Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Avengers: Secret Wars là trận chiến cuối cùng và được mong chờ nhất trong Multiverse Saga. Đối thủ lần này của các siêu anh hùng là Kang the Conqueror – một ác nhân tới từ tương lai. Cứ ngỡ rằng Avengers gần như vô vọng trước Vương triều của Kang nhưng gần đây, Marvel đã tiết lộ chìa khoá giúp biệt đội anh hùng chống lại siêu phản diện này.

Bạn đang đọc: Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Một giả thuyết khá thú vị về Avengers: EndGame cho rằng, siêu anh hùng mà Kang sợ nhất chính là IronMan bằng chứng là mọi động thái của hắn chỉ xuất hiện sau cái chết của Người Sắt. Không thể phủ nhận rằng Tony là một trong những người đàn ông xuất sắc nhất trong MCU. Nhưng đáng buồn thay, anh đã hy sinh tính mạng để đánh bại quân đoàn của Thanos và cứu sống một nửa vũ trụ. Sau sự ra đi của Tony, chỉ có một nhóm có thể ngăn chặn Kang trong Avengers: Secret Wars là The Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng).

Một vài nét về phản diện chính của Avengers: Secret Wars – Kang the Conqueror

Kang the Conqueror được thiết kế để trở thành đối thủ của các Avengers trong Multiverse Saga. Kang sở hữu một sức mạnh siêu nhiên khi có thể nắm bắt và di chuyển tự do giữa các dòng thời gian.

Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Kang có nhiều các phiên bản khác nhau ở những dòng thời gian khác nhau (Ảnh: Internet)

Kang có vô vàn các biến thể trải dài khắp các dòng thời gian khác nhau. Mọi thứ bắt đầu từ He Who Remains trong TV series Loki – biến thể đầu tiên xuất hiện của Kang. Sau sự cố xảy ra trong Loki, dòng thời gian đã trở nên điên loạn, các biến thể của Kang sẽ nhanh chóng xuất hiện trong Dòng thời gian thiêng liêng của MCU. Một trong số đó là phản diện Kang the Conqueror xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Mặc dù vẫn chưa biết được phiên bản nào của Kang sẽ xuất hiện trong Avengers: The Kang Dynasty Avengers: Secret Wars, thì vẫn có một điều chắc chắn rằng cách duy nhất để đánh bại mối nguy hiểm này là sự tác động vào dòng thời gian của các Avengers một lần nữa (giống như cách họ đã làm trong EndGame).

Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Nhiều giả thuyết cho rằng Tony là nỗi khiếp sợ đối với Kang the Conqueror (Ảnh: Internet)

Avengers: EndGame đề cao việc du hành thời gian và Tony là người đã lập ra kế hoạch đó. Vì sự hiểu biết của Tony Stark về thời gian, Kang lo sợ rằng Người Sắt có thể sẽ hạ gục anh ta. Vì vậy, rất có thể, He Who Remains đã thiết lập dòng thời gian chảy theo hướng là Tony đã hy sinh trong trận chiến với Thanos, tạo cơ hội cho Kang xâm lược.

Tìm hiểu thêm: Review Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu: Bộ phim giản dị nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa

Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars
Sự xuất hiện của Kang trong Ant-Man 3 sẽ là bước khởi đầu cho Multiverse Saga (Ảnh: Internet)

Giả thuyết về sự sợ hãi của Kang càng được ủng hộ bởi sự xuất hiện của hắn trong Ant-Man 3. Có khả năng Kang đang theo đuổi nhằm tiêu diệt Scott do anh có mối liên quan tới Giới lượng tử (bản chất du hành thời gian của các siêu anh hùng trong EndGame). Kang dường như chỉ lo lắng về những người đủ thông minh để có thể dùng thời gian chống lại hắn.

Tuy nhiên, có thể có một thứ mà Kang the Conqueror đã bỏ qua, đó chính là Fantastic Four hay cụ thể là Reed Richards (Mr.Fantastic). Anh có rất nhiều điểm tương đồng với IronMan. Điều này khiến cho việc anh có thể đảm nhiệm vai trò của IronMan trong trận chiến với Kang càng được củng cố.

Fantastic Four có thể là chìa khóa đánh bại Kang trong Avengers: Secret Wars

Trong truyện tranh, Mr.Fantastic thường được gọi là người đàn ông thông minh nhất Trái Đất và phiên bản trong MCU của anh chắc chắn cũng sẽ có được danh hiệu đó. Reed Richards và nhóm Fantastic Four sẽ thực hiện kế hoạch của mình trong bộ phim The Fantastic Four trước khi Kang có bất kỳ động thái gì.

Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

>>>>>Xem thêm: Review Black Clover: Sword of the Wizard King – Tóm tắt anime Black Cover 2023 full

Sự hoà nhập của Bộ tứ siêu đẳng vào MCU đang gây tò mò cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Với một thiên tài như Richards thì việc du hành thời gian không phải là một vấn đề bất khả thi. Các giả thuyết về cách mà Fantastic Four sẽ xuất hiện trong MCU như thế nào đang là vấn đề bàn tán sôi nổi. Một số cho rằng họ sẽ Du hành thời gian thông qua Giới lượng tử. Điều ấy hoàn toàn có thể cho Bộ tứ siêu đẳng thêm nhiều kinh nghiệm về thời gian giúp ích trong trận chiến với Kang.

Mr.Fantastic và nhóm của anh sẽ là nhân tố chính trong Avengers: Secret Wars. Nếu không có Tony Stark, Mr.Fantastic có thể là người duy nhất đủ thông minh để ngăn chặn Kang. Kang có thể sợ Iron Man nhưng hắn dường như không biết được điều gì sắp xảy ra với mình khi Bộ tứ siêu đẳng xuất hiện trong Secret Wars.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *