Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!

Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!

Thừa Hoan Ký với sự tham gia đóng chính của Dương Tử và Hứa Khải hiện là dự án phim truyền hình được mong chờ hàng đầu hiện nay. Là dự án do CCTV sản xuất, Thừa Hoan Ký được xem là bộ phim “trọng điểm” với chất lượng được đảm bảo ở mức cao đồng thời cũng được kỳ vọng sẽ mang về nhiều thành tích nổi bật. Mới đây nhất, đoàn phim Thừa Hoan Ký đã chính thức thông báo phim sẽ lên sóng vào ngày 09/04 trên CCTV8 và Tencent Video. Thông tin trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan Cbiz, chứng minh sức hút “không vừa” của Thừa Hoan Ký.

Bạn đang đọc: Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!

Thông tin phim Thừa Hoan Ký

Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!

Poster phim Thừa Hoan Ký (Ảnh: Internet)

  • Tên tiếng Trung: 承欢记
  • Tên tiếng Anh: Best Choice Ever
  • Thể loại: Đô thị, tình cảm, gia đình
  • Đạo diễn: Điền Vũ, Vương Thành Hân
  • Biên kịch: Ngũ Tương Linh, Hồ Hiểu Ngọc
  • Diễn viên: Dương Tử, Hứa Khải, Ngưu Tuấn Phong, Trương Diệu, Hà Tái Phi, Diêu An Liêm, Ngô Ngạn Xu,…
  • Số tập: 38 tập
  • Ngày lên sóng: 09/04/2024
  • Nền tảng phát sóng: CCTV8, Tencent Video

Nội dung phim Thừa Hoan Ký

Thừa Hoan Ký là bộ phim được quay dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư. Lấy nhân vật Mạch Thừa Hoan làm trung tâm, Thừa Hoan Ký có nội dung xoay quanh hành trình trưởng thành, khẳng định bản thân và tìm được hạnh phúc của cô nàng Mạch Thừa Hoan đồng thời khắc họa những tình cảm, mâu thuẫn trong gia đình cô nàng.

Tìm hiểu thêm: Tại sao không thể bỏ qua siêu phẩm boylove Not Me của OffGun?

Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!
Thừa Hoan Ký có nội dung xoay quanh hành trình trưởng thành và tìm kiếm hạnh phúc của Mạch Thừa Hoan (Ảnh: Internet)

Mạch Thừa Hoan và bạn trai Tân Gia Lượng yêu nhau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định đi đến kết hôn. Thế nhưng, lúc này, sự chênh lệch về kinh tế giữa 2 nhà, việc kiểm soát quá nhiều của mẹ Mạch, gia đình bạn trai gặp biến cố,…đã khiến chuyện tình giữa hai người tan vỡ.

Nhận ra sự bao bọc, kiểm soát quá đã của ba mẹ đồng thời muốn theo đuổi sở thích riêng và khẳng định bản thân, Mạch Thừa Hoan vừa “đấu tranh” với ba mẹ vừa cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Sự thay đổi và cố gắng của Thừa Hoan khiến kế tổ mẫu của cô rất tán thưởng và quyết định giao việc quản lý khách sạn cho cô. Trong quá trình làm việc tại đây, Mạch Thừa Hoan gặp Diêu Chí Minh – cháu ruột của kế tổ mẫu đồng thời là giám đốc điều hành của khách sạn. Nhiều lần hợp tác, cả hai dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau phát triển trong công việc và cả trong mối quan hệ giữa hai người. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, Mạch Thừa Hoan cũng tìm được hạnh phúc thực sự cho mình – đó là một gia đình hạnh phúc, một công việc yêu thích và khẳng định được giá trị của bản thân.

Trailer phim Thừa Hoan Ký

Thừa Hoan Ký “chốt” lịch lên sóng, được nhiều người kỳ vọng

Thời gian gần đây, thông tin về thời điểm lên sóng của Thừa Hoan Ký được không ít blogger chuyên về phim ảnh đưa tin. Sau nhiều đồn đoán, mới đây, đoàn làm phim đã chính thức xác nhận bộ phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 09/04/2024 trên CCTV8 (giờ vàng) và Tencent Video với tổng 38 tập.

Phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính chốt lịch lên sóng, dự đoán sẽ thành công vang dội!

>>>>>Xem thêm: Thư Sinh Xinh Đẹp: Phim học đường cổ trang hấp dẫn mọt phim không nên bỏ lỡ trong năm 2020

Thừa Hoan Ký sẽ lên sóng vào ngày 09/04/2024 trên CCTV8 (giờ vàng) và Tencent Video (Ảnh: Internet)

Là dự án do CCTV sản xuất và được phát sóng trên CCTV8, chất lượng của Thừa Hoan Ký được dự đoán sẽ được đảm bảo ở mức cao. Bên cạnh đó, sự tham gia của Dương Tử, Hứa Khải cùng nhiều diễn viên kỳ cựu cũng khiến nhiều khán giả an tâm về phần diễn xuất trong phim. Ngoài ra, nội dung của Thừa Hoan Ký cũng được đánh giá là phù hợp với tệp khán giả của CCTV8 – một trong những đài truyền hình lớn, có nền rating cao tại Trung Quốc. Với những ưu điểm lớn như trên, Thừa Hoan Ký được không ít người dự đoán sẽ gặt hái được rất nhiều thành tích trong tương lai.

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *