Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Khu Vườn Ngủ Say do Kiều Hân và Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng ngày 13/12/2021. Một bộ phim ngôn tình với thiết lập nam chính là chuyên gia tâm lý đã thành công khơi gợi sự tò mò của khán giả. Rốt cuộc tình yêu của họ có khác gì so với người bình thường? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Thông tin về bộ phim Khu Vườn Ngủ Say

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Poster Khu Vườn Ngủ Say (Nguồn: Internet)

 • Tên tiếng Trung: 沉睡花园
 • Tên tiếng Anh: Dream Garden
 • Đạo diễn: Tang Khê Xuyên
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Kiều Hân, Kinh Siêu, Tôn Y, …
 • Công ty sản xuất: Hoa Sách, MangoTV
 • Khai máy: 12/04/2021
 • Đóng máy: 23/06/2021
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 90 phút/tập
 • Thể loại: Phim ngôn tình, hiện đại, tình yêu công sở, …
 • Ngày phát sóng: 13/12/2021

Tóm tắt nội dung bộ phim Khu Vườn Ngủ Say

Nội dung bộ phim kể về một chuyên gai tư vấn tâm lý có học thức sâu rộng tình cờ gặp gỡ Lăng Tiêu – một hot blogger trên sóng truyền hình. Cuộc gặp gỡ không vui vẻ ấy đã khiến sau này khi Lăng Tiêu trở thành trợ lý cho Lâm Thâm thì thời gian đầu họ cũng chẳng hợp nhau chút nào.

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Chuyên gia tâm lý Lâm Thâm (Nguồn: Internet)

Tiêu Tiêu (do Kiều Hân đóng) là một hot blogger trên mạng xã hội, chuyên giải quyết vấn đề về những mối quan hệ giữa người – người. Cô không thiếu kinh nghiệm khi yêu một ai đó, nhưng mà mọi thứ dường như trở nên vô dụng khi gặp gỡ Lâm Thâm. Bởi lẽ Lâm Thâm có cách nhìn thế giới khác hẳn so với những người cô từng gặp, vì vậy đã khiến Lăng Tiêu vô cùng tò mò, rốt cuộc anh là người thế nào?

Thời gian ở chung xảy ra bất đồng ý kiến, cãi vã và vì tính chất công việc nên cuối cùng họ vẫn phải trao đổi, giao lưu. Đến cuối cùng khi vượt qua bao khó khăn, giúp đỡ lẫn giải quyết vấn đề của khách hàng nên họ càng ngày càng thấu hiểu đối phương, rồi dần dần rơi vào lưới tình lúc nào chẳng hay.

Tìm hiểu thêm: Review phim Space Sweepers (Con Tàu Chiến Thắng): Mãn nhãn với bom tấn vũ trụ 20 triệu đô của Song Joong Ki

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”
Hai người đi từ bất đồng tới dung hòa, cuối cùng yêu nhau lúc nào chẳng hay (Nguồn: Internet)

Trailer của bộ phim Khu Vườn Ngủ Say

Khu Vườn Ngủ Say liệu có đủ sức nặng?

Theo đánh giá của nhiều người, Khu Vườn Ngủ Say tuy rằng chưa được kì vọng cao song lượt rating ngày đầu phát sóng vẫn đứng trong top của đài Hồ Nam, bất chấp việc phát sóng khung giờ khuya. Đây có thể nói rằng là một tín hiệu đáng mừng khi mà sau Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn vẫn chưa thể có một vai diễn đi vào lòng khán giả được như Ôn Khách Hành.

Ngoài Khu Vườn Ngủ Say, hiện tại còn có những đối thủ nặng ký như: Gia Đình Tiểu Mẫn với sự góp mặt của những dàn diễn viên gạo cội, ekip sang – xịn – mịn, Phong Khởi Lạc Dương cũng đang trở nên hot hòn họt không chỉ nhờ bối cảnh đầu tư mà còn có cả những cái tên tham gia cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra còn có Nếu Âm Thanh Có Ký Ức, Lương Ngôn Tả Ý, Ai Là Hung Thủ, … Vì vậy fan hâm mộ đang cố gắng ủng hộ và quảng bá hình ảnh Khu Vườn Ngủ Say với hy vọng những tập sau sẽ có thể bứt phá tốt hơn.

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

Cung Tuấn – Kiều Hân sẽ phải cố gắng để lưu dấu trong lòng khán giả (Nguồn: Internet)

Thông điệp tình yêu được truyền tải qua bộ phim tuy rằng không phải là điều mới mẻ, song nó vẫn có cách chạm đến trái tim người xem. Là một bộ phim ngôn tình giải trí nhưng Khu Vườn Ngủ Say vẫn hoàn thành tròn trách nhiệm của mình, đưa khán giả tới gần hơn với thế giới của chuyên gia tâm lý học và cả những hot blogger. Để chúng ta thấy được phía đằng sau lớp vỏ bọc hoàn mỹ kia cũng là một trái tim biết rung động, một bộ não cũng biết “yêu đương”.

Lịch chiếu của bộ phim Khu Vườn Ngủ Say

Thời gian phát sóng của Khu Vườn Ngủ Say là 22 giờ bên Trung Quốc tức 21 giờ bên Việt Nam vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Phim được phát sóng trên đài Hồ Nam, trang web và app Mango TV, kênh YouTube Huace Croton TV Vietnam và FPT Play.

Trên đài Hồ Nam sẽ chiếu mỗi ngày 1 tập, bắt đầu chiếu ngày 13/12/2021 và kết thúc vào ngày 08/02/2022. Khi đăng ký bản VIP trên app/web Mango TV thì ngày đầu chiếu 3 tập, sau đó mỗi ngày 1 tập. Bắt đầu chiếu từ 13/12/2021 và kết thúc là ngày 25/01/2022.

Tài khoản thường trên app/web Mango TV bản quốc tế và 芒果TV bản nội địa: Mỗi ngày 1 tập vào mỗi tối T3 & T4 hàng tuần lúc 21h (Việt Nam). Chiếu trong khoảng thời gian 14/12/2021 – 09/02/2022.

Review Khu Vườn Ngủ Say: Cung Tuấn, Kiều Hân “yêu kiểu chuyên gia tâm lý”

>>>>>Xem thêm: List 10 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất năm 2020, xem ngay kẻo phí!

Cả hai nhân vật chính khá được lòng khán giả (Nguồn: Internet)

Tài khoản trên FPT Play: Chiếu vào mỗi tối T2 & T3 lúc 21h (Việt Nam) hàng tuần, mỗi ngày 1 tập. Chiếu trong khoảng thời gian từ 13/12/2021 – 08/02/2022.

Tài khoản trên YouTube Huace Croton TV Vietnam: Chiếu vào mỗi tối T2 & T3 lúc 21h (Việt Nam) hàng tuần, mỗi ngày 1 tập. Chiếu trong khoảng thời gian từ 13/12/2021 – 08/02/2022.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *