TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Những dự án phim cổ trang Trung Quốc 2024 đang ngày càng làm mưa làm gió trên nền tảng xã hội khi tung poster và trailer. Nhiều bộ phim hội tụ dàn sao đình đám và mức đầu tư khủng hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh phim cổ trang trong năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua tên tuổi những bộ phim Hoa ngữ dự là hot nhất năm 2024.

Bạn đang đọc: TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Tứ Phương Quán

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Thông tin [him Tứ Phương Quán ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, hải hước
 • Đạo diễn: Triệu Khải Thần
 • Diễn viên chính: Đàn Kiện Thứ, Châu Y Nhiên, Đỗ Thuần, Hám Thanh Tử
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết “Tây Vực Liệt Vương Ký” của Trần Tiêm lấy bối cảnh ở Tây vực xoay quanh câu chuyện giữa 4 chàng trai Nguyên Mạc, A Truật, Vương Côn Ngô, Úy Trì Hóa luôn dũng cảm lao về phía trước vì quê hương và công lý. Giữa năm An Bình, Nguyên Mạc (Đàn Kiện Thứ thủ vai) mang theo con dấu “Tứ Phương Quán” vào thành, ở đó anh tình cờ gặp A Thuật từ nước Yên Nhạc đến tị nạn có ý đồ trà trộn vào thành. Nguyên Mạc còn vô tình gặp gỡ vị tướng quân Vương Côn Ngô vì phạm sai lầm mà tới Tứ Phương Quán báo cáo công tác. Nơi này vốn được người ta gọi là đến chó cũng chê vậy mà lại tụ họp bao nhiêu con người với những câu chuyện dở khóc dở cười. Cũng tại đây, 3 người họ gặp gỡ Uất Trì Hoa. Bốn con người với 4 câu chuyện, dần dần Nguyên Mạc cũng trưởng thành hơn.

Dữ Phượng Hành

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Dữ Phượng Hành ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn, tình cảm
 • Đạo diễn: Đặng Khoa
 • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Tân Vân Lai, Hà Dư, Vương Y Dao
 • Nền tảng phát sóng: WeTV

Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa nữ chính Bích Thương Vương – Thẩm Ly (Triệu Lễ Dĩnh thủ vai) và Thần quân tiên giới – Hành Chỉ (Lâm Canh Tân thủ vai). Thẩm Ly là vị tướng quân được người người nể phục ở Linh giới, một thương bạc chiến 4 phương. Vì trốn mối hôn sự chính trị với tiền giới nàng đã vô tình bị thương và rơi xuống nhân gian. Ở đó nàng trong bộ dạng của một con gà…và vô tình được một phàm nhân là Hành Vân cứu sống, 2 người sớm chiều bầu bạn bên nhau rồi dần này sinh tinh cảm, nhưng câu chuyện nào đến cũng sẽ phải đến.

Thẩm Ly phải quay trở lại Linh giới, chịu cảnh cô độc để đổi lấy 30 năm sinh mệnh cho Hành Vân. Nào ngờ lúc nàng được ra ngoài, lại bắt gặp khuôn mặt quen thuộc của Hành Vân, nhưng người đó giờ đã là một vị thần quân Hành Chỉ cao cao tại thượng. Và những câu chuyện ngược tâm phía sau đã xảy ra.

Nhan Tâm Ký

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Nhan Tâm Ký ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Vũ Trung Trung
 • Diễn viên chính: La Vân Hi, Tống Dật
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Giang Tâm Bạch (do La Vân Hi thủ vai) và quận vương bị mù nhưng cao ngạo, lạnh lùng Nhan Nam Tinh (do Tống Dật thủ vai). Giữa chốn giang hồ náo nhiệt đó hai con người này đã gặp nhau, tuy tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau, một nam chính luôn tươi cười ôn nhu dịu dàng với nữ chính luôn cô độc, mạnh mẽ nhưng họ đều có chí hướng quét sạch “ô hương” trên thiên hạ, họ cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và biết được ý nghĩa của tình yêu thực sự. “Nhan” sắc quan trọng, nhưng sao so bì được với một mảnh “tâm” trắng ngần.

Niệm Vô Song

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Niệm Vô Song ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên chính: Lưu Học Nghĩa, Đường Yên, Quách Hiểu Đình, Vương Hoằng Nghị
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thiên Hạ Vô Song” của Thập Tứ Lang. Phim kể về thần nữ Vô Song (Đường Yên thủ vai) cô nhận nhiệm vụ của Tiên giới để tiếp cận với Nguyên Trọng (Lưu Học Nghĩa thủ vai) để lấy lại một thần khí. Trong quá trình ở bên cạnh chàng, cô thấy được sự cô độc cùng những bất công uất ức mà anh đã chịu. Trải qua nhiều câu chuyện thăng trầm họ dần nhận ra tình cảm của dành cho nhau. Nhưng kẻ xấu vẫn luôn âm thầm đứng sau họ, liệu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?

Hắc Liên Hoa Công Lược

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Hắc Liên Hoa Công Lược ( Ảnh: Internet )

 • Tên tiếng Trung: 永夜星河
 • Nguyên tác: Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, tiên hiệp
 • Đạo diễn: Triệu Nhất Long (Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió, Chiến Hỏa Thanh Xuân)
 • Công ty sản xuất: Hằng Tinh Dẫn Lực, Tencent
 • Nền tảng phát sóng: Tencent Video, WeTV
 • Số tập dự kiến: 30
 • Thời gian quay: 8/2023 – 1/2024
 • Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Chúc Tự Đan, Dương Sĩ Trạch
 • Cameo: Trần Đô Linh, Chung Hân Đồng, Từ Hải Kiều, Bảo Kiếm Phong, Trương Thần Quang, Ôn Tranh Vanh, Hải Lục
 • Diễn xuất đặc biệt: Vu Mông Lung, Phí Khải Minh, Vương Hiểu Thần, Xa Bảo La, Lại Nghệ, Lư Vũ Hào

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nữ chính Lăng Diệu Diệu (Ngu Thư Hân thủ vai) vô tình xuyên vào một thế giới đầy yêu ma quỷ quái với nhiệm vụ quyến rũ nam chính Mộ Tử Kỳ – Mộ Thanh (Đinh Vũ Hề) một người ốm yếu, có tình cảm không đơn thuần với người tỷ tỷ của mình để anh ta không còn là hắc liên hoa nữa.

Lăng Diệu Diệu vốn là cô gái nhỏ ở thế giới hiện đại. Một lần vô tình, cô bị xuyên vào trong quyển sách Tróc Yêu nổi tiếng. Trớ trêu thay, Lăng Diệu Diệu lại không “đầu thai” thành nữ chính mà chỉ có thể ngậm ngùi làm phản diện 3.

Nhiệm vụ của cô là phải ngăn cản mối nhân duyên của nam chính và chị gái, đồng thời phải bảo vệ nam chính khỏi sự mưu hại của nữ phản diện chính. Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất: Cô phải khiến nam chính yêu mình mới có thể quay về thời không của mình.

Nhiệm vụ gần như bất khả thi khi tình cảm của Mộ Thanh (nam chính) đối với tỷ tỷ của mình “một lòng sắt son”. Ác cảm của nam chính với Lăng Diệu Diệu cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên, nhờ vào sự lanh lẹ và EQ của mình, Lăng Diệu Diệu dần dần “cảm hóa” được trái tim lạnh giá cả Mộ Thanh.

Đến với Vĩnh Dạ Tinh Hà, Đinh Vũ Hề hóa thân thành Mộ Thanh, vốn có thân phận là một yêu quái. Vì sợ hãi thân phận bị bại lộ nên vô cùng cẩn trọng và thu mình. Trong cuộc sống của hắn chỉ có tỷ tỷ là đáng tin tưởng và cần phải bảo vệ. Cho đến khi hắn gặp được Lăng Diệu Diệu. Người đột nhiên xông vào cuộc sống của hắn, dùng những quan tâm vụng về làm tan chảy trái tim tưởng chừng băng giá của hắn.

Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Tìm hiểu thêm: Những “anh chồng” được yêu thích nhất trong Manga – Anime

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?
Phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh ( Ảnh: Internet )

 • Tên tiếng trung: 白月梵星
 • Chuyển thể từ: Tiểu thuyết Bạch Thước Thượng Thần của tác giả Tinh Linh.
 • Thể loại : Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm
 • Đạo diễn : Chu Duệ Bân
 • Biên kịch: Tinh Linh
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Ngao Thụy Bằng, Ly Ức, Thường Hoa Sâm, Đại Lộ Oa, Quách Ca Nam, Toàn Y Luân, Đại Tư,…
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Sản xuất và phát hành: IQIYI

Sau khi bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần kết thúc, có nhiều người tiếc nuối cho mối tình đẹp đẽ của Nguyệt Di và Thiên Khải không có một cái kết trọn vẹn thì trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh sẽ tiếp nối câu chuyện giữa hai người họ , kể về những chuyện tình cảm cùng những sóng gió họ trải qua. Liệu kết quả của hai người họ sẽ như thế nào?

Câu chuyện xoay quanh Bạch Thước (Bạch Lộc thủ vai), nàng vốn là nữ thần Tinh Nguyệt, sau khi chuyển kiếp đã trở thành một cô con gái xinh đẹp, lanh lợi của một gia đình tướng quân có tiếng. Từ lúc bắt đầu, nàng đã tu chí để trở thành một tiên nhân. Trên con đường để thành tiên nhân của nàng, nàng cô tình cứu sống Yêu Thần Phạn Việt (Ngao Thụy Bằng thủ vai) là một trong tứ đại thần thượng cổ ở thần giới.

Hai người không đánh không thân nhau dần dần trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Cũng từ sau khi họ quen nhau, những câu chuyện dở khóc dở cười nối tiếp nhau xảy ra, liệu vượt qua bao nhiêu chông gai thử thách họ có trở về bên nhau?

Bộ phim xoay quanh nhiều tình tiết hài hước, thú vị những cũng không kém nhiều phân cảnh ngược tâm ngược thân hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều con dân .

Đại Mộng Quy Ly

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Đại Mộng Quy Ly ( Ảnh: BlogAnChoi )

 • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm
 • Đạo diễn: Quách Kính Minh
 • Diễn viên chính: Hầu Minh Hạo, Trần Đô Linh, Điền Gia Thuỵ, Trình Tiêu, Lâm Tử Diệp, Lại Vĩ Minh, Diêm An, Từ Chấn Hiên, Tân Khải Lệ, Vương Dĩ Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Cổ Lực Na Trát, Thừa Lỗi, Âu Mễ Đức, Ngải Mễ, Trương Miểu Di
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Bộ phim Đại Mộng Quy Ly là dự án phim cổ trang được mong chờ rất nhiều trong năm nay. Bộ phim hội tụ dàn cast đình đám với lưu lượng lớn, phân cảnh cũng được đầu tư khủng. Sau khi một số tạo hình của dàn diễn viên được leak ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đến nay bộ phim vẫn chưa công bố nội dung cụ thể nhưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều câu chuyện với màu sắc mới mẻ.

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bày tỏ nghi ngại về chất lượng của Đại Mộng Quy Ly. Trong dàn diễn viên chính, Trần Đô Linh và Trình Tiêu vẫn chưa thực sự thuyết phục được khán giả về kỹ năng diễn xuất của mình. Trần Đô Linh được khen tiến bộ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, nhưng khán giả e ngại cô vẫn chưa đủ sức đảm nhận vai nữ chính. Riêng Trình Tiêu, dù xinh đẹp và tỏa sáng trong các tiết mục nhảy múa, nhưng hễ đóng phim là cô lại đơ cứng và diễn vô hồn.

Thêm nữa, Đại Mộng Quy Ly được sản xuất bởi Quách Kính Minh, biên kịch và tạo hình của phim Vân Chi Vũ cũng cùng thực hiện dự án này. Vừa mới đây, Vân Chi Vũ đã khiến đông đảo khán giả “thả phẫn nộ” bởi phim “đầu voi đuôi chuột”, phim chỉ đẹp chứ nội dung rỗng tuếch, phim “nâng phụ dìm chính” khi tuyến nhân vật phụ được chăm chút còn nhân vật chính thì sơ sài… Nhiều lo lắng rằng Đại Mộng Quy Ly sẽ trở thành một phiên bản khác của Vân Chi Vũ.

Tử Dạ Quy

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Tử Dạ Quy ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát
 • Diễn viên: Hứa Khải, Điền Hi Vi, Ngô Tuấn Đình, Vương Gia Di, Dịch Đại Thiên,…
 • Nền tảng phát sóng: WeTV

Tử Dạ Quy được chuyển thể từ tiểu thuyết Mai Phu Nhân Sủng Phu Nhật Thường của tác giả Phù Hoa. Tử Dạ Quy kể về câu chuyện giữa Tróc Yêu Sư và Yêu Lão Đại. Trong đó, Mai Trục Vũ, một đạo sĩ có uy lực từ Thiên Hi Cung, được giao nhiệm vụ bắt yêu. Anh ta giữ một thân phận khác là một quan nhỏ của Huyền Giám Ti, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Vũ Trinh, con gái nhà Quốc Công, lại nổi tiếng với vẻ ngoài hào nhoáng và tính cách ăn chơi. Ban ngày, cô là một người phụ nữ hiền lành, nhưng ban đêm, cô lại trở thành Đại Miêu, lãnh đạo lũ yêu ở Nhật Lý Vạn Cơ để gây rối.

Cẩm Nguyệt Như Ca

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Cẩm Nguyệt Như Ca ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, chiến quốc
 • Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
 • Diễn viên: Châu Dã, Thừa Lỗi, Trương Khang Lạc, Trương Miểu Di, Lý Minh Đức…
 • Nền tảng phát sóng: WeTV

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết được chuyển thể từ tiểu thuyết Trọng Sinh Chi Nữ Tướng Tinh. Phim kể về cuộc phiêu lưu oanh liệt của nữ tướng tinh Hòa Yến (do Châu Dã thủ vai) sau khi trọng sinh và thay đổi số phận. Cùng với thiên chi kiêu tử Tiêu Văn (do Thừa Lỗi thủ vai). Hai con người cao ngạo này đã cùng nhau bảo vệ quốc gia, chống lại gian thần, tiêu diệt phản quốc tạo nên những chiến tích kì diệu. Trong quá trình đó, cả hai người họ đều mang trong mình một bí mật không thể tiết lộ, liệu câu chuyện của họ sẽ đi đến một kết thúc như thế nào?

Vân Tú Hành

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

Phim Vân Tú Hành ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Chu Thiếu Kiệt
 • Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Tăng Thuấn Hi, Đặng Vi, Đại Lộ Oa, Vương Dĩ Luân, Điền Gia Thụy,…
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thái Vân Quốc Truyện và hội tụ dàn sao đình đám với visual cực xịn. Phim kể về Hồng Tú Lệ (Lý Nhất Đồng thủ vai), cô là một tiểu thư trong gia tộc quyền quý đang trải qua sự suy sụp phải làm đủ thứ công việc để háng vác gia đình. Cuộc sống cô thay đổi khi cô chấp nhận điều kiện là cô phải uốn nắn vị hoàng thượng trẻ tuổi, thích chơi bời và không chú tâm đến công việc triều chính để nhận lại 500 lượng vàng. Tại chốn thâm cung, nàng đã phải đối mắt với vô vàn những nguy hiểm và thách thức

Series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

TOP 11 phim cổ trang Trung Quốc hot nhất 2024, phim nào sẽ bạo?

>>>>>Xem thêm: Review Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời: Liệu Có Đáng Xem?

Series Hồ yêu tiểu hồng nương ( Ảnh: Internet )

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, huyền huyễn
 • Đạo diễn: Đỗ Lâm
 • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Trương Vân Long (Hồ yêu Trúc Nghiệp Thiên). Thành Nghị, Lý Nhất Đồng (Vương Quyền Thiên). Cung Tuấn, Dương Mịch (Nguyệt Hồng Thiên)
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương gồm 3 phần: Trúc Nghiệp Thiên, Vương Quyền Thiên, Nguyệt Hồng Thiên. Cả ba phần đều hội tụ dàn cast với lưu lượng siêu khủng cùng với đầu từ từ trang phục cho đến cảnh quay đều đầy kĩ xảo và cuốn hút. Series hứa hẹn sẽ làm bùng nổ visual trên màn ảnh phim hoa ngữ với những thước phim cuốn hút đầy hấp dẫn về những câu chuyện tình thăng trầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *