Review Step By Step (Chậm Chậm Yêu): Bộ phim Boylove trâu già và cỏ non được nhiều hủ nữ yêu thích hiện nay

Step By Step hiện là bộ boylove Thái được nhiều hủ nữ săn đón nhờ cốt chuyện cùng với nhân vật vô cùng thu hút. Lấy bối cảnh trong phạm vi cùng công ty với quan hệ chủ và thực tập sinh, Step By Step còn thu hút nhiều nhiều khán giả nhờ motif trâu già và cỏ non. Cùng BlogAnChoi khám phá bộ phim này nhé.

Thông tin phim Step By Step

Poster của bộ phim Step by step ( ảnh: internet).

Poster của bộ phim Step By Step (ảnh: internet)

 • Tên tiếng anh của bộ phim: Step By Step (2023)
 • Tên tiếng Việt của bộ phim: Chậm Chậm Yêu
 • Đạo diễn của bộ phim: Tee Bundit Sintanaparadee
 • Diễn viên của bộ phim: Man Trisanu Soranun, Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Up Poompat Iam-samang, Saint Paramee Mahatthanadul, Wind Theerameth Phirabawornsuk, Bruce Sirikorn Kananurak….
 • Thời lượng của bộ phim: 45 phút/tập
 • Số tập của bộ phim: 12 tập
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan

Tóm tắt nội dung của bộ phim Step By Step

Bộ phim Step By Step (Chậm Chậm Yêu) kể về chuyện tình của giám đốc công ty và chàng nhân viên thực tập sinh. Pat – thực tập sinh cho vị trí Digital Marketing – đã vô tình gặp được ngài chủ tịch công ty – Jeng – khi đang đi mua cafe cho phòng ban của mình. Điều khiến anh chàng Pat cảm thấy mệt mỏi hơn hết vì có những người đồng nghiệp luôn sai bảo cậu những việc vặt. Trong khi đang ăn ở nhà hàng quen thuộc cùng đám bạn thân thì vô tình Pat đã biết được ngoài làm chủ tịch công ty thì jeng còn là đầu bếp nổi tiếng ở nhà hàng 5 sao mà anh chàng hay ăn. Câu chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu Jeng không động lòng và yêu Pat. Tuy nhiên, Pat lại có mối quan hệ yêu đương với anh chàng nổi tiếng trong giới boylove. Điều thú vị hơn là sau khi Pat cùng người yêu xảy ra xích mích về vấn đề yêu đương và áp lực từ dư luận thì Pat đã quyết định chia tay với người yêu. Đây cũng chính là lúc jeng đã mạnh dạn đứng lên tỏ tình. Trong quá trình thích nghi với công việc, cả Pat và Jeng đã dần dần thích nhau. Sau khi cả hai yêu đương thì mối quan hệ bất ngờ bị mọi người công ty biết và dị nghị. Điều đó cũng khiến Pat cảm thấy áp lực khi mọi người đều cho rằng anh chàng nhờ vào việc đeo bám sếp mới được như ngày hôm nay. Cũng chính lúc này Pat mới nhận ra người luôn đối tốt với mình trong công ty lại là những người đồng nghiệp luôn sai bảo và nhờ mình giúp đỡ.

Poster tình tay ba được nhà đài công bố ( ảnh: internet).

Poster tình tay ba được nhà đài công bố ( nh: internet)

Trailer phim Step By Step

Kết phim ấn tượng của Step By Step

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với Jeng, Pat đã rời công ty và tự lập cho mình một nhóm làm việc. Trong quá trình đàm phán dự án cùng đối tác, Pat gặp lại Jeng – là đối thủ cùng tranh dự án. Tuy nhiên, sau những tiếp xúc trong quá trình đàm phán và thời gian làm việc. Pat và Jeng đã quyết định quay lại với nhau, vượt qua mọi định kiến mọi ánh mắt mọi người. Cuối cùng, cả hai cũng công khai và đến với nhau một cách hạnh phúc. Bên cạnh đó, cặp đôi phụ của phim cũng có cái kết trọn vẹn khi Jabb và jen đã hiểu được tình cảm của mình và đến với nhau sau bao nhiêu khó khăn.

Poster của cặp đôi chính được nhà đài công bố ( ảnh: internet).

Pat và Jeng đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn (ảnh: internet)

Một số bình luận của hủ sau khi xem phim:

 • Cỏ non này xanh tươi quá, tôi đã xem lại mấy lần rồi.
 • Wow, phim hay quá đi.
 • Tôi thích vibe này quá đi
 • Phim rất là tuyệt luôn.

Bạn có thể đọc những bài khác tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *