2PM Junho, Jang Hyuk và Jung Ryeo Won chia sẻ về bộ phim “Wok of Love”

Wok of Love là một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia diễn xuất của Jang Hyuk, Dan Sae Woo, và Junho (2PM). Vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, họ đã xuất hiện trong một chương trình phát sóng trực tiếp và nói một cách rất tự tin về tinh thần đồng đội cũng như những “phản ứng hóa học” của họ trong quá trình thực hiện phim.

Wok of Love kể về đầu bếp tài năng Seo Poong (Junho 2PM thủ vai), anh là đầu bếp nổi tiếng của một nhà hàng Trung Quốc sau đó lại trở thành một đầu bếp tại một nhà hàng địa phương do Doo Chil Sung (Jang Hyuk thủ vai) làm chủ. Họ đã gặp Dan Sae Woo (Jung Ryeo Won) – con gái của một gia đình giàu có và có niềm đam mê với những món ăn Trung Quốc.

Wok of Love

Junho (2PM), Jung Ryeo Won và Jang Hyuk là 3 diễn viên chính trong bộ phim “Wok of Love” (Ảnh: Internet)

“Phản ứng hóa học” giữa các diễn viên chính là chìa khóa tạo nên sự thành công cho một bộ phim. Jung Ryeo Won đã chia sẻ “Tôi đã mắc lỗi khi diễn xuất cùng với Junho, nhưng anh ấy vẫn cố gắng tiếp tục diễn. Nó khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có phản ứng hóa học rất tốt. Tương tự với Jang Hyuk, tôi chỉ mới gặp anh ấy lần đầu, nhưng cảm giác giống như đã từng làm việc với anh ấy trước đây rồi.”

Wok of Love

Nữ diễn viên Jung Ryeo Won có những “phản ứng hóa học” rất tốt với hai bạn diễn nam (Ảnh: Internet)

Junho cũng đồng ý như vậy và chia sẻ thêm “Thực sự rất cô đơn khi quay phim một mình. Nhân vật do tôi thủ vai là một người cô độc, nhưng thật thú vị khi quay phim cùng với Jang Hyuk và Jung Ryeo Won ngay cả khi phải làm việc suốt đêm”.

Junho

Junho thủ vai chàng đầu bếp tài ba Seo Poong (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, các diễn viên cũng đã có thời gian giao lưu với người xem. Một fan hỏi quay phim về nấu ăn như vậy thì các diễn viên có ăn nhiều trong lúc quay hay không, Junho trả lời “Tôi không thể tự do ăn uống vì kịch bản. Tôi nghĩ rằng sự lo lắng của tôi sẽ giảm sau khi xem tập đầu tiên của bộ phim.”

Jang Hyuk thì hoàn toàn ngược lại, anh nói “Tôi ăn rất nhiều, tôi không ăn đồ ăn nhẹ, mà ăn một bữa hoàn chỉnh. Có những lúc thôi cảm thấy bản thân không hề có năng lượng khi lỡ mất một bữa ăn, vậy nên tôi luôn cố gắng ăn đủ bữa.”

Wok of Love

Các diễn viên tham gia chương trình trực tiếp và giao lưu với fan (Ảnh: Internet)

Jung Ryeo Won và Junho cũng đã có những chia sẻ về người đồng nghiệp của họ – Jang Hyuk. Họ nói “Jang Hyuk làm cho chúng tôi thoải mái, phối hợp tốt với chúng tôi. Nhân vật Doo Chil Sung của anh ấy cũng rất vui.”

Jang Hyuk trả lời “Tôi thực sự sống nội tâm, nhưng tôi bắt đầu lạc quan hơn khi có những người bạn thân. Tôi đã thể hiện những khía cạnh của bản thân trên các chương trình tạp kỹ và tôi nghĩ mọi người có thể thấy điều đó.” Anh cũng rất hào hứng thể hiện luôn kỹ năng rap “thần sầu” của mình khi một fan chia sẻ đã mua CD của anh.

Jang Hyuk

Nam diễn viên điển trai Jang Hyuk đã cho khán giả thấy nhiều khía cạnh trong tính cách và diễn xuất (Ảnh: Internet)

2 chàng diễn viên điển trai cũng chia sẻ rằng nữ diễn viên Jung Ryeo Won cười nhiều và luôn vui vẻ trong lúc làm việc. Họ đã có quãng thời gian làm việc hết mình và ý nghĩa cùng với nhau.

Wok of Love dự kiến được khởi chiếu vào ngày 07/5 và phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS với 40 tập phim. Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin nóng hổi nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *