Tạo hình cổ trang đẹp nhất của mỹ nhân Hoa ngữ

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hay Dương Tử đều có nhiều tạo hình cổ trang bắt mắt và nhận được những lời khen từ khán giả. Nhưng tạo hình đẹp nhất của họ là trong bộ phim nào, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Phạm Băng Băng – Võ Mị Nương Truyền Kỳ

Phạm Băng Băng (Nguồn: Internet)

Phạm Băng Băng (Nguồn: Internet)

Võ Mị Nương Truyền Kỳ lên sóng vào năm 2015, không chỉ là bộ phim do chính studio của Phạm Băng Băng sản xuất mà còn khiến cho khán giả trầm trồ trước độ chịu chi của cô vào khoản trang phục. Từ lúc nhân vật Võ Mị Nương vào cung cho đến khi đứng ở ngôi vị cao nhất đều được thiết kế cho những tạo hình cổ trang bắt mắt và lộng lẫy nhất. Thậm chí cho đến tận bây giờ, loạt tạo hình của Võ Mị Nương Truyền Kỳ vẫn không hề mang đến cảm giác lỗi thời chút nào.

Lưu Diệc Phi – Hồng Môn Yến

Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Không phải Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp, Hồng Môn Yến mới chính là bộ phim có tạo hình cổ trang đẹp nhất mà Lưu Diệc Phi từng tham gia. Tạo hình khi đảm nhận vai Ngu Cơ của Lưu Diệc Phi tuy không cầu kỳ như Phạm Băng Băng nhưng vẫn rất hút mắt và mang đến sự cao quý, đài các. Khi “thần tiên tỷ tỷ” đóng Hồng Môn Yến chỉ mới 23 tuổi, nhan sắc lúc này vẫn còn đang đỉnh cao, kết hợp với tạo hình bắt mắt này khó chê vào đâu được.

Dương Mịch – Vương Chiêu Quân

Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Có lẽ khán giả hiện nay nhớ đến Dương Mịch qua Cung Tỏa Tâm NgọcTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nhiều hơn nhưng thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô lại ở bộ phim Vương Chiêu Quân. Thời điểm Vương Chiêu Quân lên sóng, Dương Mịch mới ở ngưỡng tuổi 20, vẻ đẹp trong trẻo cùng diễn xuất tự nhiên đã ghi điểm với khán giả đồng thời những tạo hình hút mắt càng tô điểm cho ngoại hình của cô.

Lưu Thi Thi – Phong Trung Kỳ Duyên

Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Nếu Bộ Bộ Kinh Tâm là đỉnh cao sự nghiệp của Lưu Thi Thi thì Phong Trung Kỳ Duyên lại mang đến cho cô những tạo hình cổ trang xuất sắc nhất. Những bộ Hán phục nhẹ nhàng tinh tế cùng kiểu tóc lại càng làm tăng thêm vẻ thanh nhã dịu dàng của Lưu Thi Thi hơn. Trong những năm qua, bà xã Ngô Kỳ Long đã tham gia nhiều phim cổ trang nhưng khán giả vẫn chưa thấy bộ nào có tạo hình đẹp xuất sắc như thời cô đóng Phong Trung Kỳ Duyên.

Dương Tử – Trường Tương Tư

Dương Tử (Nguồn: Internet)

Dương Tử (Nguồn: Internet)

Những tạo hình cổ trang của Dương Tử từ trước đến nay đều theo hướng nhẹ nhàng và đơn giản, có lẽ Trường Tương Tư là bộ phim hiếm hoi mà cô lên đồ cầu kỳ hơn. Khi Trường Tương Tư phát sóng, Dương Tử ngoài việc được khen về diễn xuất thì những tạo hình của cô trong phim đều để lại ấn tượng tốt đối với khán giả. Tạo hình đơn giản khiến sao nữ 9x này ngọt ngào và đáng yêu, cầu kỳ hơn một chút lại mang đến cảm giác trưởng thành và nữ tính.

Quan Hiểu Đồng – Cửu Châu Thiên Không Thành

Quan Hiểu Đồng (Nguồn: Internet)

Quan Hiểu Đồng (Nguồn: Internet)

Mấy năm trước khi còn chăm chỉ đóng cổ trang thì những tạo hình của Quan Hiểu Đồng hầu như đều đẹp và vô cùng nổi bật, để lại ấn tượng sâu đậm nhất với khán giả là vai Dịch Phục Linh trong Cửu Châu Thiên Không Thành. Ngoài những bộ trang phục đẹp mắt thì kiểu đầu “sương sa hạt lựu” cũng khiến cho Quan Hiểu Đồng nổi bật giữa dàn mỹ nhân trong phim. Thậm chí, bức ảnh Dịch Phục Linh ngồi đánh đàn cũng từng khiến khán giả “u mê” một thời.

Cúc Tịnh Y – Như Ý Phương Phi

Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)

Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)

Mặc dù Cúc Tịnh Y bị chê khá nhiều vì tạo hình cùng kiểu trang điểm “10 phim như 1” nhưng không thể phủ nhận cô rất xinh đẹp trong những bộ phim cổ trang. Tạo hình đẹp nhất mà Cúc Tịnh Y từng diện thì phải nói đến Như Ý Phương Phi, những bộ trang phục khá cầu kỳ và bắt mắt, kiểu tóc hay trang sức cũng giúp cô tạo nên điểm nhấn. Có nhiều khán giả cũng từng nhận xét rằng, Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương Phi đã có những tạo hình “để đời”.

Vương Sở Nhiên – Thanh Bình Nhạc

Vương Sở Nhiên (Nguồn: Internet)

Vương Sở Nhiên (Nguồn: Internet)

Sở hữu gương mặt thanh tú và mang nét cổ điển, Vương Sở Nhiên quả thật rất hợp với những bộ phim cổ trang. Tạo hình cổ trang đẹp nhất mà Vương Sở Nhiên từng diện là trong Thanh Bình Nhạc, thậm chí gọi cô là “đệ nhất mỹ nhân” của bộ phim này cũng không ngoa chút nào. Những bộ trang phục cầu kỳ và bắt mắt, kiểu tóc cũng đẹp nữa lại càng khiến cho vai Trương quý phi của Vương Sở Nhiên “chiếm trọn spotlight”, lấn át hoàn toàn nữ chính do Giang Sơ Ảnh đảm nhận.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *