Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Thương Lan Quyết đã lên sóng đến tập 12 và diễn xuất của Vương Hạc Đệ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hóa thân vào Hoa Lan Nhỏ, trở thành Nguyệt tôn có tâm hồn thiếu nữ.

Bạn đang đọc: Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Thương Lan Quyết hay vượt kỳ vọng

Thương Lan Quyết chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương, cũng đã có phiên bản hoạt hình ra mắt trước đó. Tuy nhiên khán giả vẫn lo lắng cho chất lượng của phim bởi cặp đôi chính Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đều là “idol đá chéo sân” với diễn xuất nổi tiếng và đơ và lố.

Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Poster phim Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên khi phim lên sóng thì phản hồi của khán giả lại khá tích cực, đánh giá phim tốt vượt kỳ vọng về cả phần hình ảnh, kỹ xảo, nội dung và diễn xuất. Thương Lan Quyết là phim tiên hiệp do Iqiyi và Hằng Tinh Dẫn Lực hợp tác sản xuất, đã khiến nhiều người ngạc nhiên về trình độ kỹ xảo khá mãn nhãn trong phim. Các bối cảnh thiên giới, ma giới được chau chuốt kỹ lưỡng, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét, chất lượng khá cao.

Nội dung Thương Lan Quyết cũng được đánh giá là mới mẻ và thú vị hơn so với dòng phim tiên hiệp những năm gần đây. Lâu lắm rồi mới thấy một nam chính là phản diện, sức mạnh đứng đầu tam giới nên bá đạo không ai bằng, bất chấp lý lẽ gặp ai cản đường là diệt sạch không tha. Câu chuyện tình yêu của Đông Phương Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ cũng khá hài hước và đáng yêu, không có nhiều drama tình ái hay bị giằng xé dày vò gì nhiều, fans phim ngọt sủng chắc chắn sẽ thích motif này.

Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Nội dung Thương Lan Quyết khá mới mẻ so với dòng phim tiên hiệp hiện nay. (Ảnh: Internet)

Về diễn xuất là điểm yếu nhất của Thương Lan Quyết khi Vương Hạc Đệ từng bị chê là “diễn xuất AI” trong bộ phim cổ trang Ngộ Long còn Ngu Thư Hân nổi tiếng với phong cách vừa lố vừa dẹo. Nhưng nhân vật trong phim Thương Lan Quyết được xây dựng gần như “đo li đóng giày” cho Ngu Thư Hân nên dù ban đầu hơi “sốc” thì xem qua 3-4 tập cũng thấy khá tự nhiên và đáng yêu. Còn Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết sở hữu tạo hình “át vía” cả diễn xuất. Nhân vật Đông Phương Thanh Thương thật sự rất ngầu, một thân đồ đen nhưng không u ám cũng không nhàm chán, rất có khí chất, vừa đẹp trai vừa bá đạo.

Vương Hạc Đệ gây bất ngờ về diễn xuất trong Thương Lan Quyết

Vương Hạc Đệ là nam diễn viên sinh năm 1998, được biết đến với vai diễn Đạo Minh Tự trong bộ phim ngôn tình Vườn Sao Băng 2018, đóng cùng với Thẩm Nguyệt. Sau đó Vương Hạc Đệ tham gia một số dự án phim khác như Tương dạ 2, Cuộc sống lý trí, Ngộ Long… Trong phim cổ trang tiên hiệp Ngộ Long, Vương Hạc Đệ bị khán giả “ném đá” bởi diễn xuất như AI, đơ đến mức như khúc gỗ di động cùng với tạo hình Uất Trì Long Viêm mà tóc tai như bị điện giật.

Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Tạo hình của Vương Hạc Đệ trong phim Ngộ Long. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên đến Thương Lan Quyết thì Vương Hạc Đệ đã gây bất ngờ bởi nhan sắc thăng hạng vượt bậc của mình trong tạo hình Nguyệt Tôn Đông Phương Thanh Thương. So với “đồng phục tiên hiệp” trắng tinh một màu và bông bông bay bay thì Đông Phương Thanh Thương có những outfit vừa vặn, tôn dáng với sắc đen nổi bật và họa tiết tinh tế, toát ra bá khí của đại ma đầu xưng bá thiên hạ. Cùng với đó là vẻ điển trai của Vương Hạc Đệ cũng gây thương nhớ khiến khán giả không khỏi cảm thán đây chính là đại ma đầu đẹp trai nhất tam giới từ trước đến nay.

Tìm hiểu thêm: Khoá Chặt Cửa Nào Suzume “thổi bay” One Piece Film: Red để trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao thứ tư từ trước đến nay

Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ
Tạo hình cực ngầu của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Diễn xuất trong 10 tập đầu Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ vẫn bị chê là đơ và gồng, dù đã có biểu cảm và linh hoạt hơn so với hồi Ngộ Long nhưng vẫn chưa đủ để gọi là “diễn tròn vai” chứ đừng nói là “diễn tốt”. Cho đến tình tiết Đông Phương Thanh Thương với Hoa Lan Nhỏ đổi thân xác cho nhau lần 2 ở Ma giới. Lúc này Hoa Lan Nhỏ chủ động đổi hoán đổi với Đông Phương Thanh Thương nhằm tìm cách bỏ trốn về Thủy Vân Thiên, bởi vậy cần đóng giả làm Nguyệt Tôn máu lạnh, bá đạo đứng đầu Thương Diêm.

Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

Màn tấu hài của Đông Phương Lan Hoa. (Ảnh: Internet)
Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ
Vẫn giữ nguyên nết mê trai của Hoa Lan Nhỏ. (Ảnh: Internet)
Thương Lan Quyết: Vương Hạc Đệ gây bất ngờ với vai diễn Ma tôn tâm hồn thiếu nữ

>>>>>Xem thêm: 5 phim của Iqiyi có nhiệt độ cao nhất năm nay: Vân Chi Vũ, Liên Hoa Lâu xếp sau

Nguyệt tôn mà lại bưng cằm ngồi nhìn trời đầy hờn dỗi. (Ảnh: Internet)

Vương Hạc Đệ đã có màn hóa thân thành “ma tôn tâm hồn thiếu nữ” cực kỳ ấn tượng. Biểu cảm gương mặt so với lúc làm Nguyệt tôn “hàng real” cực ngầu và bá đạo thì chuyển sang phiên bản Hoa Lan Nhỏ liền ngay lập tức mắt to tròn ngây thơ ngơ ngác, thích xách váy, hay bĩu môi lại còn nhí nhảnh đáng yêu vô cùng.

Nhận xét của netizen về diễn xuất của Vương Hạc Đệ:

 • Vương Hạc Đệ thật sự rất soái a! Trời sinh làm vua!! Lần này kỹ thuật diễn thật sự không tồi, linh động rất nhiều, chốt phim!
 • Vương Hạc Đệ, tôi thừa nhận rằng trước đây đã mắng cậu hơi to! Đạo diễn không nói dối tôi, tôi đã xem Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết, thật sự rất đẹp trai, bá đạo ngông cuồng khi làm ma tôn và duyên dáng khi đóng Hoa Lan Nhỏ, rất yêu anh!!
 • Kỹ năng diễn xuất của Vương Hạc Đệ thực sự làm tôi ngạc nhiên, thật đáng yêu sau khi hoán đổi với Hoa Lan Nhỏ. Đôi mắt ngây thơ, trông rất mềm mại dễ thương, đặc biệt lém lỉnh, nhát gan và dễ bị dọa nạt. Tất cả các loại biểu cảm nhỏ đều nắm chắc. Diễn xuất tinh tế và trái ngược với Đông Phương Thanh Thương làm cả tam giới chao đảo.
 • Vương Hạc đệ thực sự rất hợp đóng vai mỹ nữt! ! Anh ấy giả gái siêu giỏi, duyên dáng và quyến rũ, biểu cảm nho nhỏ của anh ấy đáng yêu chết đi được, ai mà không yêu Đông Phương Lan Hoa như thế chứ!
 • Diễn xuất của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết thực sự tiến bộ rất nhiều. Lúc diễn Hoa Lan Nhỏ hoàn toàn khác biệt với sự độc đoán của Đông Phương Thanh Thương.
 • Đông Phương Lan Hoa trông rất mềm mại và dễ thương, còn có thể bĩu môi và hành động rất đáng yêu nữa.
 • Bất cứ ai không xem Thương Lan Quyết sẽ rất buồn, OK? Nó thực sự là một bộ phim hài đáng xem!
 • Ngộ Long là hiểu lầm lớn nhất của tôi về Vương Hạc Đệ
 • Có một điều phải nói, tôi không phải fan cũng không phải anti, lần này kỹ năng diễn xuất của Vương Hạc Đệ mạnh hơn Vườn sao băng rất nhiều, và tạo hình nhân vật cũng phù hợp với sự ngầu của anh ấy.
 • Các người sớm muộn gì cũng phải xem phim thôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó Wang Hedi sẽ trở thành “ngưu nữ lang” của tôi, quá đáng yêu!
 • Vương Hạc Đệ diễn mỹ nữ thật sự rất tốt! Hahahahahaha, đừng bỏ lỡ khi bạn lướt qua, tôi không phải fan của anh ấy, thậm chí còn từng không thích anh ấy, nhưng Thương Lan Quyết thực sự hay!
 • Tôi cười sảng, hahahaha, diễn xuất của Đông Phương Lan Hoa, hahahaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *