Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Ai cũng biết Thương Lan Quyết là “hắc mã mùa hè 2022” khi nổi lên như một hiện tượng lạ, vượt mặt đỉnh lưu, phá nhiệt 10.000, nam chính thoát vòng… Nhưng ít ai biết Thương Lan Quyết đã được chuẩn bị trong 4 năm dài, cả ekip đều của 1 công ty không mấy nổi tiếng.

Bạn đang đọc: Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Nhà sản xuất Vương Nhất Hủ và Trương Vũ Thành ngay từ đầu đã rất tin tưởng vào sự thành công Thương Lan Quyết. Với tư cách là người sáng lập kiêm nhà sản xuất của công ty sản xuất Hằng Tinh Dẫn Lực, họ tin rằng sau gần 4 năm đánh bóng, đây hẳn là một tác phẩm tốt có thể đứng vững trước sự soi xét của khán giả.

Và đúng như vậy, Thương Lan Quyết đã không làm khán giả thất vọng.

Thương Lan Quyết là "hắc mã" mùa hè 2022. (Ảnh: Internet)

Thương Lan Quyết là “hắc mã” mùa hè 2022. (Ảnh: Internet)

Sau khi ra mắt vào ngày 7/8/2022, bộ phim đã nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trên iQIYI trong năm 2022. Tính đến ngày 21/8, mức độ phổ biến trên iQIYI đã đạt 10.152, trở thành bộ phim truyền hình tiên hiệp được yêu thích nhất, được xếp hạng TOP 2 về độ nổi tiếng trong lịch sử chiếu phim của iQIYI.

Đồng thời, Thương Lan Quyết cũng đang trở nên phổ biến trên các nền tảng xã hội, đạt hơn 3.000 lượt tìm kiếm phổ biến trên toàn bộ Internet và hơn 1.800 lượt tìm kiếm nóng trên Weibo. Tổng số chủ đề liên quan đã vượt quá 26 tỷ, và nó đã lọt vào top đầu Bảng xếp hạng của các danh sách tổng cộng, danh sách tăng trưởng của phim truyền hình Datawin, Maoyan, Yunhe, Guduo và các danh sách phân tích dữ liệu ngành khác.

Cư dân mạng theo dõi các bộ phim truyền hình tự gọi mình là Đào quyết cơ (máy đào kho báu), và họ gọi chứng nghiện xem phim truyền hình là “Quyết chứng”. Những khán giả mắc “Quyết chứng” thường gọi những chiếc lá rụng là “mệnh bổ” và sử dụng “bổn tọa” khi nói chuyện.

Thương Lan Quyết vốn đã được khẳng định cao cả về độ nổi tiếng và chất lượng nội dung, đã được công nhận là một siêu hit, và màn trình diễn không thiếu sót của nó đã thu hút được sự đầu tư theo đuổi của nhiều thương hiệu khác nhau. Vương Nhất Hủ tiết lộ rằng sau khi Thương Lan Quyết phát sóng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp liên hệ hợp tác, thời điểm kinh doanh ngày 21/8 đã kín một tuần trước khi phát sóng .

Giá trị của Thương Lan Quyết: Đầu tư vào nhân vật là đầu tư cốt lõi

Những giá trị về lòng nhân ái, sự dũng cảm và phản chiến được thể hiện trong Thương Lan Quyết cũng chính là giá trị của công ty điện ảnh và truyền hình non trẻ đứng sau nó, Hằng Tinh Dẫn Lực theo đuổi.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Hằng Tinh Dẫn Lực đã nắm bắt được bối cảnh của nội dung chất lượng cao và đa dạng hóa việc phát triển nội dung thông qua các tác phẩm như Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp, Ngày Xưa Có Tòa Linh Kiếm SơnThương Lan Quyết.

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Thương Lan Quyết mang giá trị cốt lõi của công ty sản xuất. (Ảnh: Internet)

Bộ phim này kể về câu chuyện tình yêu của tiểu tiên nữ cấp thấp Hoa Lan Nhỏ và Nguyệt Tôn Đông Phương Thanh Thương, bị gắn kết với nhau bởi thần chú đồng tâm, trải qua khó khăn sinh tử, cuối cùng có được tình yêu, tình thân và một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân cũng như cả tam giới.

Nhóm nghiên cứu đã rất nỗ lực trong việc khắc họa tính cách nhân vật. Trương Vũ Thành tiết lộ, vai Hoa Lan nhỏ đã tiêu tốn rất nhiều công sức của cả đoàn phim.

“Cô ấy không phải là một người ngốc nghếch và ngọt ngào truyền thống. Hoa Lan Nhỏ có những giá trị và ý nghĩa sâu sắc tạo lên sự khác biệt. Chúng tôi hy vọng rằng cô ấy có thể được nâng lên thành một hình mẫu phản chiến dựa trên lòng tốt của mình. Sau đó, dưới bối cảnh này, chúng tôi cũng sẽ thiết kế rất nhiều âm mưu chứng minh điều đó. Cô ấy phản chiến, cô ấy tin vào tình yêu và hòa bình, và logic của mọi hành động phải tuân theo logic của tình yêu và hòa bình.”

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Các nhân vật của Thương Lan Quyết đều được đầu tư rất logic và sâu sắc. (Ảnh: Internet)

Là một bộ phim không có “nhân vật bị bỏ rơi”, Thương Lan Quyết cũng có những nét riêng trong cách khắc họa nhân vật. Và những người được gọi là “nhân vật phản diện” trong Thương Lan Quyết cũng bằng xương bằng thịt.

Bối cảnh của Đông Phương Thanh Thương là một nhân vật nam chính “phản diện”. Trong nguyên tác, anh ta không có cha và không có nỗi đau từ gia đình của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sáng tạo, ekip sản xuất đã xây dựng bối cảnh cho Đông Phương Thanh Thương, có phụ thần, có em trai, để những vấn đề trong tính cách, logic hay tam quan của anh ta không phải là vô cớ. Và cũng từ đó sẽ dùng “tình yêu” trong trái tim từng bước sống lại, nảy mầm, đơm hoa và chữa lành cho anh ấy.

Trường Hành vốn hết lòng vì Thiên tộc, nhưng khi nhận ra sự sai lầm trong cách cai trị của Thiên quân liền dứt khoát phản đối. Dung Hạo vì tình yêu mà bước vào con đường tà đạo, nhưng trong lòng vẫn còn giữ những giá trị về chính nghĩa. Dù ở phe phản diện hay chính diện, sự trung thành, trung thực luôn được các nhân vật thể hiện rất rõ ràng.

“Mọi người đều có logic để làm việc, và mâu thuẫn giữa chúng đều xuất phát từ mâu thuẫn về vị trí và giá trị. Đây cũng là giá trị của công ty chúng tôi – trước tiên hãy giả định rằng mọi người đều là người tốt”, Vương Nhất Hủ nói.

Thương Lan Quyết: Hi sinh lợi nhuận để đầu tư chất lượng phim

“Một số người sẽ hiểu sai về cái gọi là công nghiệp hóa, liệu nó có hạn chế sự sáng tạo hay không. Nhưng công nghiệp hóa đối với Hằng Tinh Dẫn Lực chính là bầu không khí. Mọi người có cùng giá trị, thế giới quan và bầu không khí sáng tạo tốt, bùng nổ mọi cảm hứng thì tác phẩm sẽ tự nhiên có một rất mức độ hoàn thành đặc biệt cao”, nhà sản xuất Vương Nhất Hủ chia sẻ.

Kể từ khi thành lập cách đây 4 năm, một trong những phương pháp luận sáng tạo quan trọng nhất của Hằng Tinh Dẫn Lực là thống nhất các giá trị và làm cho các bước chuẩn bị sơ bộ đủ vững chắc.

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Thương Lan Quyết được đánh bóng trong 4 năm. (Ảnh: Internet)

Khi bắt tay vào tạo ra một tác phẩm, ekip của Hằng Tinh Dẫn Lực trước tiên phải truyền đạt và hoàn thiện từng chi tiết về thế giới quan, nhân vật, câu chuyện, trang phục và thậm chí cả hiệu ứng hậu kỳ đặc biệt cho đến khi đạt được tiêu chuẩn tốt nhất trong tâm trí của tất cả các thành viên trong nhóm, sau đó mới bước vào giai đoạn sản xuất.

Thương Lan Quyết đã trải qua một quá trình chuẩn bị lâu dài như vậy. Vào năm 2018, khi bắt đầu thành lập Hằng Tinh Dẫn Lực, dự án phim này đã bắt đầu các bước chuẩn bị sơ bộ. Sau gần 3 năm đánh bóng, ngày 14/2/2021, Thương Lan Quyết chính thức ra mắt.

Sau thời gian dài chuẩn bị, sau khi chính thức đi vào sản xuất, trái tim treo lưng chừng của Vương Nhất Hủ và Trương Vũ Thành đã được đặt xuống. Vì họ biết rằng công tác chuẩn bị đã được làm đầy đủ, trọn vẹn thì phần quay phim sẽ chỉ là phần hoàn thiện cuối cùng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Khác với nhiều chế độ sáng tạo “thuê ngoài”, toàn bộ quá trình thực hiện các tác phẩm của Hằng Tinh Dẫn Lực, từ tạo IP, chuyển thể phim, viết kịch bản, chuẩn bị đạo cụ, tạo hình hay quay phi, hậu kỳ đều do đội ngũ của chính công ty kiểm soát.

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Toàn bộ quá trình sản xuất Thương Lan Quyết đều do công ty thực hiện. (Ảnh: Internet)

Khi bắt đầu thành lập công ty, Hằng Tinh Dẫn Lực đã đưa ra kế hoạch đào tạo tài năng của riêng mình, Kế hoạch Hằng Tinh, ký hợp đồng với các nhà văn, nhà biên kịch, đạo diễn và nhạc sĩ xuất sắc, đồng thời mang đến cho người sáng tạo một loạt sự hỗ trợ tối ưu.

Đạo diễn, biên kịch của Thương Lan Quyết đều là những người sáng tạo xuất sắc từ Dự Án Hằng Tinh. Vương Nhất Hủ nói thẳng rằng việc đào tạo người mới thực sự đòi hỏi chi phí vốn cao, chi phí dự án và chi phí tình cảm. Nhưng việc cung cấp nhân tài cho ngành vẫn là điều họ quyết tâm làm ngay bây giờ và trong tương lai.

Với một hệ thống sáng tạo hoàn chỉnh, khi bắt đầu dự án, cả nhóm đã thống nhất sơ bộ về bối cảnh câu chuyện, nhân vật và tác giả. Trong lần sáng tạo tiếp theo, họ sẽ chỉ tiếp tục cải thiện cài đặt này và sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc lật đổ và thay đổi lớn nào.

Nhìn lại những dự án mà công ty đã thực hiện trong vài năm qua, Vương Nhất Hủ thừa nhận rằng họ đều đang hy sinh tỷ suất lợi nhuận để đảm bảo chất lượng công trình. Đây cũng là một trong những giá trị của đội – sáng tạo trong ngành với những ước mơ và lý tưởng.

“Thẩm mỹ Phương Đông” độc đáo trong Thương Lan Quyết

Vẻ đẹp của Thương Lan Quyết dựa trên sự trình bày cụ thể của mỹ học giả tưởng phương Đông.

Thế giới bất tử Thủy Vân Thiên, sử dụng yếu tố nước trong văn hóa truyền thống, giọt nước đầu tiên trên thế giới hóa thành bầu trời thủy mặc, khi bình lặng không gợn sóng chính là nguồn sống của thế giới, nhưng một khi gặp sóng gió, nó có sức mạnh để phá hủy cả thế giới.

Thương Diêm Hải của Nguyệt tộc sử dụng các yếu tố của nước, gỗ và Con đường tơ lụa, và thông qua bố cục tuyệt đẹp và tối tăm, nó thể hiện mong muốn và công khai của nó, hoàn toàn khác với thế giới bất tử. Như một tài liệu tham khảo, việc thiết lập thế giới quan được thực hiện sống động và cởi mở, tràn ngập sự sáng tạo của cả ekip phim.

Trước khi thực hiện các hiệu ứng đặc biệt trong hậu kỳ, nhóm cũng đã viết rất nhiều thông tin cho bối cảnh thế giới quan của Thương Lan Quyết. Cho dù đó là bầu trời mây nước của gian hàng Tây Sơn, biển Thương Diêm nguy hiểm và luôn thay đổi, hay Vân Mộng Trạch lộng lẫy và sống động, mỗi lan can, mỗi viên gạch, mỗi màu sắc đều khắc sâu trong tâm trí của tất cả các thành viên trong ekip sản xuất.

Sự trình bày tuyệt vời của mỹ học giả tưởng phương Đông đã làm cho “Nghệ thuật của Thương Lan Quyết” có một ảnh hưởng lớn ở nước ngoài.

Bốn giờ sau khi ra mắt, Thương Lan Quyết đã giành vị trí đầu tiên về mức độ phổ biến toàn cầu của phiên bản ứng dụng ở nước ngoài của iQIYI và được phân phối thành công trên khắp thế giới, chủ yếu ở Hàn Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Malaysia và các quốc gia khác, cũng như ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Trung Đông… Tin tức về sự ăn khách của loạt phim này cũng đã được các hãng thông tấn AP, Bloomberg, AFP, Yahoo News và các phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới khác đưa tin.

IP của Thương Lan Quyết cũng đã đạt được sự phát triển nội dung đa dạng và đưa ra nội dung trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tiểu thuyết, hoạt hình, truyện tranh, phim truyền hình… Cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản chính thức tại Thái Lan. Bản quyền của bộ truyện đã được đài truyền hình Hàn Quốc mua bản quyền và phát sóng tại nhiều quốc gia hải ngoại. Tại Trung Quốc, Thương Lan Quyết đã giành vị trí đầu tiên trong danh sách tiểu thuyết, truyện tranh, hoạt hình và phim truyền hình.

Đây là mục đích ban đầu và cốt lõi của Hằng Tinh Dẫn Lực, để mọi người sáng tạo và IP có giá trị tích cực đều có thể trở thành ngôi sao, thu hút nhiều người hơn và ảnh hưởng đến nhiều người hơn.

Theo dõi bình luận Đăng nhập

Thông báo về
Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Nhập email để nhận thông báo các bình luận mới nhất của bài viết…
Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Nhập email để nhận thông báo các bình luận mới nhất của bài viết…

0 Bình luận Phản hồi nội tuyếnXem tất cả bình luận

CHIA SẺ Facebook Twitter

Bài viết trướcTính cách và vẻ ngoài của 7 thành viên BTS qua lời chia sẻ của một staffBài kếKết phim Thương Lan Quyết “cua khét lẹt”: Dung Hạo cứu Tức Sơn, Thiên tộc là phản diệnThương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắnxam chan

BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Internet 24h

Điện thoại đầu tiên mang thương hiệu riêng của HMD đều có giá dưới 200 USD

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Ứng dụng – Phần mềm

11 tính năng của Canva siêu thú vị và hữu ích nhưng có thể bạn chưa biết

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Công nghệ

Tại sao TV 8K vẫn chưa được nhiều người lựa chọn năm 2024?

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Giải trí

BABYMONSTER nhận phản hồi tích cực khi trình diễn với mic cầm tay

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Làm đẹp

Làm gì khi da bị cháy nắng? 3 cách làm dịu tức thì khi da bị cháy nắng

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Phim

Trường Phong Phá Lãng – Bộ phim những năm 90 của Trung Quốc ủng hộ Đảng Cộng Sản mà bạn không thể bỏ qua.

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Tử Vi – Horoscope

Chòm sao Song Ngư có gì đáng sợ: Hoang tưởng, tham lam và rất hung hăng

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Mỹ phẩm

TOP 10 toner cho da dầu mụn được review tốt nhất 2024, giá dưới 500K

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Ẩm thực

Review nhà hàng Một Nắng Seafood Restaurant tại Phan Thiết có không gian “sát sàn sạt” với bãi biển!

Bài nổi bật

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Phim

Review Sắc Xuân Gửi Người Tình: 5 lý do “chạm đỉnh”…

xam chan Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Điện thoại

realme GT Neo6 SE: Smartphone “chiến game” đáng mơ ước chỉ…

Minigame Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Phụ kiện

Đánh giá chuột không dây Logitech M196: Thiết kế nhỏ gọn,…

Kiên Lê

Bài xem nhiều

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Văn hoá xam chan Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

100+ danh ngôn, câu nói hay áp dụng cho viết văn nghị luận xã hội 200 chữ mới nhất

Giáo dụcVân Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

250+ câu thơ thả thính hay, “cưa đổ” ngay mọi crush khó tính!

Bạn đọcxam chan Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

300+ cap để tiểu sử Facebook hay, ngầu, bá đạo cho profile thêm ấn tượng

Bạn đọcxam chan Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn “sáng mắt ra”!

Bạn đọcxam chan

Tìm hiểu thêm: Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh lên sóng: Có gì hấp dẫn ở chuyện tình healing này?

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

200+ cap đăng story hay, ấn tượng, hút tương tác nhất bạn nên thử

Bạn đọcchaulam01

Bài mới đăng

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

aespa và những nhóm nhạc bị Min Hee Jin “réo gọi” trong lùm xùm…

Sao thế giớiThu Phuong Drama tranh chấp giữa tập đoàn HYBE và CEO ADOR Min Hee Jin vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. aespa là cái tên…Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Google vẫn chưa thể loại bỏ cookie của bên thứ ba – Lần thứ…

Internet 24hMinigame Chrome, trình duyệt web được ưa chuộng nhất thế giới, có bao giờ loại bỏ hoàn toàn cookie của bên thứ ba không? Apple…Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

“Lật mặt” Apple: iPhone định tiêu hủy bỗng dưng “sống lại”, vi vu chợ…

Internet 24hMinigame Trong một diễn biến gây chấn động ngành công nghệ, Apple đang đối mặt với một vụ bê bối lớn liên quan đến việc…Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Châu Á thống trị thị trường điện thoại thông minh: Hàn Quốc và Nhật…

Internet 24hMinigame Trong năm qua, ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã trải qua những thách thức không nhỏ khi doanh số bán hàng không…Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Modder thu nhỏ toàn bộ máy chơi game Nintendo Wii vào hộp kích thước…

Internet 24hMinigame Người đam mê công nghệ (modder) rất thích làm nhỏ gọn các thiết bị điện tử cũ. Ví dụ, có người nhét cả máy…Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

Snapdragon X Plus: “Ngôi Sao Mới” Cho Laptop phổ thông, vượt mặt Apple M3

Internet 24hMinigame Qualcomm vừa tung ra một viên ngọc công nghệ mới, Snapdragon X Plus, một bước tiến đáng kể trong thế giới chipset laptop. Được…

Bài ngẫu nhiên

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Sao thế giới

Thành tích về doanh thu của các “Tiểu sinh” trên đường…

trangkhusus Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Sao thế giới

“SOMETHING NEW” của Taeyeon sẽ không được quảng bá như dự…

Sounds Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Sao thế giới

Phải chăng Hendery (WayV) chính là phiên bản người thật của…

trang97nayuta Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Bạn đọc

Cùng nhau đón giáng sinh vui vẻ

mihile Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Laptop

8 cách giúp pin laptop của bạn “khỏe mạnh” trong thời…

peachyy Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Làm đẹp da

Trào lưu sử dụng hạt lanh như một loại ‘botox tự…

Ngo Tran Phuong Uyen

Bài nhiều bình luận

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Fitness & Yoga

15 bài tập tĩnh isometric đơn giản mà tác dụng tuyệt…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Việt Nam

Không cần lên tàu vũ trụ, hãy khám phá sao Hỏa…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Bệnh thường gặp

6 tip đơn giản để đau bụng “ngày ấy” không còn…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Độc & Lạ

Muốn “đu” CBIZ trơn tru, hãy thuộc nằm lòng cẩm nang…

mirumirumirumo Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Mỹ phẩm

Review tinh chất trị thâm mụn The Ordinary Niacinamide 10% +…

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Châu Úc

15 địa điểm du lịch cực đẹp trên thế giới để…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Phim

Top 11 bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư “Thánh…

thuuyen24 Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Việt Nam

3 điểm du lịch độc lạ để bạn trải nghiệm cảm…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Fitness & Yoga

Muscle memory – Hiện tượng lạ lùng khi cơ bắp cũng…

aozora Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Bệnh thường gặp

10 tuyệt chiêu bảo vệ mắt giúp bạn luôn có đôi…

aozora

Bài liên quan

Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Phụ kiện

Âm thanh bùng nổ, giá chỉ từ 500k: Sắm ngay loa…

Minigame Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn Internet 24h

Đánh giá công nghệ Ultra Wideband (UWB): Liệu có thực sự…

Kiên Lê Thương Lan Quyết: “Ươm mầm” 4 năm để “nở rộ”, bạo hồng không nhờ may mắn

>>>>>Xem thêm: Review Love and Monsters: Phim hay về tận thế hội fan Netflix đã xem chưa?

Ứng dụng – Phần mềm

So sánh Gemini Advanced và ChatGPT Plus: Công cụ AI nào…

aozora

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *