Điểm qua doanh thu phòng vé của các movie dịp lễ Quốc tế Lao động

Thị trường điện ảnh Trung Quốc dịp lễ Quốc tế Lao Động cực kì sôi động với nhiều moive đồng loạt ra rạp. Hãy cùng điểm xem đâu là tác phẩm có doanh thu phòng vé “khủng” những ngày vừa qua.

Bạn đang đọc: Điểm qua doanh thu phòng vé của các movie dịp lễ Quốc tế Lao động

Đếm Ngược Nói Yêu Em

Đếm Ngược Nói Yêu Em vốn là movie nhận được nhiều sự quan tâm từ người yêu phim. Bản remake từ Nhật Bản do Trần Phi Vũ và Châu Dã đóng chính được đánh giá khá cao bởi nhan sắc cùng phản ứng hóa học của hai diễn viên.

Tuy vậy, sau những ồn ào đời tư của nam chính Trần Phi Vũ, chắc chắn một điều rằng phim cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thời điểm đó, phần lớn khán giả lo ngại rằng bộ phim khó có khả năng công chiếu theo dự kiến tại thị trường tỉ dân này.

Điểm qua doanh thu phòng vé của các movie dịp lễ Quốc tế Lao động

Doanh thu không quá khả quan của Đếm Ngược Nói Yêu Em (Ảnh: Internet)

Sau nhiều đồn đoán, bộ phim đã chính thức ra rạp vào ngày 28/04 vừa qua. Theo số liệu thống kế sau 5 ngày công chiếu, Đếm Ngược Nói Yêu Em đã thu về 22 triệu NDT, nhận được số điểm đánh giá 9.0 trên Maoyan với 18000 lượt đánh giá. Với doanh thu kể trên, đây là con số còn khá khiêm tốn nhưng lượt thảo luận của phim trên các diễn đàn vẫn có mức độ phổ biến cao.

Đã Nhiều Năm Như Thế

Đã Nhiều Năm Như Thế là bộ phim điện ảnh khép lại hệ liệt Chấn Hoa chứa đựng bao hoài niệm thanh xuân của chúng ta. Với độ hot của Bát Nguyệt Trường An qua những bộ phim thanh xuân vườn trường trước đó, Đã Nhiều Năm Như Thế hứa hẹn sẽ gặt hái những thành tích phòng vé “khủng”.

Movie với nội dung chính xoay quanh câu chuyện thanh xuân về tình yêu, quan điểm sống từ trên ghế nhà trường đến lần cửu biệt trùng phùng sau nhiều năm xa cách giữa Lý Nhiên (Trương Tân Thành thủ vai) và Trần Kiến Hạ (Tôn Thiên thủ vai) chính thức ra rạp vào 28/04.

Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm điện ảnh này đã chính thức phá mốc 100 triệu NDT tại các rạp trên toàn quốc. Bộ phim dù không được đầu tư lớn nhưng đã lọt vào top 3 tác phẩm dẫn đầu phòng vé dịp lễ Quốc tế Lao Động năm nay. Đây có thể xem là một thành công không nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Review Nữ Thanh Tra Tài Ba: Chị gái “đẹp mà điên” khiến khán giả cười bung nóc

"Chiếc: movie thanh xuân đáng xem trong mùa hè này (Ảnh: Internet)
Đã Nhiều Năm Như Thế – movie thanh xuân đáng xem thử một lần trong mùa hè này (Ảnh: Internet)

Nhân Sinh Bất Lộ Thục

Nhân Sinh Bất Lộ Thục là movie đánh dấu sự hợp tác của Phạm Thừa Thừa và Trương Tịnh Nghi. Lấy nội dung gần gũi là những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống gia đình, bộ phim đã ngay lập tức thu hút một lượng lớn khán giả đến rạp.

Câu chuyện mẹ vợ Hoắc Mỹ Mỹ (Mã Lệ thủ vai) và con gái Châu Vi Vũ (Trương Tịnh Nghi thủ vai) cố gắng tìm mọi cách để cho chàng rể Vạn Nhất Phàm (Phạm Thừa Thừa thủ vai) ghi điểm trong mắt bố vợ là Châu Đông Hải (Kiều Sam thủ vai) tuy đơn giản lại không kém phần thu hút. Diễn xuất chân thực và kịch bản gần gũi, xen kẽ nhiều tình tiết gây cười là điểm cộng lớn giúp Nhân Sinh Bất Lộ Thục có doanh số phòng vé cao như vậy.

Nhân Sinh Bất Lộ Thục tạm thời vẫn dẫn đầu doanh thu phòng toàn quốc dịp nghỉ lễ 01/05 đến thời điểm hiện tại. Movie chính thức phá mốc 500 triệu NDT và nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên.

Movie "ăn khách" nhất dịp lễ Quốc tế Lao động (Ảnh: Internet)

>>>>>Xem thêm: Review Cuộc Chiến Sinh Tồn full 1-17: Phim Hàn “ảo ma” nhất 2023

Movie “ăn khách” nhất dịp lễ Quốc tế Lao động (Ảnh: Internet)

Bộ phim liên tục phá mốc 100 triệu NDT trong 3 ngày liên tiếp từ 01-03/05. Nhân Sinh Bất Lộ Thục “phá đảo” phòng vé trong nước với những con số ấn tượng. Với số điểm 9.4 được đánh giá trên Maoyan cùng 7.0 Douban, bộ phim điện ảnh này hứa hẹn sẽ tiếp tục có doanh thu bùng nổ hơn nữa trong những ngày tiếp theo.

Các bạn có thể đọc những tin tức liên quan tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *