Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5. Đây là một trong những series phim y khoa nổi tiếng nhất của Âu Mỹ, hiện đang chiếu đến season 6. Bộ phim khởi chiếu từ 2017, xoay quanh một bác sĩ thiên tài mắc bệnh tự kỷ Shaun Murphy (Freddie Highmore) và những ca bệnh hiếm có khó gặp của anh.

Bạn đang đọc: Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5

Thông tin phim Bác Sĩ Thiên Tài (The Good Doctor)

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5

  • Thể loại: Phim y khoa
  • Diễn viên chính: Freddie Highmore, Nicholas Gonzalez, Antonia Thomas, Chuku Modu, Beau Garrett, Irene Keng, Hill Harper, Richard Schiff, Tamlyn Tomita, Fiona Gubelmann, Will Yun Lee, Christina Chang, Paige Spara, Jasika Nicole
  • Số mùa: 6 season
  • Số tập: 116 tập
  • Nhà điều hành sản xuất: David Shore, Seth Gordon, Daniel Dae Kim, Erin Gunn, David Kim, Sebastian Lee, Mike Listo, Thomas L. Moran, Freddie Highmore, David Hoselton…
  • Phát hành: 25 tháng 9 năm 2017 – hiện tại

phim Bác Sĩ Thiên Tài (The Good Doctor)

The Good Doctor là một bộ phim truyền hình y khoa của Mỹ dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên năm 2013 của Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm: Review phim Người Mặt Trời: Đến fans Chi Pu cũng phải “CHÊ”

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5
Dàn diễn viên chính của Bác Sĩ Thiên Tài (The Good Doctor) (Ảnh: Internet)

Bộ phim có sự tham gia của Freddie Highmore trong vai Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi mắc chứng tự kỷ tại bệnh viện San Jose St. Bonaventure hư cấu. Shaun Murphy là bác sĩ phẫu thuật thiên tài mắc hội chứng tự kỷ, chuyển từ cuộc sống nông thôn yên tĩnh để gia nhập một đơn vị phẫu thuật bệnh viện danh tiếng. Một mình trên thế giới và không thể kết nối cá nhân với những người xung quanh, Shaun sử dụng những món quà y tế phi thường của mình để cứu sống và thách thức sự hoài nghi của đồng nghiệp.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1-5: Tóm tắt The Good Doctor full season 1-5

>>>>>Xem thêm: Trước The King, Kim Eun Sook từng “chắp bút” cho bộ phim nào trong thập kỷ qua

Bác Sĩ Thiên Tài (The Good Doctor) (Ảnh: Internet)

Hill Harper, Christina Chang, Richard Schiff, Will Yun Lee, Fiona Gubelmann, Paige Spara, Noah Galvin, Bria Samoné Henderson và Brandon Larracuente cũng đóng vai chính trong phim. The Good Doctor nhìn chung nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, những người khen ngợi diễn xuất của Highmore nhưng lại chỉ trích cốt truyện của bộ phim qua các mùa. Vào tháng 3 năm 2022, loạt phim đã được gia hạn thêm phần thứ sáu, khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Vào tháng 4 năm 2023, loạt phim đã được gia hạn thêm phần thứ 7.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài – (The Good Doctor) ss 1

The Good Doctor – Season 1 là một bộ phim truyền hình y tế – tâm lý của Mỹ, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017. Phim kể về câu chuyện của Dr. Shaun Murphy, một bác sĩ trẻ bị tự kỷ, nhưng có khả năng siêu việt trong lĩnh vực y khoa. Vì tài năng của mình, anh được nhận vào bệnh viện St. Bonaventure, nơi anh phải đối mặt với những thử thách khó khăn của việc làm bác sĩ, cũng như đối mặt với những rắc rối cá nhân của mình.

Phim Bác Sĩ Thiên Tài Phần 1 2017 được đánh giá cao bởi sự kết hợp giữa y tế và tâm lý, giúp khán giả hiểu rõ hơn về vấn đề tự kỷ và cách mà một người tự kỷ có thể vượt qua khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, phim còn được đánh giá cao về diễn xuất của các diễn viên chính, đặc biệt là Freddie Highmore, người thủ vai Dr. Shaun Murphy, đã được đề cử giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyền hình năm 2017.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài 2 – The Good Doctor ss 2

Shaun Murphy, một bác sĩ trẻ mắc hội chứng bác học được nhận vào khoa phẫu thuật tim của một bệnh viện danh tiếng. Các mối quan hệ cá nhân ngày càng phát triển tốt đẹp, và Shaun tiếp tục dùng những khả năng đặc biệt của mình để giúp các bệnh nhân phẫu thuật trong khoa.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài 3 – The Good Doctor ss 3

Shaun ra sức thúc đẩy một ca phẫu thuật tiệt căn nhằm cứu sống một bệnh nhân mới cưới. Ngoài ra, anh và bác sĩ Lever bắt đầu thử hẹn hò.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài 4 – The Good Doctor ss 4

Mùa 4 của Bác Sĩ Thiên Tài 4 sẽ xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới của các bác sĩ thực tập. Sau cốt truyện COVID ở hai phần trước, bộ phim sẽ bước vào một cốt truyện trong đó bác sĩ Shaun Murphy (do Freddie Highmore thủ vai) giám sát bốn bác sĩ phẫu thuật nội trú mới.

Review phim Bác Sĩ Thiên Tài 5 – The Good Doctor ss 5

The Good Doctor season 5 sẽ bắt đầu với nhiều sự thay đổi, không chỉ các tình tiết trong câu chuyện mà một số tin tức về việc Antonia Thomas (người đóng vai bác sĩ Claire Brown) sẽ rời khỏi chương trình và một diễn viên mới sẽ tham gia vào dàn diễn viên tài năng.

Một trong những tình tiết đáng chú ý trong The Good Doctor season 4, liên quan đến màn cầu hôn giữa Shaun và bạn gái lâu năm Lea (Paige Spara). Cả hai đã bắt đầu thân thiết hơn trong những mùa trước và cùng nhau đối mặt với khó khăn khi Lea bị sẩy thai. Tuy nhiên nhờ điều này mà Lea nhận ra rằng, cô không muốn có ai khác bên cạnh mình ngoài Shaun trong những lúc tốt và xấu. Bây giờ Shaun đã chấp nhận lời cầu hôn của cô ấy, người hâm mộ hy vọng rằng The Good Doctor season 5 sẽ bao gồm một đám cưới cho cả hai.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *