Review Khắc Tinh Của Quỷ: Tưởng phim kinh dị hóa ra phim hài

Review Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên khai thác đề tài trừ tà vốn đã quen thuộc. Nhưng Khắc Tinh Của Quỷ lại mang tới màu sắc mới mẻ với một vị cha sứ cực kỳ lầy lội

Thông tin phim Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist)

Review Khắc Tinh Của Quỷ: Tưởng phim kinh dị hóa ra phim hài Khắc Tinh Của Quỷ kinh dị phim hài phim kinh dị phim kinh dị chiếu rạp phim kinh dị hài review Khắc Tinh Của Quỷ review The Pope s Exorcist The Pope s Exorcist thông tin Thông tin phim thú vị trailer phim

Poster phim Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist) (Ảnh: Internet)

  • Thể loại: Kinh dị, siêu nhiên, trừ tà
  • Đạo diễn: Julius Avery
  • Biên kịch: Micheal Petroni, Evan Spiliotopoulos
  • Diễn viên chính: Russel Crowe, Daniel Zovatto, Alex Essoe, Franco Nero
  • Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 4 năm 2023 (Hoa Kỳ)
  • Thời lượng: 103 phút

phim Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist)

Hãy theo chân Gabriele Amorth, nhà trừ tà hàng đầu của Vatican, khi ông điều tra việc sở hữu một đứa trẻ và khám phá ra một âm mưu mà Vatican đã cố gắng giữ bí mật.

Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist) lấy cảm hứng từ các hồ sơ thực tế của Cha Gabriele Amorth, nhà trừ tà riêng của Giáo hoàng, và đôi khi là một người đàn ông trần tục, hài hước, thực tế, đã đến một ngôi làng nhỏ ở Ý để trừ tà cho một cậu bé được cho là bị linh hồn chiếm hữu và cuối cùng phát hiện ra một âm mưu hàng thế kỷ mà Vatican đã cố gắng che giấu.

Trailer phim Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope’s Exorcist)

Khắc Tinh Của Quỷ: Bình cũ rượu mới khá thú vị

Sau khi xem giới thiệu và cốt truyện của The Pope’s Exorcist”, hầu hết khán giả sẽ nghĩ đây sẽ là một trong những bộ phim trừ tà quen thuộc khác mà Hollywood đã xào đi xào lại trong những năm gần đây. Nhưng nếu xem bộ phim này (hiện đang chiếu tại rạp) thật ngạc nhiên khi bạn sẽ tìm thấy một bộ phim hay, giải trí, vừa kinh dị vừa hài hước mà cũng có sự châm biếm sâu cay về cả tôn giáo lẫn xã hội thực tế.

Khắc Tinh Của Quỷ - Phim kinh dị đấy mà sao khán giả lại cười. (Ảnh: internet)

Khắc Tinh Của Quỷ – Phim kinh dị đấy mà sao khán giả lại cười. (Ảnh: internet)

Kịch bản với truyền thuyết vốn đã nhàm chán: “dựa trên sự kiện có thật” nhưng được cụ thể hóa bởi một nhân vật có thật và trong bối cảnh Vantican với những bí mật lịch sử lâu đời, sẽ mang đến sự tò mò và kích thích cho khán giả. Cùng với đó là diễn xuất diên dáng, sáng tạo của Russel Crowe, Franco Nero sẽ mang đến sự giải trí và có những điểm đổi mới, những điểm thú vị khác và những tình tiết, lời thoại gây cười khiến khán giả đôi lúc quên mất đây là phim kinh dị. Khắc Tinh Của Quỷ có thể không phải là bộ phim trừ tà hay nhất từng được thực hiện, nhưng nó nổi bật so với hầu hết những bộ phim đã đề cập đến chủ đề này trong những năm gần đây.

Khắc Tinh Của Quỷ: Tưởng phim kinh dị hóa phim hài

Thật sự, người xem sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một vị linh mục nghiện cafe, đua xe tay ga trên đường phố Ý cùng những câu nói thực dụng, trần trụi và hài hước, đồng hành cùng một chàng linh mục trẻ GenZ thích chơi game trong Khắc Tinh Của Quỷ.

Nếu để miêu tả Khắc Tinh Của Quỷ thì thể loại phim này sẽ là hành động kinh dị hài hước. Một bộ phim siêu nhiên trừ tà nhưng cảnh phim rất đẹp, nhân vật rất vui tươi và những tình huống cuộc sống gần gũi đôi lúc khiến chúng ta quên mất đây là phim kinh dị.

Vị linh mục hài hước trả treo với ác quỷ. (Ảnh: Internet)

Vị linh mục hài hước trả treo với ác quỷ. (Ảnh: Internet)

Linh mục Gabriele Amorth (Russel Crowe) đã phá vỡ truyền thống về các linh mục khắc khổ, hiện lên là một người thích trừ tà bằng súng, xoa dịu cổ họng khi đọc kinh thánh bằng rượu whisky và cưỡi trên con “chiến mã” tay ga màu đỏ. Ông còn được ghép đôi cùng cha xứ trẻ Esquibel (Daniel Zovatto) thiếu kinh nghiệm nhưng thích chơi game, tạo thành một tổ hợp bạn thân-linh mục, kẻ tung người hứng với những phản ứng hóa học xuất sắc. Khắc Tinh Của Quỷ khiến khán giả cảm thấy bộ phim là sự kết hợp những nỗi sợ hãi ma quỷ siêu nhiên với sự kịch tính của Indiana Jones và màu sắc tôn giáo bí ẩn của Dan Brown.

Cặp đôi linh mục vừa trừ tà vừa tấu hài. (Ảnh: Internet)

Cặp đôi linh mục vừa trừ tà vừa tấu hài. (Ảnh: Internet)

“The Pope’s Exorcist” kết thúc với một gợi ý rằng sẽ có phần 2, hoặc thậm chí là một series giống như Conjuring và đây là điều mà khán giả không hề phản đối, thậm chí còn khá mong chờ sau ấn tượng tốt đẹp với phần 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *