Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm

Thục Cẩm Nhân Gia là một dự án phim cổ trang đại nữ chủ đã khai máy vào ngày 12/9/2023, trải qua hơn 4 tháng khởi quay Thục Cẩm Nhân Gia mới chính thức quan tuyên gần đây.

Bạn đang đọc: Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm

Nội dung phim Thục Cẩm Nhân Gia

Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm

Poster khái niệm Thục Cẩm Nhân Gia (Nguồn: internet)

  • Nguyên tác: Thục Cẩm Nhân Gia của tác giả Thang Thang
  • Tổng đạo diễn: Lưu Hải Ba (tác phẩm tiêu biểu: Thiên Thịnh Trường Ca, Phượng Lệ Cửu Thiên,…)
  • Tổng biên kịch: Uông Hồng (tác phẩm tiêu biểu: Tư Đằng,…)
  • Đạo diễn: Bí Phóng, Thẩm Dương
  • Biên kịch: Triệu Miên, Tiết Hội Mẫn
  • Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Trịnh Nghiệp Thành
  • Diễn viên khác: Kinh Siêu, Trương Hạo Duy, Trần Tiểu Vân, Vương Nghệ Nặc,…
  • Địa điểm quay: Quý Châu, Hoành Điếm
  • Số tập dự kiến: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Thục Cẩm Nhân Gia

Thục Cẩm Nhân Gia lấy bối cảnh thời nhà Đường kể về cuộc đời của vị tiểu thư của xưởng nhuộm Hoán Hoa nổi tiếng ở Ích Châu – Quý Anh Anh.

Nàng vốn có thanh mai trúc mã là Triệu Tu Duyên, con trai trưởng của Triệu gia. Vốn tưởng cả hai sẽ thuận buồn xuôi gió đến với nhau nhưng Triệu gia lại gây áp lực cho Triệu Tu Duyên phải lấy con gái của một gia đình quan lại. Điều này khiến Quý Anh Anh không thể tin nổi và vô cùng đau buồn. Không lâu sau đó Quý Anh Anh gặp được Dương Tĩnh Uyên – công tử thứ ba nhà họ Dương. Hắn đã yêu nàng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên nhưng nàng lại không ưng gì vị công tử này khiến cả hai trở thành oan gia. Nhiều lần chạm mặt nhau đấu đá nhau, Quý Anh Anh từ lúc nào đã không còn không hài lòng với Dương Tĩnh Uyên, mối quan hệ của cả hai dần được cải thiện thậm chí còn trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm

Đàm Tùng Vận và Trịnh Nghiệp Thành trong vai Quý Anh Anh và Dương Tĩnh Uyên (Nguồn: BlogAnChoi)

Chuyện không may đến với Quý Gia khi gặp phải âm mưu xấu từ Bạch Vương của Nam Chiêu Quốc và Triệu Gia. Lúc này Dương gia đến cầu hôn đã cứu Quý gia tạm thời qua cơn nguy nhưng lại khiến âm mưu của Bạch Vương thất bại, hắn tức giận liền tấn công Ích Châu và bắt cóc Quý Anh Anh. Dương Tĩnh Uyên vì bảo vệ quê hương cũng vì người mình yêu đã dẫn quân chiến đấu đẩy lui kẻ thù. Cuối cùng, cả hai được đoàn tụ và đến với nhau sống hạnh phúc tới bạc đầu….

Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên

Dự án phim Thục Cẩm Nhân Gia là một dự án đại nữ chủ, phiên 1 từ lâu đã thuộc về nữ diễn viên Đàm Tùng Vận. Nam chính đã có nhiều nguồn tin tin cậy đưa tin gần như chắc chắn sẽ do nam diễn viên Trương Bân Bân đảm nhận nhưng ngay khi mọi thứ tưởng chừng có thể bắt đầu khai máy bỗng có nguồn tin nam diễn viên Trương Bân Bân rút khỏi dự án do đạo diễn Lý Mộc Qua – đạo diễn của phim “Tư Đằng”, tác phẩm giúp Trương Bân Bân đến gần với khán giả đã rút khỏi dự án Thục Cẩm Nhân Gia.

Tìm hiểu thêm: 10+ màn “cameo” đầy ấn tượng của BTS trong các phim Hàn Quốc đình đám

Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm
Trương Bân Bân và Đinh Vũ Hề từng cầm trong tai vai nam chính của Thục Cẩm Nhân Gia (Nguồn: BlogAnChoi)

Trước khi Trương Bân Bân nắm trong tay vai nam chính của dự án phim này, Đinh Vũ Hề cũng “từng” gần như nắm chắc vị trí nam chính nên duyên với nữ diễn viên Đàm Tùng Vận, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng có sự thay đổi. Có thể nói, khởi đầu của Thục Cẩm Nhân Gia không mấy suôn sẻ.

Ngay sau khi Trương Bân Bân rút khỏi dự án, đã có nguồn thông tin xác nhận nam chính của Thục Cẩm Nhân Gia được giao cho Trịnh Nghiệp Thành, tuy nhiên bên phía đoàn làm phim không chính thức lên tiếng xác nhận. Trải qua 4 tháng khởi quay, Thục Cẩm Nhân Gia đã đóng máy vào ngày 13/1/2024 và mới đây cũng chính thức quan tuyên, khẳng định tính chính xác của nguồn tin bên trên.

Thục Cẩm Nhân Gia chính thức quan tuyên, tung poster khái niệm

>>>>>Xem thêm: Netflix “trống hoác” vì Marvel rút hết phim khỏi nền tảng này, lý do vì sao?

Poster nhân vật trong ngày quan tuyên (Nguồn: BlogAnChoi)

Sự kết hợp của Đàm Tùng Vận và Trịnh Nghiệp Thành khiến khán giả có niềm hi vọng đây sẽ là một tác phẩm có thể bứt phá bởi cả hai đều sở hữu ngoại hình và diễn xuất ở mức ổn định. Bạn cảm thấy Thục Cẩm Nhân Gia liệu sẽ bứt phá thành công? Hãy bình luận xuống dưới để cùng BlogAnChoi thảo luận bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *