Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối – tập 36 tập đã đi đến hồi kết. Một kết thúc ngọt ngào, đậm chất ngôn tình, khiến bao khán giả phải xiêu lòng.

Bạn đang đọc: Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

Sau bao biến cố xảy ra, câu chuyện tình cảm giữa An – Phi – Nam – Châu đã đi đến hồi kết. Châu (Huyền Lizzie thủ vai) đã chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân với Nam (Mạnh Trường đóng). Giờ đây, hai người có thể ngồi lại nói chuyện với nhau như những người bạn. Mặc dù, Bin không phải là con của Nam, nhưng anh vẫn giành tình cảm của mình cho thằng bé. Suốt bao năm gắn bó, tình cảm đậm sâu, sao có thể quên được. Những lúc cu Bin ốm, vẫn luôn muốn bố Nam ở bên cạnh, được bố chăm sóc như ngày nào. Một thời gian sau, Nam quyết định sẽ vào Sài Gòn công tác, hi vọng sẽ quên tất cả mọi việc đã xảy ra và bắt đầu một khởi đầu mới.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

Sau bao biến cố, Châu đã có thể bình tĩnh và chấp nhận mọi chuyện. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện tình yêu giữa An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) cuối cùng đã có một cái kết trọn vẹn. An đã thực sự cảm nhận được sự rung động của trái tim mình, nếu như không có Phi, cuộc sống của cô sẽ chẳng thể vui vẻ và hạnh phúc. Trong một buổi tối, Phi đi công tác về thấy An đang ngồi ở ghế vô cùng mệt mỏi, anh vô cùng lo lắng. Bất ngờ hơn, cô tặng cho anh một món quà. Đó là Phi sắp được làm bố, xúc động, anh ôm chầm An vào lòng. Hạnh phúc trọn vẹn khi hai người sắp đón chào thành viên mới trong gia đình.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

Phi xúc động khi mình sắp được làm bố. (Ảnh: Internet)

Phi tìm đến gặp bà Mỹ – mẹ của An để thông báo cho bà và không quên lời hứa sẽ giúp An suy nghĩ lại và đến gặp bà. Những lúc An ốm nghén, không biết xử lí ra sao, Phi đều gọi cho bà Mỹ. Khi đó, thực sự mới thấy có gia đình là điều đáng trân trọng biết nhường nào. Cuối cùng, anh cũng thuyết phục được An thăm mẹ của mình. Dù sao bà ấy cũng là mẹ ruột của cô, thật có lỗi nếu như cô không thể giành cho bà ấy hai chữ “khoan dung”.

Khi tận mắt nhìn thấy mẹ phát cháo từ thiện ở bệnh viện, An đã không thể cầm được nước mắt. Nhìn thấy con gái, bà Mỹ cũng rưng rưng xúc động. Cầm bát cháo mẹ nấu trên tay, An bật khóc thành tiếng. Mẹ con gặp nhau, mừng mừng tủi tủi. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng, An đã có thể quên đi quá khứ, tha thứ lỗi lầm để hai mẹ con bên nhau, để thực sự trở thành một gia đình. Chứng kiến giây phút đó, Phi còn trêu chọc An và lau nước mắt cho cô. Lúc này, bà Mỹ nhận ra rằng con gái mình đang thực sự hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: 6 diễn viên Hàn Quốc trình diễn kỹ năng thực tế trên phim: Song Joong Ki nói tiếng Ý, Shin Hye Sun múa ballet

Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân
An nhận bát chào từ mẹ của mình mà rưng rưng nước mắt. (Ảnh: Internet)

Ở một diễn biến khác, Thùy đã sinh được một bé trai kháu khỉnh và Xuân cũng khỏi bệnh. Vy và Đạt cũng đang rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, Duy đã trở thành người nổi tiếng và hoạt động trong giới nghệ sĩ. Những người bạn xóm trọ ngày nào, giờ đây ai cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Họ quyết định quay trở về xóm trọ để tìm lại những kỉ niệm xưa. Thật không ngờ, ở xóm trọ bây giờ cũng có những người bạn giống hệt họ của mấy năm trước, hồn nhiên, vui vẻ và luôn yêu thương nhau. Kí ức xưa cứ ùa về trong tâm trí, mỗi người một suy nghĩ, một cảm xúc.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

Những người bạn cùng quay trở lại xóm trọ. (Ảnh: internet)

Tại xóm trọ, An cũng nói lời cảm ơn Phi vì đã luôn ở bên mình, giành tình cảm cho mình sâu đậm đến vậy. “Em đã từng nghĩ cuộc đời của em sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn – chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng anh và tất cả những người bạn của chúng mình đã như một mỏ neo để em có cơ hội được quay về được hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã luôn ở đó, cảm ơn vì tình yêu của anh”, An nói với Phi. Phi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu của An. Hai người trao nhau nụ hôn như một minh chứng cho niềm vui và hạnh phúc.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập cuối: Sau bao năm, tiếc nuối nhất vẫn là thanh xuân

>>>>>Xem thêm: Khanh Khanh Nhật Thường 31-32 : Tình bạn của 2 cô vợ Lý Vi, Nguyên Anh

Nụ hôn ngọt ngào của An và Phi. (Ảnh: Internet)

Vậy là Chạy Trốn Thanh Xuân đã kết thúc sau 36 tập phim với một “happy ending” dành cho tất cả mọi người, khiến bao khán giả xúc động và vô cùng hài lòng. Cuối cùng, ai cũng tìm được hạnh phúc, cũng nhận được sự yêu thương. Tuổi trẻ thì cứ thế qua đi, những năm tháng hồn nhiên, vô tư, được làm điều mình thích cũng cứ thế mà trôi qua. Sau tất cả, thanh xuân chỉ còn lại nuối tiếc. Chính vì thế, mỗi chúng ta phải biết trân trọng nó, trân trọng những điều tốt đẹp của tuổi trẻ. Để sau này, khi đã đi qua sẽ chẳng còn gì phải hối tiếc.

Còn bạn, hãy nhớ theo dõi BlogAnChoi để không phải hối tiếc vì bỏ lỡ những thông tin giải trí thú vị và hấp dẫn nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *