10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Dưới đây là danh sách chi tiết nhất về các phim anime hay sẽ ra mắt tháng 5/2023. Dù tháng 5 sẽ không có nhiều phim anime mới phát hành nhưng 6 anime hay dưới đây chắc chắn sẽ khiến các otaku phải nóng lòng mong chờ.

Bạn đang đọc: 10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (season 3)

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (season 3) – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba phần 2 phát sóng lần đầu tiên vào ngày 10/10/2021 và hoàn thành vào ngày 13/2/2022 sau 17 tháng gián đoạn. Nội dung phim tập trung vào Mugen Train và Entertainment District Arc, thời lượng 18 tập, mỗi video có thời gian xem là 24 phút.

Demon Slayer Season 3 – Làng Thợ Rèn hứa hẹn gây bão trong cộng đồng fan anime trong đầu năm 2023 này. Mùa 3 của Kimetsu No Yaiba dự kiến gồm 10 tập và được lấy bối cảnh từ chương 98 đến chương 127 trong bộ manga cùng tên.

Lần đầu tiên, các fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ được tận mắt chứng kiến phân cảnh tập hợp của các Thập Nhị Quỷ Nguyệt trong Vô Hạn Thành dưới sự chỉ đạo của quỷ vương Muzan. Tại đây, cận cảnh hình tượng của các nhân vật phản diện: Thượng Huyền Ngũ Gyokko, Thượng Huyền Tứ Hantengu, Thượng Huyền Tam Akaza, Thượng Huyền Nhị Douma và Thượng Huyền Nhất Kokushibo sẽ được hiện trên màn ảnh rộng.

Trong mùa 3, Tanjiro và Nezuko đã có cuộc hành trình đến với làng thợ rèn để sửa chữa thanh gươm sau cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn. Tại đây, fan tiếp tục “đứng ngồi không yên” với sự xuất hiện ấn tượng của Hà Trụ Muichiro Tokito và Luyến Trụ Mitsuri Kanroji. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này.

Ultraman (Season 3)

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Ultraman (Season 3) – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Ultraman là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Eiichi Shimizu và được vẽ bởi họa sĩ Line thùng của Iron Tomohiro Shimoguchi. Bộ truyện được viết là “Ultraman.” Kể từ số đầu tiên của Hero’s, các câu chuyện đã được xuất bản hàng tháng. Nó là một phần của sê-ri Ultraman và là phần tiếp theo của bộ truyện tranh truyền hình năm 1966. Tính đến tháng 4 năm 2022, bộ truyện đã được tập hợp thành 18 tập Tankbon.

Vào tháng 4 năm 2019, Production IG và Sola Digital Arts đã phát hành một bộ chuyển thể anime 3dcg Original Net Animation (Ona) do Sola Digital Arts thực hiện. Vào tháng 4 năm 2022, phần thứ hai ra mắt. Mùa thứ ba và mùa cuối cùng sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Ultraman Phần 3 – Ultraman Season 3 – Final 2023 VietSub sẽ là hồi kết cho series anime về Anh Hùng Điện Quang do Netflix đầu tư sản xuất. Phần cuối cùng được chờ đợi từ lâu của Ultraman cuối cùng cũng ra mắt, và thật buồn vui lẫn lộn khi thấy bộ anime này kết thúc.

Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với người khổng lồ ánh sáng huyền thoại giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh ta đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Con trai của Shin Hayata, Shinjiro dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này cùng với sự tiết lộ của cha anh ấy rằng anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới.

Có lẽ nào Anh Hùng Điện Quang của chúng ta sẽ hy sinh? Câu trả lời sẽ được tiết lộ vào ngày 11 tháng 5 (2023) này.

Yakitori: Soldiers of Misfortune (Season 1)

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Yakitori: Soldiers of Misfortune (Season 1) – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Lấy bối cảnh trong một tương lai nơi các liên đoàn thương mại xung đột liên tục thống trị hệ mặt trời. Để thoát khỏi quê hương Nhật Bản đầy hạn chế của mình, Akira gia nhập đơn vị bộ binh thả quỹ đạo của liên đoàn thương mại. Bộ binh như vậy nổi tiếng với tỷ lệ thương vong lên tới 70% và được đặt biệt danh là “Yakitori” vì khả năng mở rộng của chúng. Phân cảnh mở đầu của anime này thật tuyệt vời, vì vậy tôi rất mong được xem nó trên Netflix bắt đầu từ ngày 18 tháng 5.

Bộ tiểu thuyết Nhật Bản Yakitori: Những Người Lính Cảm Tử được viết bởi Carlo Zen và được minh họa bởi So-bin. Nhà xuất bản Hayakawa bắt đầu phát hành nó vào tháng 8 năm 2017. Một bộ anime gốc do Arect chuyển thể sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2023. Netflix đã cấp phép cho nó.

Cute Executive Officer R

Tìm hiểu thêm: 7 phim BL được các hủ châu Á chờ mong nhất tháng 4

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?
Cute Executive Officer R – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Chủ tịch của Công ty Mujina, Najimu Mujina, rất đặc biệt khi không phải là người lớn, cũng không sở hữu trí tuệ thiên tài: cô ấy là một cô bé 5 tuổi rất bình thường. Và điều đó khiến cô ấy trở thành giám đốc điều hành dễ thương nhất mà mọi người từng biết tới. Theo sau chủ tịch Najimu là cô thư ký tài năng và chiều chuộng, một nhân viên văn phòng không rõ quốc tịch, và một nhân viên đóng vai chính trực, chủ tịch mỗi ngày lao vào thế giới. Anime đáng yêu này được dự kiến ra mắt vào tháng 5/2023.

Psycho Pass Providence

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

Psycho Pass Providence – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Psycho-pass Providence là một bộ phim hoạt hình tội phạm khoa học viễn tưởng năm 2023 của đạo diễn Naoyoshi Shiotani và được sản xuất bởi Production Ig. Trang web chính thức của nhượng quyền anime Pyscho-Pass đã tiết lộ dàn nhân sự, dàn diễn viên và ngày khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 cho bộ phim kỷ niệm 10 năm thành lập Psycho-Pass Providence.

Phần đầu tiên của Psycho-Pass được công chiếu vào năm 2012 và tập trung vào Akane Tsunemori, một điều tra viên mới gia nhập lực lượng cảnh sát với tư cách là điều tra viên tập trung vào việc thực thi hệ thống Sybil. Hệ thống Sybil kiểm soát xã hội và theo dõi “tâm lý phạm tội” của mọi người như một cách để xác định mức độ căng thẳng và khả năng phạm tội. Các điều tra viên có tâm lý tiêu cực có thể trở thành người thực thi và tham gia công việc trong khi bị theo dõi. Một trường hợp như vậy là Shinya Kogami. Một hệ thống không tưởng hoạt động ở Nhật Bản; nhưng nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế? Akane hợp tác với đồng nghiệp để tìm ra sự thật.

Phần thứ hai được phát sóng vào năm 2014 và một lần nữa tập trung vào Akane. Psycho-Pass: The Movie tiếp nối vào năm 2015 và kể câu chuyện về Shinya Kogami. Series đã bị gián đoạn một thời gian ngắn sau đó, chỉ được hồi sinh với bộ ba phim có tựa đề Sinners of the System.

Bộ phim sắp ra mắt của Psycho-Pass: Providence đã hé lộ trailer đầu tiên và phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 12/05 tại Nhật Bản.

Amrita no Kyouen

Câu chuyện sẽ tập trung vào một nữ sinh trung học tên là Tamahi, người gặp phải những sinh vật kỳ lạ khi đang điều hướng một tòa nhà chung cư khổng lồ.

Có điều gì đó rất không ổn với căn hộ mà cô sinh viên trẻ Rin đã thuê, và đó không chỉ là tình trạng tồi tệ mà nó đang ở. Có điều gì đó u ám và điềm báo về nơi này… một bầu không khí sợ hãi bao trùm khắp nơi khiến Rin cảm thấy như thể cô ấy thường xuyên bị theo dõi bởi hàng ngàn con mắt không chớp.

Và khu vực xung quanh không tốt hơn. Giữa những người lạ độc ác với những nhiệm vụ kỳ lạ, những giáo phái kỳ quái và tin đồn về một kẻ giết người hàng loạt, có vẻ như bị nhốt sau cánh cửa đóng kín sẽ là điều an toàn nhất nên làm. Nhưng nếu mối nguy hiểm thực sự đã ở bên trong thì sao? Bây giờ không có lối thoát nào cho Rin hoặc những bí mật của cô ấy, và điều duy nhất đáng sợ hơn những sự kiện kinh hoàng diễn ra trong căn hộ của cô ấy là những thực thể ác mộng đã tiến hành chúng!

10 anime hay ra mắt tháng 5/2023, otaku mong chờ phim nào nhất?

>>>>>Xem thêm: Top 6 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2023 – phim của Dương Tử hay La Vân Hy được đánh giá cao hơn?

Amrita no Kyouen – anime hay ra mắt tháng 5/2023. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *