Review phim Ngục Tối Và Rồng 2023 bản full: Phim chiếu rạp hot nhất 2023

Một bộ phim chiếu rạp hot và hay nhất 2023 phải kể đến Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm. Ngục Tối Và Rồng 2023 là bộ phim chuyển thể từ game nhập vai nổi tiếng từ 2017, đã mang đến những chuyến phiêu lưu thú vị cùng sự hài hước khiến người xem bị cuốn hút đến phút cuối cùng.

Thông tin phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Poster phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Poster phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  • Đạo diễn: Jonathan Goldstein, John Francis Daley
  • Biên kịch: Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Micheal Gilio
  • Dựa trên: Dungeons & Dragons của Hasbro
  • Diễn viên chính: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis, Hugh Grant
  • Ngày phát hành: 10 Tháng Ba, 2023
  • Thời lượng: 134 phút [6]
  • Quốc gia: Hoa Kỳ [7]
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 150 triệu đô la
  • Doanht hu: 196,9 triệu USD

phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Một tên trộm quyến rũ và một nhóm gồm những nhà thám hiểm không ngờ tới thực hiện một vụ trộm hoành tráng để lấy lại một di vật bị mất, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ một cách nguy hiểm khi họ đụng phải nhầm người. Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves mang thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu vui nhộn và đầy hành động.

Trailer phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Ngục Tối Và Rồng: Phim chuyển thể từ game hot nhất 2023

Phần giới thiệu về “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves” tại Liên hoan phim SXSW nhấn mạnh rằng họ “làm bộ phim này cho tất cả mọi người.”

Rõ ràng có một mối lo ngại rằng bộ phim có thể không tiếp cận được bên ngoài nhóm nhân khẩu học của những người đã từng chơi hoặc vẫn chơi trò chơi nhập vai có sức ảnh hưởng lớn từ 2017 này. Bởi vậy nên phim chuyển thể luôn là một con dao 2 lưỡi. Một mặt, nó nhắm đến một lượng lớn người hâm mộ đã quen thuộc với một thương hiệu chuyển nhượng cụ thể. Mặt khác, một bộ phim phải đủ hay để thoát ra khỏi sự quen thuộc đó để tiếp cận nhiều khán giả phổ thông hơn. Ví dụ cho sự thành công của phim chuyển thể từ game, hãy nhớ tới The Last of Us đã gây được tiếng vang như thế nào.

Ngục Tối Và Rồng: Phim chuyển thể từ game hot nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Ngục Tối Và Rồng: Phim chuyển thể từ game hot nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Vậy những người hâm mộ Ngục Tối Và Rồng sẽ phản ứng thế nào với bước chuyển thể trò chơi giả tưởng yêu thích này của họ thành phim trên màn ảnh rộng?

Chris Pine quyến rũ đóng vai Edgin Darvis, cựu thành viên của một nhóm giữ gìn hòa bình có tên là Harpers. Sau khi vợ của anh ta bị giết bởi một nhóm Phù thủy Đỏ xấu xa, Edgin cố gắng thực hiện một vụ trộm để lấy một món đồ có thể khiến vợ mình sống lại, nhưng anh ta đã bị phản bội, bị giam cầm cùng với cô bạn thân Holga Kilgore (Michelle Rodriguez), một người khắc kỷ man rợ. Theo một trình tự thông minh, cặp đôi trốn thoát và phát hiện ra rằng con gái của Edgin là Kira đã bị đồng minh cũ của nhóm họ là Forge Fitzwilliam (Hugh Grant) bắt giữ và lừa dối..

Edgin và Holga có một số nhiệm vụ trong bộ phim này: Cứu Kira, trả thù Forge, ngăn chặn Red Wizards và có thể tìm thấy một số chiến lợi phẩm trên đường đi. Nhiệm vụ sẽ tái hợp họ với một phù thủy thiếu tự tin tên là Simon, một người có khả năng biến hình tên là Doric và một hiệp sĩ quyến rũ tên là Xenk.

Ngục Tối Và Rồng: Phim chuyển thể từ game hot nhất 2023

Ngục Tối Và Rồng: Phim chuyển thể từ game hot nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Giống như bất kỳ bộ phim “biệt đội anh hùng” nào, mỗi nhân vật này mang đến những bộ kỹ năng khác nhau mà nhóm sẽ cần để hoàn thành mục tiêu của mình, và các nhà biên kịch đã thêm vào bộ phim những rào cản kỳ lạ, ngớ ngẩn và hài hước để nhóm vượt qua, bao gồm một phân cảnh thông minh liên quan đến một số kẻ thù bất tử và một con rồng “béo như cái lu” trong ngục tối.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *