Jong Suk dậy. (ảnh: internet)

3. My ID is Gangnam Beauty (Người đẹp Gangnam)

my-id-is-gangnam-beauty-plastic-surgery-whatakdrama

Im Soo Hyang và Cha Eun Woo cùng đóng trong phim Người đẹp Gangnam. (ảnh: Internet)

Mi Rae ( Im Soo Hyang ) và Kyung Suk ( Cha Eun Woo ) dành nhiều thời gian để yêu nhau trên xe buýt. Đó là nơi cả hai có những cuộc nói chuyện về mối quan hệ của họ và cũng là nơi họ bí mật nắm tay nhau, tránh xa ánh mắt tò mò trong khuôn viên trường.

myidgnambeauty-eun

Cha Eun Woo và Im Soo Hyang học chung trường và trở thành người yêu của nhau trong Người đẹp Gangnam. (ảnh: Internet)

Cảnh xe buýt là cảnh cuối cùng của cặp đôi nhưng cũng chính cảnh này đã làm nên sự lãng mạn trong bộ phim. Đây là một khoảnh khắc khi Mi Rae cuối cùng không quan tâm đến bất cứ ai nghĩ về cô ấy ra sao và người bạn trai cô là người thế nào. Cô bỏ mặc tất cả lời đồn đại nói cô và người yêu đẹp trai của mình không hợp nhau. Bạn trai nhận ra cô ấy đã thay đổi đến mức nào khi cô ấy để mình dựa vào vai anh ấy và cũng để anh ấy dựa vào cô ấy. Đây chính là minh chứng cho tình yêu của Mi Rae và Kyung Suk.

nguoi-dep

Eun Woo và Soo Hyang ngồi cạnh nhau trên xe buýt – đây là cảnh đầu khi họ bắt đầu yêu nhau. (ảnh: internet)
Eunwoo
Tựa vào vai nhau bỏ qua tất cả lời đồn đại và trải qua những giây phút yên bình bên cạnh nhau. (ảnh: internet)

2. The Healer (Cứu thế/ Người hùng của em)

cuu-the

Ji Chang Wook và Park Min Young đảm nhận vai chính trong Healer. (ảnh: internet)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Đây là cảnh đáng yêu nhất trong phim khi anh chàng khó tính nhất, khó nắm bắt nhất của Dramaland biến thành người bạn trai keo kiệt, không để người yêu ngồi yên trên xe buýt. Chúng ta không thể nói rằng chúng ta đổ lỗi cho Jung Hoo ( Ji Chang Wook ) bởi đây là hành động chỉ những người thực sự yêu nhau mới có thể làm đối với nửa kia của mình.

park-min-young-7a

Cặp đôi luôn kề vai sát cánh bên nhau và trở thành người yêu của nhau. (ảnh: internet)

Trước khi gặp Young Shin ( Park Min Young ) anh đã bị bỏ rơi bởi những người gần gũi nhất với mình, và may mắn là Jung Hoo cũng tìm thấy một người sẽ không rời xa anh mặc dù anh đã cố gắng đẩy cô ra. Không có gì lạ khi một khi anh biết cô sẽ bám lấy và anh cũng dính vào cô như keo, thậm chí theo cô lên xe buýt khi cô đang cố gắng đi làm. Đây quả là một cặp đôi hạnh phúc.

1. Strong Woman Do Bong Soon ( Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon)

co-gai-manh-me

Park Bo Young và Park Hyung Sik đảm nhận vai chính trong Strong Woman Do Bong Soon. (ảnh: internet)

Đôi khi một chuyến xe buýt đêm khuya cho bạn cơ hội hoàn hảo để tiến sâu và trở nên gần gũi hơn. Đó là nơi Bong Soon ( Park Bo Young ) và Min Hyuk ( Park Hyung Sik ) tìm thấy chính mình sau một ngày dài đầy trắc trở.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Min Hyuk đáng thương vừa bị người anh trai yêu thương phản bội, và Bong Soon đã dành cả ngày để cố gắng làm anh vui lên. Trong thời trang Bong Bong / Min Min điển hình, họ cãi nhau một chút và cũng trêu chọc nhau rất nhiều, nhưng kết thúc lại bằng một lời hứa màu hồng sẽ không bao giờ buồn một mình. Đó là một khoảnh khắc quan trọng nhưng nó cũng cảm thấy đây là thời khắc then chốt.

Trước khi lên xe buýt, họ là bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng bây giờ họ đang hướng đến tình yêu đích thực và chiếc xe buýt này sẽ không quay trở lại sớm.

bong-soon

Kết thúc màu hồng cho cặp đôi đáng yêu Bong Soon và Min Huyk. (ảnh: internet)

Trên đây là một số bộ phim K-drama đã chứng minh đi xe buýt là cách lãng mạn nhất. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào hãy comment cho mình biết nhé.

Một số tin liên quan khác:

Và đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm những thông tin thú vị và mới nhất nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *