The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

Bỏ lại thú cưng ở nhà khi đi làm hoặc đi du lịch có lẽ là một việc bạn khiến bạn cứ áy náy và ray rứt mãi. Bọn chúng có cô đơn không, có buồn không, có bị thiếu ăn không? Tuy nhiên, bộ phim The secret life of pets – Đẳng cấp thú cưng có thể khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Bạn đang đọc: The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

The secret life of pets – Đẳng cấp thú cưng có bối cảnh là một tòa chung cư ở thành phố sôi động Manhattan. Tại đây có những con vật nuôi dễ thương đang sống một cuộc sống thoải mái, thậm chí là xa hoa dưới sự cưng chiều hết mực của những người chủ. Mỗi ngày những người chủ đi làm và bỏ chúng lại ở nhà. Và rồi bọn thú cưng xem đây như cơ hội “ngàn vàng” để chúng hưởng thụ và tha hồ…“quẩy”.

The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

Bọn thú cưng được chủ cưng chiều và hết sức ngoan hiền (ảnh: Internet)
The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?
Chủ vắng nhà liền mở tủ lạnh (Ảnh: Internet)

Nhìn chung bộ phim là câu chuyện tình bạn tuyệt đẹp của Max (chó cưng yêu chủ như yêu người yêu) và Duke (chó cưng yêu chủ vì được cho ăn). Cái cuộc sống vương giả của bọn thú nhà phút chốc bị phá vỡ khi thỏ Snowball xuất hiện với âm mưu rủ rê những thú vật bị bỏ rơi, nói cách khác là thú hoang, lập kế hoạch “lật đổ thế giới loài người”.

The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

Max và Duke hóa ngố bên cạnh Snowball (Ảnh: Internet)

Tuy Max và Duke là nhân vật chính nhưng bọn chúng lại bị lu mờ bởi sự bùng cháy đầy ấn tượng của thỏ Snowball. Chú thỏ với ngoại hình nhỏ nhắn, mắt long lanh rất đáng yêu che đậy cho những thủ đoạn và âm mưu rất bựa của mình. Bạn sẽ ấn tượng với Snowball bởi tinh thần bất diệt luôn đi theo tiếng gọi của con tim.

Tìm hiểu thêm: Never I Have Ever: 98% Rotten Tomatoes, bộ phim tuổi teen của Netflix có gì khác biệt?

The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?
Vẻ ngoài lừa tình của Snowball (ảnh: Internet)
The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?
Cục bông Snowball không hiền tí nào (Ảnh: internet)

Những cảnh phim đầu sẽ khiến khán giả xuýt xoa, đặc biệt là các bạn nữ, vì tất cả những con thú từ chó tới mèo tới cá vàng đều siêu đáng yêu. Nhưng cái sự đẹp long lanh và đáng yêu siêu cấp đó trong phút chốc lại hóa thành sự láu cá, tinh quái, thậm chí có cả sự ngớ ngẩn và “tâm thần”. Suốt cả bộ phim bạn sẽ bị bọn thú cưng lẫn thú hoang dắt mũi suốt gần một tiếng rưỡi với những kế hoạch tai quái và bá đạo của chúng. Hãy chuẩn bị tinh thần cười lăn lộn trong rạp vì những tình tiết vui nhộn trong phim diễn ra gần như xuyên suốt. Hai đội thú hoang và thú cưng sẽ thay phiên nhau chọc bạn phát cuồng vì độ đáng yêu và bẩn bựa của chúng.

The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

Team thú hoang (Ảnh: Internet)
The secret life of pets – sự “nổi dậy” của thú cưng ?

>>>>>Xem thêm: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Tề Minh Nguyệt bị chỉ trích vì “chiếm sóng” quá nhiều”

Team thú cưng (ảnh: Internet)

Trong phim sử dụng hai ca khúc rất nổi tiếng và cực hợp với không khí bát nháo sôi động của bọn thú. Mở đầu phim chính là “Welcome to New York” của Taylor Swift. Giữa phim lại thêm cả bài Happy của Pharrel William khiến không khí phim thêm tưng bừng. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp sức của danh hài nổi tiếng Hollywood – Kevin Hart – lồng tiếng cho thỏ Snowball tinh quái và chú chó đáng yêu Max thì được Louis C. K thể hiện.

Dù là phim hoạt hình nhưng đây lại không phải là bộ phim dành cho trẻ con mà sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho người lớn. Bởi trẻ con xem phim thì sẽ không học thêm được gì ngoài những thói hư tật xấu của bọn thú. Dù bộ phim vẫn có những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu trong cuộc sống nhưng trẻ con sẽ khó nắm bắt được. Cho nên nếu bạn đang muốn thư giãn thì hãy xem ngay bộ phim hài hước này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *