Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

Song Kang là nam diễn viên nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai hàng đầu của xứ củ sâm. Trở lại trong My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) thời gian gần đây, “chàng ác quỷ” này tiếp tục gây bão màn ảnh, khiến nhiều người “đổ đứ đừ” vì quá đẹp trai.

Bạn đang đọc: Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

Hot nhất màn ảnh xứ Hàn dịp cuối năm này là bộ phim My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) do Song Kang và Kim Joo Jung đóng chính. Cặp đôi tiểu thư giàu có cùng trai đẹp ma quái đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá đẹp đôi. Đặc biệt, nhan sắc của nam chính Jeong Gu Won do Song Kang đảm nhận đã gây sốt màn ảnh, khiến nhiều khán giả “đổ đứ đừ” vì quá đẹp trai.

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) là một trong những bộ phim hot tại Hàn Quốc thời gian này (Ảnh: Internet)

Từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim, Song Kang cũng dần trở nên quen mặt với các mọt phim Hàn. Với vẻ ngoài điển trai, nam diễn viên nhanh chóng được đưa vào danh sách các “chồng” của nhiều fan nữ. Sang đến Chàng Quỷ Của Tôi đóng cùng Kim Joo Jung, Song Kang càng bứt phá mạnh mẽ. Không chỉ gây sốt tại Hàn Quốc, chàng quỷ Jeong Gu Won còn được yêu thích tại nhiều nước trong khu vực, đặc biệt là tại Trung Quốc.

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

Không chỉ gây sốt tại Hàn Quốc, chàng quỷ Jeong Gu Won còn được yêu thích tại nhiều nước trong khu vực (Ảnh: Internet)

Theo một số trang báo, sau khi Chàng Quỷ Của Tôi lên sóng, Song Kang hiện đang là ngôi sao Hàn Quốc được quan tâm bậc nhất tại xứ tỷ dân. Hóa thân thành nhân vật Jeong Gu Won – một ác quỷ điển trai nhưng có tính cách bá đạo, xảo trá cùng “chiếc mỏ hỗn” – Song Kang đã gây ấn tượng cực mạnh với khán giả Trung Quốc. Trên Weibo, từ khóa “Song Kang đẹp trai quá” còn từng chiếm đóng hotsearch mặc cho bên Trung đang có lệnh hạn Hàn. Ngoài ra, trên nền tảng Douyin, các clip của Song Kang cũng nhận được lượng tương tác khủng. Rất nhiều clip có liên quan đến Song Kang, phim và cặp đôi chính được đăng tải trên nền tảng này và thu về nhiều lượt yêu thích.

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

Sau khi Chàng Quỷ Của Tôi lên sóng, Song Kang hiện đang là ngôi sao Hàn Quốc được quan tâm bậc nhất tại xứ tỷ dân (Ảnh: Internet)

Đánh giá về bộ phim cùng nam chính, khán giả xứ Trung đã dành rất nhiều lời khen. Với Chàng Quỷ Của Tôi, Cnet đặc biệt khen ngợi về góc quay, nhất là khoảnh khắc Gu Won cứu Do Hee. So với những bộ phim trong nước của họ như Dĩ Ái Vi Doanh thì đúng là “không so sánh, không đau thương”. Bên cạnh đó, Song Kang cũng được khen ngợi về visual nổi bật, body “chuẩn chỉnh” cùng diễn xuất ổn áp. Nhân vật của anh cũng được yêu thích vì thiết lập thú vị.

Tìm hiểu thêm: Lịch chiếu Vĩnh An Mộng: Có nên xem phim Từ Chính Khê và Âu Dương Na Na

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội
Với Chàng Quỷ Của Tôi, Cnet đặc biệt khen ngợi về góc quay nhất là khoảnh khắc Gu Won cứu Do Hee (Ảnh: Internet)

Trong khi đó tại Hàn Quốc, bên cạnh những lời khen về nhan sắc thì khả năng diễn xuất của nam diễn viên vẫn bị đánh giá là chưa tốt. Thế nhưng, netizen Hàn cũng nhận xét rằng với khuôn mặt điển trai của Song Kang thì anh chàng vốn đã được xếp vào hàng có diễn dở vẫn được tha thứ cùng Cha Eun Woo. Tuy nhiên, không phải vì thế mà khán giả không thừa nhận những nỗ lực của Song Kang. Để vào vai Jeong Gu Won – một ác quỷ với ngoại hình trẻ mãi không già, tính cách bá đạo, có chút trẻ con – thì Song Kang phải tích cực tập luyện để cân nặng phù hợp vai diễn. Bên cạnh đó, tương tác giữa Song Kang và “em gái quốc dân” Kim Joo Jung cũng được cho là rất tốt, chemistry cực mạnh.

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

Tại Hàn Quốc, bên cạnh những lời khen về nhan sắc thì khả năng diễn xuất của nam diễn viên vẫn bị đánh giá là chưa tốt (Ảnh: Internet)

Riêng tại Việt Nam, bộ phim Chàng Quỷ Của Tôi hiện đang là một trong những tác phẩm được quan tâm bậc nhất trên mạng xã hội. Bất kể là với nền tảng nào cũng có thể bắt gặp những màn thảo luận về Song Kang và bộ phim của anh. Đặc biệt, nam chính quá điển trai đã khiến các fan girl tại Việt Nam mê mẩn không lối thoát.

Song Kang: Chàng “ác quỷ” xứ Hàn gây bão mạng xã hội

>>>>>Xem thêm: Review Cơm Gà Ánh Trăng: 4 lý do bạn nên xem phim mới của EarthMix

Chàng Quỷ Của Tôi cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *