BXH phim Trung Quốc hot nhất bất ngờ thay đổi: Dương Dương bị hạ bệ, Nhiệt Ba đứng thứ 3

Bảng xếp hạng nhiệt độ phim Trung Quốc hot nhất tháng 4/2022 đã bất ngờ thay đổi khi Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương bị một bộ phim không lưu lượng, không ngôi sao hạ bệ nhanh chóng chỉ sau 6 ngày lên sóng.

Đặc Chiến Vinh Diệu tụt hạng, Ngự Giao Ký xếp thứ 3

Tháng 4 đúng là mở đầu cho mùa hè sôi động của làng phim Trung Quốc với rất nhiều bộ phim hay, đa dạng từ hiện đại tới cổ trang được lên sóng. Nổi bật nhất là phần 2 Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy đối đầu với với sức nóng đến từ Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương và Lý Nhất Đồng.

Tháng 4 là cuộc chiến giữa Ngự Giao Ký và Đặc Chiến Vinh Diệu. (Ảnh: Internet)

Tháng 4 này Dương Dương và Nhiệt Ba đối đầu nhau. (Ảnh: Internet)

Ngay khi công chiếu, Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương đã đứng đầu cả 4 bảng xếp hạng phim truyền hình lớn nhất Trung Quốc là Maoyan, Lighthouse, Guduo và Detawen, phá 600 triệu views sau 9 ngày phát sóng.

Cho đến nay, 2 bộ phim được biết đến và yêu thích nhất có lẽ vẫn là Đặc Chiến Vinh Diệu Ngự Giao Ký. Thế nhưng ngôi vị đầu bảng lại bất ngờ thuộc về Con Thân Yêu của Tần Hạo, Nhiếp Viễn, Nhậm Tố Tịch.

Poster phim Con Thân Yêu. (Ảnh: Internet)

Poster phim Con Thân Yêu. (Ảnh: Internet)

Trong danh sách nhiệt độ của toàn bộ phim truyền hình mạng, mức độ nổi tiếng của Con Thân Yêu vào ngày 15/4 là 9748,76, trong khi Đặc Chiến Vinh Diệu là 9720,06 và Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy là 9546,15. So với kết quả của ngày hôm trước (tức là ngày 14/4), Đặc Chiến Vinh Diệu tụt một bậc, Con Thân Yêu tăng một bậc và phim của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn duy trì phong độ ở vị trí thứ 3, không tăng hoặc giảm.

BXH nhiệt độ phim Trung Quốc tháng 4/2022. (Ảnh: Internet)

BXH nhiệt độ phim Trung Quốc tháng 4/2022. (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, Ngự Giao Ký có thể giữ vững vị trí thứ 3 là rất tốt vì bộ phim này chỉ cập nhật 6 tập mỗi tuần, còn các bộ phim truyền hình Con Thân Yêu Đặc Chiến Vinh Diệu đều được cập nhật mỗi ngày. Thường thì nhiệt độ phim sẽ chỉ có thể tăng lên khi nó được phát sóng, và sẽ giảm xuống khi nó dừng lại.

Phim Con Thân Yêu có gì hấp dẫn?

Vì sao bộ phim tâm lý xã hội Con Thân Yêu của Tần Hạo, Nhiếp Viễn, Nhậm Tố Tịch – không phải ngôi sao, không phải lưu lượng hay tiểu thịt tươi, lại có thể “hạ bệ” nam thần Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba để chiếm lĩnh TOP 1?

Con Thân Yêu là bộ phim tâm lý tình cảm xoay quanh cuộc đời Phương Nhất Nặc vì tình yêu mà kết hôn nhưng sau đó lại bị thực tế cuộc sống làm cho vỡ mộng. Cô ly dị với người chồng mình từng sống chết đòi yêu, một mình nuôi con gái nhỏ. Cho đến khi Tạ Thiên Hoa – người bạn học cũ đã yêu thầm Phương Nhất Nặc nhiều năm, xuất hiện bên cạnh cô, hy vọng có thể giúp cô một lần nữa có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Dàn diễn viên thực lực nổi bật của Con Thân Yêu 2022. (Ảnh: Internet)

Dàn diễn viên thực lực nổi bật của Con Thân Yêu 2022. (Ảnh: Internet)

Dàn diễn viên của Con Thân Yêu đều là những diễn viên thực lực. Một là Tần Hạo từng nổi tiếng với bộ phim 9 điểm douban Góc Khuất Bí Mật, Nhiếp Viễn của Diên Hi Công Lược, hay Nhậm Tố Tịch tuy không phải mỹ nhân nhưng đã từng được đề cử giải Kim Kê cho bộ phim Những Kẻ Vô Danh, phá vỡ quy tắc ngầm của showbiz là diễn viên phải đẹp.

Dàn diễn viên hùng hậu, cốt truyện gần gũi thực tế, cộng với việc lên sóng các kênh phim truyền hình CCTV thì việc nhiệt độ phim cao và lọt top là điều dễ hiểu. Nhưng Con Thân Yêu cũng có điểm yếu là nội dung phim nặng về tâm lý tiêu cực, dàn diễn viên thực lực nhưng không quá “bắt mắt” nên có thể duy trì nhiệt độ này hay không thì còn phải theo dõi thêm.

Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

  • 15 phim Hàn Quốc mới 2022 được xếp hạng cao trên IMDb
  • V BTS tiếp tục xứng danh “fanboy thành công” khi đến Las Vegas
  • Vẻ đẹp quyến rũ đầy nam tính của Mark Tuan (GOT7) khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris
  • 10 người đẹp nổi tiếng chứng minh “xinh đẹp não rỗng” chỉ là câu nhảm nhí
  • 6 bộ phim Hàn Quốc hay đề tài “chị ơi anh yêu em” khiến bạn thổn thức
  • 8 bộ phim tâm đắc của V (BTS): Có bộ phim được anh cosplay ngay tại concert BTS
  • Video teaser debut của Huh Yunjin – “em gái BTS” bị nghi ngờ đạo nhái ý tưởng của người khác
  • Lý do Shin Min Ah – Kim Woo Bin đóng chung nhưng không yêu nhau trong Our Blues

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *