Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã phản hồi lại những lời khen ngợi về sự chuyển mình và diễn xuất tiến bộ của cô trong bộ phim báo thù The Glory – Vinh Quang Trong Thù Hận của Netflix.

Bạn đang đọc: Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ

Netflix Hàn Quốc đã phát hành video ‘Bình luận & Phản ứng’ cho loạt phim ăn khách The Glory – Vinh Quang Trong Thù Hận trên kênh YouTube chính thức của mình, nơi dàn diễn viên và biên kịch Kim Eun Sook chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim.

Vào ngày này, đạo diễn Ahn Gil Ho, biên kịch Kim Eun Sook và dàn diễn viên Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon, Lee Do Hyun, Yeom Hye Ran đã cùng nhau tụ họp và chia sẻ một số câu chuyện hậu trường khi quay phim The Glory.

Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ

Poster phim The Glory. (Ảnh: Internet)

Biên kịch Kim Eun Sook tiết lộ lý do cô quyết định viết kịch bản theo ngôi thứ nhất với cảnh Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) viết thư cho kẻ bắt nạt Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai): “Tôi muốn thể hiện một cách chân thực những vết sẹo trong lòng cô ấy vẫn chưa lành như thế nào. Ngoài ra, đây là ghi chép về 17 năm chuẩn bị trả thù nên tôi chọn kể câu chuyện dưới dạng thư”.

Song Hye Kyo cũng nói về những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của cô qua bộ phim này. Song Hye Kyo lần đầu giải thích: “Khi tôi đọc kịch bản về cảnh Moon Dong Eun lần đầu tiên xuất hiện trước mặt Park Yeon Jin và thủ phạm một lần nữa, tôi không biết mình nên diễn ở mức độ nào (điên rồ đến mức nào) vì kịch bản viết là ‘như một con khốn điên rồ.’ Vì vậy, tôi đã hành động với mức độ mà tôi có trong đầu, nhưng đạo diễn đã yêu cầu tôi ‘hành động như một con khốn điên rồ hơn’. Đó là khi cường độ tiếp tục tăng lên.”

Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ

Nụ cười ám ảnh của Dong Eun. (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào khi nhận được lời khen về sự lột xác trong diễn xuất, Song Hye Kyo trả lời: “Tôi cảm thấy hơi tệ. Tôi tự hỏi mình đã làm gì cho đến tận bây giờ. Tôi nhận ra rằng mình đã không cho người xem thấy được khía cạnh này của mình. cho đến bây giờ, và rằng tôi nên làm việc chăm chỉ hơn.”

Biên kịch Kim Eun Sook cũng khen ngợi những nỗ lực của Song Hye Kyo trong quá trình quay phim. Cô ấy đưa ra cảnh khi Moon Dae Eun cho Ju Yeo Jeong xem những vết sẹo của cô ấy và chia sẻ:

“Khi chúng tôi đề nghị vai diễn cho Hye Kyo, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi thực sự cần cảnh quay đó nhưng có thể cô ấy sẽ không thoải mái. Cô ấy trả lời hãy cho cô ấy 2 tháng. Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ tập thể dục nhưng cô ấy lại nói là phải giảm cân nhiều hơn nữa. Cô ấy muốn trông hốc hác và nhỏ bé thay vì trông thật xinh đẹp trong cảnh quay đó. Và cô ấy đã thực sự làm được”.

Tìm hiểu thêm: Review phim Truy Sát – Kill It (2019) full 1-12: Khổ luyện để trở thành sát thủ

Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ
Song Hye Kyo giảm cân rất nhiều để mình gầy gò, xấu xí hơn. (Ảnh: Internet)

Song Hye Kyo nói thêm: “Tôi nghĩ mình không nên xinh đẹp trong cảnh đó. Sau khi nhận vai Dong Eun, tôi không nghĩ mình sẽ xinh đẹp chút nào. Cô ấy là một nhân vật không có thời gian hay năng lượng để chăm sóc ngoại hình. Có lúc tôi đã nghĩ cô ấy không quan tâm đến bản thân mình quá nhiều kể cả với tư cách là một con người nhưng tôi nghĩ Dong Eun sẽ như vậy. Vì vậy, tôi thực sự không quan tâm đến những điều này trong bộ phim.”

Song Hye Kyo phản hồi lời khen cho The Glory: Tôi cảm thấy hơi tệ

>>>>>Xem thêm: Những “cú sốc” của Quả Cầu Vàng 2021 và “sự cố” ngoài lề thú vị

Phản ứng của netizen về những chia sẻ của Song Hye Kyo:

  • Tôi thực sự bối rối khi mọi người đặt câu hỏi về khả năng diễn xuất của SHK. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy trong That Winter the wind blows (bộ phim truyền hình đầu tiên của tôi) và thực sự nghĩ rằng cô ấy bị mù.
  • Phong cách diễn xuất của cô ấy không thay đổi nhiều, mà đó là nhân vật. Cuối cùng, họ đã cho Song Hye Kyo một nhân vật phù hợp với thế mạnh của cô ấy, đó là vẻ xa cách, lạnh lùng và âm trầm. SHK luôn có khuôn mặt lạnh lùng và khí chất xa cách, không quá hợp với phim rom-com.
  • Diễn xuất của Song Hye Kyo vẫn giống trước đây, chỉ là lần này cô ấy có một câu chuyện hay. Bộ phim vẫn có thể tuyệt vời nếu là người khác đóng.
  • Thể loại này hợp với Song Hye Kyo hơn chứ không phải vì diễn xuất trong quá khứ của cô ấy có vấn đề

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *