Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thích dù mới công chiếu, không chỉ gây ấn tượng bởi dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm mà bộ phim có những câu thoại chạm đến cảm xúc của người xem, tốn rất nhiều khăn giấy của khán giả xem đài.

Bạn đang đọc: Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

1. “Ai cũng biết em có điều kiện, chị không được như em , chị có khó khăn của chị nhưng mà nếu em nghĩ em giỏi như thế thì nói cái gì cũng phải biết suy nghĩ vào” – tập 7

Ba chị em cái nhau khi bà Nga đi viện và đã bị bà mắng như tát nước. Hình như nỗi lo về cơm áo gạo tiền và áp lực từ cuộc sống đã khiến Khánh thốt lên những câu nói này. Bà Nga thấy vậy liền nói rằng “Ba đứa con gái làm tau tức nghẹn thở lăn ra chết đây”.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Bà Nga mắng khi thấy ba đứa con cãi nhau trong bệnh viện (Ảnh: Internet)

2. “Tôi lấy anh về chỉ có tôi làm dâu nhà anh thôi, không phải mẹ tôi, mẹ tôi không làm dâu ở nhà anh” – tập 9

Để mời bạn đến nhà chơi, bà Nga đã qua phụ con gái của mình nhưng bà phải lén lút như tên trộm. Những người bạn khen bà Hiền có cô con dâu đảm đang, tháo vát. Họ còn dành lời khen cho bà giúp việc nhà Bà Hiền vì cứ tưởng rằng những món ăn này do bà giúp việc nấu. Bà giúp việc không phải ai xa lạ mà đó là Bà Nga. Thế là Khánh nghe được cô liền về nhà trút cơn giận lên người chồng của mình.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Khánh nghe được cô liền về nhà trút cơn giận lên người chồng của mình (Ảnh: Internet)

3. “Tại sao những lúc mẹ ra ngoài đường mẹ vui vẻ với thiên hạ, con không thấy mẹ kêu ca bao giờ” – tập 11

” Mẹ trông cháu có một tý thôi mà sao mẹ cũng than, nó ôm mẹ cũng kêu thế tại sao những lúc mẹ đi ra ngoài đường mẹ vui vẻ với thiên hạ, con không thấy mẹ kêu ca bao giờ” – tập 11

Bà mẹ chồng quá quắt, con gái bị ốm, chồng mải chơi gọi mãi không được, Khánh đã không kiềm chế được cảm xúc mà mắng…mẹ đẻ mình. Mắng rất dài. Và cho dù ai cũng hiểu những lời Khánh nói, rằng suốt ngày mẹ càu nhàu, mẹ kể công, mẹ đòi hỏi, mẹ mắng nhiếc con nhưng mẹ có hiểu những nỗi khổ mà con đang trải qua.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Thế sao lúc mẹ ra ngoài đường, mẹ vui vẻ với thiên hạ không thấy mẹ kêu ca bao giờ (Ảnh: BlogAnChoi)

4. “Ở đời có ai dại như tôi không?” – tập 12

“Ở đời có ai dại như tôi không ạ? Mọi việc cái gì cũng ôm hết vào tay để rồi con gái nó mắng như tát nước vào mặt trước thông gia” – tập 12

Sau đêm hôm đó, bà Nga giận Khánh vì đã mắng mình trong khi bà luôn hỗ trợ và đưa các cháu đi học. Cứ tưởng rằng hai mẹ con sẽ làm lành với nhau nhưng bà Nga không dễ gì tha thứ, Khánh đành bỏ về nhà. Liệu bà Nga có đáng thương hay đáng trách khi không chịu lời xin lỗi từ cô?

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Khánh về nhà để (Ảnh: Internet)

5. “Mẹ ơi! Con xin lỗi mẹ! Mẹ tha lỗi cho con!” – tập 14

Dường như sau khi nhận ra lỗi của mình, Khánh đã mang luôn 2 đứa cháu đến khóc lóc mấy ngày không có bà chúng cháu rất là đáng thương. Một cú đánh đòn tâm lý cực hay đến từ Khánh. Là một bà mẹ thương con và thương cháu, bà Nga nhanh chóng quên đi cơn giận trong lòng để làm hòa với cô con gái của mình. Cho nên các phụ huynh có thể áp dụng cách này vào cuộc sống được đấy nhé.

Tìm hiểu thêm: Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về
Con xin lỗi vì đã làm mẹ thất vọng (Ảnh: Internet)

6. “Con là một đứa bé đến mẹ ruột còn bỏ rơi mình thì làm sao con không thương một người không máu mủ ruột già mà đón nhận con, cho con một mái ấm” – trailer phim

Xuất hiện ở phần đầu trailer, câu nói nhanh chóng lấy đi nước mắt của khán giả. Sự hi sinh và bao dung của Bà Nga béo đã làm trái tim của Trang rung động, cô thầm cảm ơn mẹ vì đã cho con có cuộc sống này.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

(Ảnh: Internet)

7. “Là mẹ – bao giờ chết mới hết lo con ạ!” – trailer phim

Sự hi sinh của mẹ để đổi lại ba cô con gái có cuộc sống sung túc như bao đứa trẻ khác, thương mẹ nhưng không nói được lời cảm ơn. Cuộc đời này Bà Nga chịu đựng khó khăn cũng chỉ vì ba cô con gái rượu, món quà quý giá nhất của mẹ.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

Dù các con bây giờ đã lớn nhưng vẫn là con nít trong mắt của bà Nga (Ảnh: BlogAnChoi)

8. “Mẹ tưởng một triệu của mẹ là to nhưng chia ra cả tháng mỗi ngày có ba mươi nghìn thôi.”

“Mẹ không biết ý. Bọn con ra đường bây giờ cái gì cũng cần tiền, mẹ tưởng một triệu của mẹ là to nhưng chia ra cả tháng mỗi ngày có ba mươi nghìn thôi.” – trailer phim.

Đối với ba mẹ con cái có xin bao nhiêu cũng sẵn lòng nhưng để có được số tiền đó là cả mồ hôi và nước mắt. Một triệu có thể đối với người ta là nhỏ nhưng với bà Nga phải bán bao nhiêu tô bún mới có được. Dù bây giờ Trang chưa quý đồng tiền nhưng đến khi đi làm cô bé ấy sẽ hiểu được tại sao mẹ lại như vậy với mình.

9. “Mẹ…Có phải lúc nào con cũng khiến cho mẹ thất vọng? Lo lắng đúng không?”

Sẽ không bao giờ cha mẹ hết lo cho con cái, họ cứ sợ con sẽ về muộn, những cuộc gọi kêu nó về sớm hơn hay dặn con ăn uống, giữ gìn sức khỏe khi đi xa nhà. Liệu bạn có khiến bố mẹ lo lắng về mình hay không?

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

“Mẹ…Có phải lúc nào con cũng khiến cho mẹ thất vọng? Lo lắng đúng không?” (Ảnh: Internet)

10. ‘Nếu cuộc đời này mà dễ dàng thì con người ta không đến thế giới này bằng tiếng khóc con ạ”

Nếu cuộc đời này mà dễ dàng thì con người ta không đến thế giới này bằng tiếng khóc con ạ. Mẹ sống đến ngần này rồi thì con gái mẹ nhất định sẽ sống được. Cứ yên tâm, có mẹ đây rồi!” – trailer phim

Đây là câu nói của Bà Nga trong trailer của bộ phim, dù không được xuất hiện mà chỉ cất giọng lên nhưng chính câu nói này đã khiến khán giả rơi nước mắt. Dù cuộc đời có khó khăn đến mấy thì có mẹ con sẽ vượt qua được thôi nên mẹ yên tâm nhé.

Top 10 câu thoại hay nhất trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về

>>>>>Xem thêm: Niệm Vô Song của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa chính thức khai máy

Cứ yên tâm, có mẹ đây rồi! (Ảnh: Internet)

Trailer bộ phim

Các bạn ấn tượng với những câu nói nào trong phim Thương Ngày Nắng Về?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *