Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay

Nhiều bộ phim Hoa ngữ được mong chờ đã được phát sóng trong quý 4 năm nay. Hãy cùng điểm qua những cái tên có điểm Douban ấn tượng dù nhiệt độ phim chưa thực sự cao.

Bạn đang đọc: Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay

Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên là dự án phim cổ trang do chính “mẹ đẻ” Phỉ Ngã Tư Tồn tham gia phần kịch bản phim. Hứa Khải và Cảnh Điềm là lựa chọn cho nhân vật hoàng tử đương triều Lý Nghi và đích nữ Thôi Lâm.

Lạc Du Nguyên được chỉ đạo sản xuất và hậu kỳ bởi các bên đã tạo nên thành công của những tác phẩm như Trần Tình Lệnh, Thương Lan Quyết, Trường Ca Hành,…

Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay

Lạc Du Nguyên mở điểm Douban đầy khả quan (Ảnh: Internet)

Sau những tập phim đã phát sóng, kĩ xảo phim, góc quay được đánh giá là “ổn áp” nhưng điều đó là chưa đủ để để thu hút khán giả. Cảnh Điềm đã bỏ lỡ thời điểm được chú ý nhờ Tư Đằng và diễn xuất của nam chính Hứa Khải chưa chắc tay, linh hoạt. Hai diễn viên dù để tích cực tương tác với nhau để tuyên truyền cho Lạc Du Nguyên nhưng nhiệt phim vẫn chưa bứt phá.

6.4 là điểm Douban của bộ phim với hơn 12 nghìn lượt vote. Con số tạm thời này không phải là thấp với bộ phim cổ trang Hoa ngữ trong thời gian gần đây.

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió do Cung Tuấn và Chung Sở Hi được dự đoán sẽ là một trong bộ phim hot. Đây là tác phẩm Khốc Vân dự đoán là một trong những bộ phim đáng mong đợi nhất 2023.

Song trên thực tế, rating và hiệu ứng khán giả lại không thực sự cao như kì vọng. Rating trung bình ghi nhận trên đài Đông Phương chỉ chạm đến con số 0.3. Sau khi tập cuối phát sóng, con số lượt view ghi nhận trên Vân hợp chỉ là 11 triệu. Đây là con số còn khá khiêm tốn so với bộ phim xếp phía trên.

Tìm hiểu thêm: 12 câu nói chữa lành hay, ấn tượng trong phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay
Điểm Douban ấn tượng nhưng bộ phim không thực sự hot (Ảnh: Internet)

Diễn viên lưu lượng là Cung Tuấn và tên tuổi của Chung Sở Hi cũng không thể nào kéo nhiệt phim. Nhiều lí do được đưa ra khi thành tích phát sóng không thể bùng nổ. Đây là không phải là bộ phim ngôn tình đơn thuần mà lấy đề tài đô thị, đề cập đến cuộc chiến thương trường với độ dài 40 tập nên tình tiết chưa đủ nhanh để cuốn hút khán giả. Bên cạnh đó, nhiều nhận xét chưa đánh giá cao diễn xuất của Cung Tuấn và Chung Sở Hi và chemistry của hai diễn viên.

Tuy vậy, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió được đánh giá là bộ phim được chăm chút từ màu phim, tạo hình của nhân vật. Diễn xuất của hai diễn viên chính chưa thể đánh giá là xuất sắc nhưng cũng đủ để lột tả được nhân vật Từ Tư và Giang Hồ.

Sau khi mở điểm đánh giá trên Douban, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đã nhận về con số 7.3 với 32 nghìn lượt vote như lời khẳng định chất lượng nội dung phim.

Nữ Hoàng Tin Tức

Trở lại trên TVB sau 6 năm, Xa Thi Mạn đã nhận một kịch bản khá “hay ho”. Nữ Hoàng Tin Tức lấy nội dung là những nội dung về những tranh giành đấu đá đầy khốc liệt tại đài truyền hình. Văn Tuệ Tâm (Xa Thi Mạn thủ vai) là MC không từ bỏ thủ đoạn nào để giữ chắc chắn chiếc ghế và củng cố quyền lực.

Sau 5 tập phim, bộ phim vẫn chưa thực sự có một hot topic dù nữ chính U50 có nhiều phân cảnh nóng bỏng cùng bạn diễn.

Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay

>>>>>Xem thêm: “Mãn nhãn” với tạo hình Black Panther – siêu anh hùng “đại gia” hơn cả Iron Man

Nữ Hoàng Tin Tức có lượng đánh giá tăng mạnh với số điểm ấn tượng trên Douban (Ảnh: Internet)

Nhiệt phim là vậy nhưng Nữ Hoàng Tin Tức có lượt đánh giá trên Douban cao ngất với con số 8.2 với hơn 18 nghìn lượt vote. Đây là con số ấn tượng khi lượt đánh giá 2 ngày trước chỉ là 7 nghìn lượt.

Có thể thấy, thành tích phát sóng và thống kê nhiệt độ phim chưa thể đánh giá được nội dung của một bộ phim. Những cái tên kể trên sẽ là một lựa chọn không tồi với chất lượng đã được khẳng định qua một trong những trang đánh giá phim tin cậy và uy tín hàng đầu xứ Trung.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *