Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch trước đó đã hai lần hợp tác trong bộ phim truyền hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược. Tuy nhiên, chưa lần nào cả hai có được một chuyện tình lãng mạn với nhau nên ở lần hợp tác thứ ba này trong dự án Cự Tượng, các fan hâm mộ đang rất phấn khích vì rất có thể “sự lãng mạn” sẽ xuất hiện ở giữa ánh mắt của hai người.

Bạn đang đọc: Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần đầu tiên hợp tác là trong bộ phim truyền hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 được công ti Đường Nhân sản xuất năm 2009. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi cùng tên và là phần tiếp theo của Tiên kiếm kỳ hiệp. Và cũng chính tác phẩm này là bệ phóng vững chắc cho hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Đương Yên, Lưu Thi Thi…

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Dương Mịch đóng cặp với Hồ Ca trong “Tiên Kiếm 3”. (Nguồn: Internet)

Tuy nghiên, trong bộ phim này Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lại không diễn tay đôi với nhau. Dương Mịch vào vai Tuyết Kiến, một cô gái ngang bướng và lanh lợi có mối tình đẹp với Cảnh Thiên (Hồ Ca) trong khi Hoắc Kiến Hoa lại là một Từ Trường Khanh khiến bao người rơi lệ vì mối tình ba kiếp với hậu duệ Nữ Oa Tử Huyên (Đường Yên).

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Còn Hoắc Kiến Hoa si tình với Đường Yên. (Nguồn: Internet)

Lần thứ hai hợp tác, hai người lại vào vai kẻ thù của nhau trong bộ phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược. Dương Mịch diễn vai một nhà khoa học kiêm bà mẹ trẻ đơn thân Hạ Thiên đang nghiên cứu công nghệ vượt thời gian bằng cách xuyên qua lỗ đen. Hoắc Kiến Hoa trong vai Thôi Hổ, người có dã tâm chiếm đoạt công nghệ này. Hắn đã bắt cóc con trai Đậu Đậu (Trương Nghệ Hãn), uy hiếp cô phải giao nộp công trình cho hắn.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Hai người là kẻ thù của nhau trong “Trí Mạng Đếm Ngược”. (Nguồn: Internet)

Và trong lần thứ ba này với Cự Tượng, hy vọng hai người sẽ có một mối quan hệ lãng mạn. Cự Tượng là bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc xoay quanh cuộc sống của các kiến ​​trúc sư. Theo một số nguồn tin, Hoắc Kiến và Dương Mịch có lẽ sẽ nên duyên vợ chồng. Phản ứng của khán giả đối với dự án Cự Tượng rất tích cực, đặc biệt là do sự tái ngộ của hai diễn viên chính.

“Chưa biết tương lai của ‘Như Ý Truyện’ vào năm nay là như nào nhưng thấy lão Hoắc trở lại với dự án mới là tốt rồi.”
“Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lại hợp tác. Mong chờ!” 
“Lần này lão Hoắc không còn kết thù với Dương Mịch nữa mà sẽ nên duyên trên phim rồi.”
“Hy vọng có thể sớm được theo dõi ‘Cự Tượng’ vào năm sau.”

Tìm hiểu thêm: Phim Hàn tháng 5: Doom at Your Service và sự trở lại của em gái quốc dân Park Bo Young

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”
Poster hai nhân vật chính của “Cự Tượng”. (Nguồn: Internet)

Nhà sản xuất bộ phim vừa mới tung poster của bộ phim và thông tin sơ bộ về nội dung cũng như hai nhân vật chính. Theo trang Sina, Cự Tượng lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920 hỗn loạn do xung đột của nhiều phe phái quân đội và chính quyền cai trị.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Hoắc Kiến Hoa vào vai Thẩm Kỳ Nam. (Nguồn: Internet)

Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) là nhân vật có thân phận thấp kém nhưng trải qua nhiều nỗ lực phấn đấu, anh đã trở thành một kiến trúc sư có tiếng trong giới xây dựng Thượng Hải. Câu chuyện cuộc đời anh là một tấn bi kịch khi cha mẹ bị giết hại, Thẩm Kỳ Nam và ba người anh chị em khác phải bỏ trốn đến Thượng Hải, nhưng lại bị lạc mất nhau.

Vài năm sau, Thẩm Kỳ Nam đã trở thành một người quản lý xây dựng có tay nghề cao, và nỗ lực để cung cấp cho người dân Thượng Hải nhà ở với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Trong cuộc xâm lược của Nhật Bản, Thẩm Kỳ Nam nhanh chóng ngăn chặn các công nhân khác sử dụng vật liệu phụ trong việc xây dựng trụ sở quân đội, giảm tổng số thương vong.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

Dương Mịch vào vai nữ kiến trúc sư Phó Hàm Quân. (Nguồn: Internet)

Về phần Phó Hàm Quân (Dương Mịch), cũng là một kiến trúc sư tài năng với lối thiết kế sáng tạo kết hợp với phong cách cổ điển độc đáo.

Trong bối cảnh kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc trong khi phong cách truyền thống lại bị ngó lơ, Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân đều mang giấc mộng lớn lao và nhiệt huyết với truyền thống dân tộc. Hai người đã làm quen, và hợp tác với nhau trong nhiều công trình kiến trúc rồi sau đó từ từ nảy sinh tình cảm với nhau. Đồng thời, những bí mật quá khứ liên quan đến vụ án oan của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần thứ ba hợp tác trong dự án truyền hình “Cự Tượng”

>>>>>Xem thêm: Tổng kết phim Hàn 2023: Ai là người có màn bứt phá ấn tượng nhất?

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch tại buổi khai máy. (Nguồn: Internet)

Bộ phim 50 tập được đạo diễn bởi Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm), vị trí nhà sản xuất do Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch) đảm nhận. Cự Tượng đã chính thức khai máy vào ngày 27 tháng 5 tại Trung Quốc. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2019, hãy cùng chờ đón sự “tái hợp quá tam ba bận” này của Hoặc Kiến Hoa và Dương Mịch nhé.

Một số bài viết về phim Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm:

  • Dương Mịch gây bất ngờ với hình tượng “ác nữ” trong trailer của “Phù Dao Hoàng Hậu”

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về các diễn viên, các bộ phim của CBIZ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *